Có Nên Mua Fpt Play Box Không? Những lưu ý khi mua Fpt play box

Có nên mua FPT Play Box không?” là từ mà nhiều người quan tâm đến sản phẩm đã và đang tìm kiếm về sản phẩm này thời gian qua. Bỡi sự nghi ngờ về chất lượng cũng hiệu năng của FPT Play Box mang lại,nhưng tại sao nhiều người vẩn lựa chọn và đón nhận thiết bị này, tại sao vậy?

Không nghi ngờ “có nên mua FPT Play Box” hay ” FPT Play Box có nên mua không ? ”  là câu hỏi mà người dùng đang tìm kiếm  nhiều nhất trong thời gian gần đây. Mình không bủa vây cũng như muốn hướng người dùng là phải mua hay đừng mua thiết bị.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ làm rõ, cũng như chỉ ra cho người dùng những ưu và nhược điểm mà sản phẩm mang lại nhằm cho người dùng cái nhìn chính xác  nhất về sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sản phẩm thì có thể đến trang chủ FPT PLAY BOX để xem. Hoặc truy cập vào ĐÂY để mua nhé.

Phân tích sơ về Fpt play box

Nếu FPT Play Box là sản phẩm đầy tiềm năng, cũng như đáp ứng đầy đủ, thỏa mãn được người dùng thì mình nghĩ “có nên mua thiết bị này hay không ? ” là điều không có, vì có đắt hơn tí nữa thì người dùng vẩn tin dùng nó.

Nhưng đồng tiền bỏ ra phải đúng mục đich cũng như phải đáng với giá trị đồng tiền mình làm ra , nên sự thắc mắc cũng như tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua nên câu hỏi có nên mua FPT Play Box không  là chuyện hết sức bình thường.

Nhược điểm ban đầu của sản phẩm mà mình tổng kết cho bạn có thể thấy là :

 • Chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác thì có độ trể tầm 4 đến 5 giây.
 • Phím chức năng để hiện lên danh sách kênh để chọn , thì khi nhấn vào thì nó hiện được vài giây thì tắt.
 • Mặc dù là sản phẩm Android TV Box nhưng FPT không cho phép cài thêm bất kì ứng dụng nào khác ngoài các ứng dụng mà FPT Play Box có sẵn .
 • Lúc đầu nhiều người còn thích FPT Play Box  có chức năng Karaoke nhưng đáng tiếc lúc đầu sản phẩm không có.
 • Giao diện khi mới xuất hiện hơi khó nhìn.

Nếu những nhược điểm tồn tại mãi , thì hỏi mình có nên mua FPT Play Box thì đến mình cũng nói “không”

Nhưng tại sao đến bây giờ FPT Play Box vẩn được nhiều người quan tâm.

Thấu hiểu cũng như lắng nghe những yêu cầu người dùng . FPT Play Box đã đươc nâng cấp phiên bản OS 3.0 khắc phục nhiều nhược điểm khi mới xuất hiện.

Bạn cùng xem video bên dưới bạn sẽ hiểu sự thay đổi của thiết bị nhé nhé.

Đánh giá FPT Play Box

Những gì ở trên cũng đủ để bạn hiểu sự thay đổi cũng như điều mà FPT muốn gì ở FPT Play Box.

Sứ mệnh của thiết bị là thay thế các loại truyền hình bình thường như truyền hình cáp đóng phí hàng tháng nhà bạn…

Được đánh giá là thiết bị sớm thay thế các loại  truyền hình thông thường với tính năng thú vị, mang đến cho người dùng những trải  nghiệm thú vị tính đáng để sử dụng.

Đánh giá chung về thị trường Android TV Box hiện nay.

Trước khi đi vào bài đánh giá FPT Play Box mình muốn các bạn hiểu sơ lược về thị trường TV Box hiện nay.

” Vào nhưng năm mình học lớp 10 chưa có các thiết bị TV Box như hiện nay chỉ biết có TV xem là may lắm rồi , rồi dần dần thời buổi công nghệ, mình được tiếp xúc với nhiều loại truyền hình đa dạng , phong phú khác nhau có thể kể đến là . “Chứ mà hồi đó có bài đánh giá FPT Play Box này thế giới đã khác” Ok mình đùa đấy.

Đầu tiên phải nói đến đó là truyền hình chảo (xưa nhà dùng “chảo tàu”) có thêm được VTV4, VTV6 ,02TV. Vậy là sung sướng lắm rồi , sau đó nhà mình chuyền sang dùng truyền hình cáp với nhiều kênh hơn … sau mình thấy nhà hàng xóm dùng nào là K+ , an viên đủ thứ… dần dần nhu cầu sử dụng nâng cao đời sống khá hơn thì mình lại thấy thêm đó là các dòng TV Box ra đời , nói chung là hoa cả mắt với sự nở rộ của các nhà sản xuất TV Box. ”

Vậy so với các thiết bị này thì có nên mua FPT Play Box không? mấy này có gì hơn không?

Nhưng mình đánh chung các sản phẩm đều là những sản phẩm với cấu hình khủng cũng như khả năng tùy biến cao , phục vụ nhu cầu cao của người dùng nhưng bên cạnh đó tồn tại nhiều nhược điểm đó là:

 • Các dòng sản phẩm chủ yếu bên tàu.
 • Chế độ bảo hành kém
 • Bởi là hàng “Chai nờ” nên hạn chế các kênh truyền hình Việt Nam.
 • Điều khiển hơi rắc rối , cần đến chuột và bàn phím.
 • Hổ trợ mạng kém.

Cuối năm 2016 bên FPT đã cho ra mắt FPT Play Box , lúc đó thật sự mình cũng như các bạn bây giờ đâu biết gì đâu mà đánh giá FPT Play Box, mình tìm hiểu FPT Play Box qua mạng, rồi cuối cùng có cơ hội tiếp xúc với nó thời gian và có bài đánh giá chi tiết về FPT Play Box, nào cùng mình đọc tiếp để coi đây có phải thiết bị đáng mua năm không nhé.

Đánh giá FPT Play Box 2022

Đầu tiên điều đáng chú ý mà mình định nói đến khi đánh giá  đó là FPT Play Box đây không phải là bản nâng cấp từ FPT Play HD , và thiết bị này miễn phí thuê bao hàng tháng và không giới hạn nơi sử dụng.

Nhiều bạn nói tự nhiên đi đánh giá FPT Play Box với FPT Play HD, điều mình muốn nhắm đến là sự thay đổi như thế nào của sản phẩm mới này chứ không muốn lấy đó mà PA cho bài đánh giá FPT Play Box của mình, nên mong bạn đừng hiểu nhầm.

Mình sẽ có so sánh sơ lược về hai sản phẩm FPT Play Box và FPT Play HD xem điểm khác nhau của hai sản phẩm như thế nào nhé ;

→ Đầu tiên FPT Play HD là dịch vụ truyền hình thu phí hàng tháng ,còn riêng FPT Play Box mới hiện tại thì miễn phí hoàn toàn cước thuê bao hàng tháng.

→ Số kênh truyền hình thì FPT Play HD ít hơn so với FPT Play Box mới.

→ FPT Play HD chỉ kết nối cáp mà không dùng wifi được, phải đi dây rườm rà.Còn đối với FPT Play Box thì có thể dùng cáp lẩn wifi .

→ Tốc độ tải kênh cũng như chuyển kênh của FPT Play HD phụ thuộc vào mạng.

→ Nếu sử dụng FPT Play HD yêu cầu có 1 đường mạng FPT ổn định tầm 20mb.

→ FPT Play HD lúc không sử dụng phải rút dây cắm nguồn chứ không có nút nguồn để mình tắt đi , FPT Play Box đã khắc phục được điều đó.

→ FPT Play HD  thì chỉ có 2 ổ cắm USB 2.0 , FPT Play Box có đến 2 ổ cắm USB 2.0 &  1 ổ cắm USB 3.0

→ Thiết kế của FPT Play Box nhìn thọn gọn, thậm chí có thể mang đi lại khắp mọi nơi như 1 chiếc điện thoại .

…..Còn nhiều và rất nhiều nhược điểm của FPT Play HD tồn tại, và đã được FPT Play Box mới ra khắc phục hoàn toàn.

Kiểu Dáng

Hình dáng thì mình đánh giá  FPT Play Box cũng được cải thiện so với phiên bản trước nhìn rất nhỏ gọn như 1 chiếc Ipad mini.

Với trọng lượng 150 gram và kích thước 10 cm x 10 cm x 2 cm, đặc biệt có thể di chuyển cầm nắm đi bất cứ đâu bạn thích, nghe nói ra nước ngoài có thể xem được các chương trình ở Việt Nam

Thiết kế sản phẩm là hình vuông với cạnh bo tròn mang lại cảm giác chắc chắn. Màu sắc FPT Play Box là màu đen.

Thiết kế màu đen là điểm chung của các sản phẩm công nghệ, với các gọc bo tròn mang lịa cảm giác chắc chắc , cứng rắn.

Đánh giá chung:

Thiết kế không không nổi bật nhưng bù lại thiết kế nhỏ gọn không rườm rà như nhiều TV Box khác nên có thể mang đi lại thuận tiện

Đánh giá cổng kết nối với TV của FPT Play Box

Về mặt kết nối với TV thì FPT Play Box hổ trợ hai định dạng đó là HDMI cho những TV màn hình Led đời mới, và AV hổ trợ cho những TV đời “Nhà thanh” cũng có có thể thành TV thông minh.

Về mặt này mình đánh giá FPT Play Box làm tốt nhiệm vụ cũng như xứ mệnh của mình là hổ trợ cũng như tương thích với tất cả các sản phẩm thậm chí các “TV Cục đá” (Nhà mình còn sài).

Cổng Kết Nối

FPT Play Box có 2 cách kết nối Internet là thông qua dây mạng hoặc Wifi. Sản phẩm có kết nối tốc độ cao 802.11a/b/g/n.

Đánh giá FPT Play Box 2016 về kết nối thì nhìn chung sản phẩm đã hỗ trợ khá tốt hầu hết mọi tốc độ kết nối phổ biến. Đồng thời hỗ trợ tốc độ đường truyền lên đến 2.4Ghz nếu kết nối với đường truyền siêu tốc.

Cổng kết nối USB của FPT Play Box.

Đánh giá về phần kết nối cổng USB Của FPT Play Box thì hoàn toàn OK với 2 cổng USB 2.0  & 1 cổng USB 3.0 tăng tốc tải dữ liệu , cũng như ta có thể cắm thêm chuột bàn phím để điều khiển dể dàng, hay tải thêm phim để coi..

Đánh giá Cấu hình của FPT Play Box.

Là sản phẩm có sự cải tiến vượt bật so với các thế hệ TV Box Khác.Với cấu hình này thì FPT Play Box chạy ổn định mượt mà các chương trình giải trí thông qua đường truyền internet.

 • Chip xử lí 4 lõi Quad core Hi3798M
 • Ram 1GB DDR3.
 • Chip đồ họa 4 lõi GPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD Video.
 • Audio 5.1

Đánh giá FPT PLay Box  với các  sản phẩm TV Box tầm ngang ngoài thị trường thì FPT Play Box có cấu hình vượt xa hơn hẳn XMIO của Viettel hay Smartbox của VNPT.

So sánh tổng quan với XMIO của Viettel hay Smartbox của VNPT.

Nếu so sánh chung thì thế yếu thuộc về XMIO của Viettel

 • Khi sử dụng sản phẩm Viettel trả tiền cho các nội dung đóng phí. Trong khi, sản phẩm của FPT Play Box hay VNPT bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Như mình nói ở trên cấu hình FPT Play Box cao hơn hẳn hai TV Box kia.
 • Về dịch vụ truyền hình  với 150 kênh thì FPT Play Box 2016 hỗ trợ nhiều kênh truyền hình nhất. Khoảng gấp đôi so với XMIO Viettel hay Smartbox của VNPT.
 • Trình điều khiển FPT Play Box và XMIO của Viettel có phím số giúp bạn sẽ dễ dàng chuyển qua lại các kênh truyền hình. Còn sản phẩm của VNPT sẽ khó hơn vì không có phím
 • Điểm này mình có đánh giá FPT Play Box có vượt trội hơn hẳn so với mấy Box kia.

Phụ Kiện Đi Kèm

Điểm này mình đánh giá FPT Play Box cao vì trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm thiết kế thì rất đẹp, kiểu nhìn rất sang trọng để bạn dể dàng lắp đặt cũng như sử dụng, thậm chí người không biết gì , chỉ sơ qua là biết lắp đặt,phụ kiện đi kèm gồm có :

 • Dây nguồn để cấp điện cho bộ điều khiển.
 • Cáp kết nối HDMI.
 • Cáp kết nối AV.
 • Cáp kết nối VGA.
 • Cáp kết nối internet.
 • Pin và Điều khiển.
 • Hướng dẫn sử dụng, kèm phiếu bảo hành.

Đập Hộp FPT Play Box

Thiết bị có đi kèm 1 chiếc remove nhỏ gọn .Và bộ điều khiển cầm tay này giúp bạn dễ dàng chuyển kênh, chức năng hơn khi dùng chuột kết hợp với các Tivi Box của Trung Quốc rất nhiều.

Nhược điểm đáng nói đến của FPT Play Box

Sản phẩm nào cũng có những nhược điểm không thể hoàn hảo hoàn toàn, FPT Play Box cũng vậy;

Đó là trên remove có phím tv khi người dùng bấm vào và hiểu khi bấm vào là hiện lên danh sách kênh để chọn xem , nhưng khi bấm lên được vài giây nó tự tắt. Điều này đã phản ảnh lên FPT và nhân viên cũng đồng ý đây là lỗi .

Nên khi muốn hiện lên danh sách kênh bạn nhấn vào phím “OK” để hiện lên danh sách kênh.

Thứ hai đó là mọi thao tác chuyển kênh của FPT Play Box đều rất mượt và hiếm khi bị giật, nhưng bù lại bạn chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác(Từ xem phim qua ứng dụng Youtube) thì nó có độ trể tầm 5s đến 10s.

Điểm này thì bạn mình có thể đánh giá FPT Play Box như sau , dẫu là sản phẩm VN và được sự đón chờ mạnh mẽ từ người dùng , và được đánh giá cao từ giới chuyên môn, nhưng theo phía mình thì mình có thể chấp nhận được, vì đây là sản phẩm do người VN làm nên không tránh những thiếu xót. Và mới đây mình thấy bên công ty đã cập nhật phiên bản OS 3.0 dần khắc phục mọi nhược điểm.

Dịch Vụ Đi Kèm

Theo mình thấy và đán giá  FPT Play Box thì  có rất nhiều dịch vụ đi kèm . Vì nó gần như thay thế hoàn toàn truyền hình cá thông thường và còn nhiều chức năng ưu việt khác, nên bạn có thể cân nhắc chuyển hoàn toàn qua FPT Play Box để tận hưởng dịch vụ cũng như giảm chi phí thuê bao hàng tháng.

Dịch Vụ Truyền Hình

 • FPT Play Box hỗ trợ hơn 170 kênh truyền hình phong phú.
 • FPT Play Box có xem được K+ ? , yên tâm nhé , nhưng mình muốn lưu ý nếu bạn muốn xem truyền hình K+ thì có thể chịu thêm mức phí để mở gói dịch vụ này .
 • Nếu bạn đang theo dõi 1 bộ phim nào mà bận không xem được thì sao , yên tâm có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ​.
 • Tuy nhiên mình thông kê các bạn biết rõ:
 • Trong 170 kênh có đến 90 kênh địa phương
 • Các kênh còn lại đáp ứng nhu cầu của khán giả kênh VTV & VTC.
 • FPT Play Box không có những kênh chất lượng của các dịch vụ xem phim nước ngoài(như HBO hay AXN) là một người dùng truyền hình cáp, chúng tôi cũng khá thất vọng vì không có những kênh như HBO hay Discovery.
 • Khi bạn chuyển từ loại truyền hình nào thì bạn sẳn sàng mất đi vài kênh yêu thích.

Ở Mỹ và Châu âu muốn xem truyền hình Việt Nam đều có thể được.

Trước đây nếu bạn ở Mỹ hoặc Châu Âu thì chỉ có cách xem truyền hình Việt Nam qua máy tính. Với đầu phát FPT Play Box thì bạn sẽ dễ dàng kết nối đầu thu với TV để xem các kênh truyền hình VTV và hàng trăm kênh truyền hình Việt Nam khác nữa.

Đánh giá  FPT Play Box là một Android TV Box hoạt động dựa trên Internet nên FPT Play Box trở thành một giải pháp hoàn hảo để xem TV Việt Nam dù bạn ở Mỹ hay Châu Âu.

Phim từ FPT Play trên FPT Play Box

Nếu bạn từng là Fan xem phim trên ứng dụng FPT Play thì sản phẩm  FPT Play Box này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát với phim ảnh.

Thay vì xem phim trên các màn hình nhỏ (Mobile, Tablet), bạn sẽ dễ dàng xem các phim trên FPT Play thông qua FPT Play Box. Đây là một điểm sáng giá vì dịch vụ xem phim này của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí. Nếu là Fan của Phim ảnh thì đánh giá FPT Play Box là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký những gói thuê bao của Netflix hay Fimplus mà vẫn được xem phim chất lượng cao HD. FPT Play cập nhật rất nhanh những phim mới.

Một điểm đang chú ý  được đánh giá cao nữa là bạn có thể xem phim trên HDOline trên thiết bị FPT Play Box hoàn toàn miễn phí.Nhưng đây là một dịch vụ chưa đăng kí bản quyền nên bạn nên sẳn sàng tâm lí là bị cắt hoặc có thể trở thành dịch vụ thu phí bất cứ lúc nào.

Thêm nữa nhược điểm mà chúng ta khi mua cần lưu ý là bình thường bạn muốn xem phim trên HDOline trên máy tính thì xem rất bình thường . Nhưng khi bạn xem HDOline trên thiết bị FPT Play Box thì cần có một kết nối tốt hơn cáp quang cho riêng ứng dụng HDOline.

Còn về các ứng dụng youtube ,mp3… bạn cứ yên tâm sử dụng bình thường , với những gói internet tốc độ thấp vẩn sài bình thường.

Xem truyền hình thể thao, Ngoại Hạng Anh trên FPT Play Box

Lúc mình review đánh giá FPT Play Box trước thì mình nhận được nhiều thông tin là muốn xem các giải đấu phải đóng tiền hay FPT Play Box chỉ chiếu lại những chương trình bóng đá đã chiếu rồi….

Mình không phải Fan bóng đá , nhưng mình lướt qua thấy rất nhiều chương trình bóng đá ngoại hạng anh , các trận đấu mới rất nhiều.

Ngoài những kênh  thể thao trong nước và quốc tế được cập nhật, lưu trữ để bạn có thể xem bất cứ lúc nào thì FPT Play Box còn đi kèm dịch vụ tường thuật trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh, vòng loại World Cup 2018…

Đánh giá các kênh giải trí tổng hợp và ứng dụng ứng dụng trên FPT Play Box

Ngoài những dịch vụ cực kỳ chất ở trên thì mình đánh giá  FPT Play Box còn đi kèm với kho thông tin giải trí rất đa dạng, bao gồm những chương trình phim hài, chương trình sức khỏe, Game Show, và các chương trình giáo dục dạy cho trẻ em…

Là thiết bị chạy trên nền tảng Android, Smart TV Box của FPT cũng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng như nghe nhạc, Youtube, chương trình game và hoạt hình cho trẻ nhỏ…

bạn sẽ không thể cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác từ Google Play ngoài những ứng dụng đã có sẵn trên FPT Play. Nhưng nếu so sánh với các dịch vụ truyền hình cáp thì FPT Play Box vẫn là lựa chọn quá sáng giá với khả năng tùy biến cao theo sở thích người dùng.

Mình nghĩ đây là HDH dành riêng cho FPT Play Box nên không cài thêm bất cứ ứng dụng nào để đảm bảo thiết bị chạy với hiệu năng lớn nhất.

Điều mình muốn nói đây là dòng sản phẩm mới ra nên mình nghĩ không thể hoàn hảo hoàn toàn nên mọi nhược điểm cũng như lỗi sẽ được bên FPT thu nhận sớm sửa chữa đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nghe nhạc từ Nhacso.net, ZingMP3, nhaccuatui.com trên FPT Play Box.

Nhacso.net là ứng dụng nghe nhạc online của FPT tất nhiên sẽ có trong kho ứng dụng nghe nhạc của thiết bị, và bản cấp nhật mới đây đã thêm hai ứng dụng nghe nhạc đó là Zing Mp3 & Nhạc của tui vào.

Đảm bảo những người khó tính nhất cũng phải hài lòng khi có nhiều sự lựa chọn về âm nhạc như thế này ,

Những bản nhạc Hot nhất hay những Playlist phổ biến nhất trên Nhacso.net đều có thể được truy cập để nghe một cách dễ dàng ngay trên FPT Play Box.

Đánh giá dịch Vụ bảo hành của FPT Play Box.

Đây là điểm mạnh mà mình có thể tự tin nói với bạn rằng hãy chọn mua những TIVI Box ở thị trường trong nước.

Bạn là người khó tính , nhưng muốn thử nghiệm, hay thay đổi phong cách truyền hình , thì bạn hoàn toàn có thể với chính sách đổi trả bên FPT Play Box.

Được đánh giá FPT Play Box được bảo hành 12 tháng kèm theo chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, nên bạn yên tâm sử dụng và test thả ga nhé.

FPT hiện đã có dịch vụ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm Online rất nhanh ngay bên dưới để nhận những ưu đãi lớn.

Mình có lượn trên mạng thấy rất nhiều người tìm kiếm mua FPT Play Box cũ , mình không ý kiến cũng như cấm đoán bạn , nhưng hiện sản phẩm đang giảm giá mạnh cũng như đang là sản phẩm hot nên khả năng bạn bị lừa là rất cao.

Đánh giá chung về FPT Play Box

Chưa chắc đây là bài đánh giá về FPT Play Box của mình đã thõa mãn được bạn những mình nghĩ đã cho bạn cái nhìn chân thực, trực quan về sản phẩm đặc biệt này của FPT.

Khi đem siêu phẩm so sánh với nhiều TV Box trên thị trường FPT tỏ ra mình hơn hẳn với nhiều ưu điểm rõ ràng.Nếu không có nhu cầu quá lớn về game thì FPT Play Box với hơn 170 kênh truyền hình và nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm là lựa chọn sáng giá để thay thế dịch vụ truyền hình cáp trả tiền hàng tháng mà bạn đang dùng.

Nhưng theo thông tin mình vừa mới nhận bên FPT đang nâng cấp thử nghiệm chức năng Karaoke , đảm bảo là thêm 1 trải nghiệm tuyệt vời dành cho “Fan cuồng Tự kỉ nhé” .

Cấu hình cũng như dịch vụ đi kèm của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí nên thêm điểm cộng dành cho FPT Play Box về mặc này so với các sản phẩm TV Box khác trên thị trường.

Mới đây không phụ lòng người dùng ,FPT đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp OS 3.0 đã khắc phục được nhiều nhược điểm , làm cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn. Nếu bạn đã đang sử dụng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của sản hẩm

Trên đây là bài đánh giá chi tiết của mình về sản phẩm FPT Play Box , bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm này , đáng để bạn mua cũng như thay thế thế hệ truyền hình cáp nhà mình,hay để lại suy nghĩ , đánh giá của bạn về thiết bị ngay bên dưới nhé.

Miễn phí hoàn toàn cước thuê bao hàng tháng, sử dụng nhiều tính năng giải trí ,thì FPT Play Box là sản phẩm đáng sử dụng.

Tuy còn ít nhiều nhược điểm nhưng không viên ngọc nào là hoàn hảo cả nên với mình thì có thể chấp nhận được.

Lúc mình lên mạng gõ “có nên mua FPT Play Box không” thì cũng đặt cho mình câu hỏi là: không biết thằng này có xem được K+ không nhỉ ?

Theo mình biết thì K+ là loại truyền hình trả phí nên bạn có thể liên hệ xem có tích hợp, hay xem song song được không.

Hiện nay gói K+ này chưa có trên FPT Play Box nhưng bù lại FPT cung cấp một số gói kênh mở rộng :

 • Gói kênh Premium với 15 kênh nước ngoài: CNN, Red by HBO, WarnerTV, Cartoon Network,…
 • Gói VTVcab có 19 kênh: Phim Việt, Bóng đá TV, Thể thao TV, E Channel,…
 • Gói kênh Family có 4 kênh quốc tế đặc sắc: Star Movie HD, Star World HD, Channel V và National  Geographic HD.
 • Gói kênh bản quyền Ngoại hạng Anh

Có nên mua FPT Play Box cũ không?

Theo sự phát triển chung của sản phẩm FPT Play Box , lợi dụng sự thiếu hiểu biết người dùng , nhiều đối tượng đã tận dụng điều đó và đăng bán những sản phẩm giả , kém chất lượng nên ,nếu bạn đang có ý định mua FPT Play Box cũ hay tìm hiểu kĩ nhé ! trách tiền mất tật mang.

Vâng bạn đã tự trả lời được cho mình câu hỏi là có nên mua FPT Play Box chưa ? mình nghĩ bạn đã có câu trả lời cho mình.

Không viên ngọc hoàn hảo cả , phải trải qua quá trình mãi dũa mới trở nên hoàn thiện được, và FPT Play Box cũng vậy tuy không được hoàn hảo những đã có nhiều sự thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng, nhất là sản phẩm Việt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới nhé ! mình sẽ tổng hợp viết thành những bài viết mới đáp ứng nhu cầu thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *