Tải Photoshop CS6 Portable Bản Không Cần Cài Đặt Google Drive

Photoshop portable CS6 (Pts Cs6 Portable) là một trong những phiên bản rút gọn của photoshop cs6 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết này, Le Dien Review sẽ hướng dẫn bạn cách tải Photoshop CS6 Portable 32 bit & 64 bit full kèm giáo trình thực hành và cài đặt phần mềm này chi tiết nhất nhé!

Link Download Photoshop CS6 Portable 2022 cho Windows 32/64bit Full File Google Drive

File tải Photoshop Portable Google Drive

Link tải Photoshop Portable CS6 Mega dự phòng:

Giới Thiệu Về Phần Mềm

Được biết phần mềm của hãng Adobe System ra mắt vào 7/5/2012 được xem là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thế giới. Adobe Photoshop CS6 có bộ công cụ tích hợp đa dạng, nhiều tính năng chuyên dụng, độc đáo để chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra, CS6 còn giúp tạo ra những layout thiết kế demo website, hỗ trợ nhiều loại tranh khác nhau, biên tập video hình họa,…

Đặc điểm của Photoshop Cs6 Portable

Ưu điểm

  • Dung lượng rất nhỏ là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Khi dung lượng chỉ chiếm tới 100MB, ổ cứng của bạn chỉ cần còn trống 2Gb là có thể sử dụng phần mềm này. So với phiên bản photoshop cs6 portable đầy đủ thì dung lượng bản portable này nhỏ gấp nhiều lần, nên sài cực nhẹ.
  • Dể dàng tải về & SỬ DỤNG NGAY không cần phải cài đặt rắc rối. Phù hợp với các bạn không chuyên cũng như muốn nhanh gọn, đơn giản.
  • Giao diện của phiên bản này cũng không có thay đổi gì so với phiên bản đầy đủ của nó, rất dễ dàng thao tác, trực quan.

Nhược điểm

  • Vì là phiên bản Pts Portable nhẹ nên có một số tính năng hạn chế.
  • Trong quá trình xử lý, những file nặng thì đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi tư out..
  • Cố một số nhỏ các addon sẽ không hoạt được được ở phiên bản này

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm

Bước 1: Bạn down phần mềm phù hợp với cấu hình máy của mình, nếu máy tính của bạn cài win 32 thì bạn chọn bản 32, còn ko thì ngược lại.

Link tải Photoshop CS6 Portable (Pts Cs6 Portable) Google Drive:

Bước 2: Thực hiện giải nén phần mềm photoshop cs6 portable

Bước 3: Sử dụng phần mềm.

Trên đây là hướng dẫn cách tải photoshop CS6 Portable không cần cài đặt và các bước cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *