QUYẾT THẮNG 68 – Công trình đẹp chất lượng là sự quảng bá mạnh mẽ nhất

Nhiều công trình mình nhận không phải 100% hoàn hảo, nhưng khi khách hàng nhìn vào thì đánh giá là người thi công cực có TÂM & TẦM. Mong muốn được mọi người biết đến mình với những công trình làm bằng cái TÂM & chất lượng thật sự.

Lập nghiệp khi 14 tuổi

Trương Thanh Tuấn rời Đaklak từ khi rất nhỏ để vào thành phố TPHCM lập nghiệp, trải qua nhiều nghề và nghề mà a theo đuổi đến tận bây giờ đó là Cơ khí & xây dựng. Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ, hòa vốn có, lỗ có và nhiều chuyện vừa khóc vừa cười đã cho  A. Tuấn một con người bản lĩnh, kinh nghiệm trong nghề để có cho mình một doanh nghiệp riêng Quyết Thắng 68 như ngày hôm nay.

Công trình đẹp chất lượng là sự quảng bá mạnh mẽ nhất

Tính đến nay A. Trương Thanh Tuấn có hơn 20 năm trong nghề, nhưng có thể nhiều bạn đặt câu hỏi: tại sao tìm kiếm về công ty không thấy? hay không  nghe nói nhiều về công ty xây dựng này.

Từ trước đến đây Tuấn chỉ làm qua quen biết & thông qua các nhà thầu xây dựng, nên việc khách muốn tìm kiếm về Tuấn hoàn toàn ít thấy, nhưng AE trong giới xây dựng tại Bình Dương thì ngược lại.

Đến nay cuối năm 2020 đến đầu 2021 đại dịch Covid đã ảnh hưởng không nhẹ đến doanh nghiệp của A Tuấn và đã phá sản, bởi nhiều nguyên nhân chủ quan & khách quan.

Tuấn vẩn quan niệm mình sẽ làm công trình thực chất lượng có tâm & chú trọng đến khách hàng thì luôn luôn vững bền, khách sẽ nhớ đến mình. Và kế hoạch của A Tuấn trong năm tới tập trung vào online nhiều hơn để truyền thông đến nhiều khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn.

Dịch vụ & sản phẩm mà công ty Quyết Thắng 68 cung cấp

Hiện 100% Cty Quyết Thắng làm về xây dựng trọn gói, ngoài ra có nhận làm theo từng mảng nhỏ nếu khách hàng có yêu cầu:

Phần lớn Quyết Thắng 68 tập trung vào thi trường Miền Nam là chủ yếu & và là thế mạnh.

Quyết Thắng 68 mong rằng sẽ có cơ  hội được hợp tác với nhiều chủ đầu tư cũng như mang đến những công trình chất lượng, tối ưu nhất đến cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG QUYẾT THẮNG 68

Địa chỉ: Thửa đất số 853, tờ bản đồ số 56, tổ 8, khu 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

SDT: 0886 922 169 (A. Tuấn)

Facebook: https://www.facebook.com/CoKhiXayDungQuyetThang68/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.