Cửa Sắt Sơn Màu Gì Đẹp | Màu Sơn Cửa Sắt Hợp Phong Thủy

Hiện nay dòng cửa sắt được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, nó mang đến độ bền cao, chất lượng tốt, mẫu mã kiểu dáng đa dạng, đem đến sự an toàn cho gia chủ. Nhiều gia chủ tỏ ra bâng khuâng trong vấn đề ‘’ cửa sắt sơn màu gì đẹp’’ để phù hợp với tổng thể ngôi nhà và hợp phong thủy, đem đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

Để giải quyết những buâng khuân lo lắng của quý gia chủ hôm nay mình chia sẽ với các bạn cách chọn màu sơn cửa sắt đẹp và phù hợp nhất. Nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chọn màu sơn cửa sắt hợp phong thủy

Mẫu cửa sắt

Nhà là tổ ấm gia đình, dù ai đi ngược về xuôi vẫn không bao giờ quên ngôi nhà thân yêu của mình. Chính vì vậy khi bắt tay xây dựng nhà họ đã đặt hết tâm tư, tình cảm vào ngôi nhà thể hiện qua việc: lựa chọn cẩn thận từng loại vật tư, từng viên gạch, mái ngói sao cho tốt nhất. Tất cả đều gắn kết và thống nhất lại tạo thành một tổng thể hoàn hảo nhất.

Vấn đề cửa sắt sơn màu gì đẹp là 1 phần trong ngôi nhà, cũng rất quan trọng, nó phải phù hợp với tổng thể, phong cách ngôi nhà và điều quan trọng là ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy.

Hiện nay nhiều gia chủ quan điểm màu sơn cửa sắt phải hợp phong thủy thì tài lộc, vận may, làm ăn thuận chèo mát mái mới đến với gia đình họ, ngược lại vận khí sẽ tiêu tan, khó làm ăn.

Nói đến đây chắc các bạn cũng thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn cửa sắt sơn màu gì đẹp rồi phải không?

Sau đây là Bảng màu sơn cửa sắt, các bạn tham thảo nhé

Bảng màu sơn cửa sắt

Theo yếu tố phong thủy trong vấn đề ‘’ cửa sắt sơn màu gì đẹp’’ bạn phải chọn sơn cửa sắt phù hợp với mệnh của mình.

Mệnh Màu sắc
Kim Vàng, trắng, bạc, xanh da trời, xanh lục, hạt dẻ
Mộc Bảng màu liên quan đến màu xanh, nâu
Thủy Đen, xanh nước biển, xám, trắng, bạc
Hỏa Hồng, cam, đỏ, mận
Thổ Nâu, vàng nâu, cam đất

 

Màu sơn cửa sắt đẹp hợp phong thủy

Cửa sắt sơn màu gì đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phong thủy, hướng, mệnh, kiến trúc ngôi nhà, phong cách tổng thể ngôi nhà…. bạn phải xem xét thật kỹ trước khi chọn màu sơn cửa sắt. Sau đây mình chia sẽ với các bạn các màu sơn cửa sắt đẹp hợp phong thủy đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Cửa sắt sơn màu trắng

Cửa sắt sơn màu trắng

Đối với trường hợp nhà có diện tích vừa hoặc hẹp nên sử dụng tông màu trắng, nó đem đến cảm giác không gian trở trên rộng rãi hơn.

Tông màu trắng đại diện cho sự trang nhã, thanh lịch phù hợp với những ngôi nhà phong cách hiện đại.

Theo yếu tố phong thủy màu trắng đại diện cho mệnh ‘’ kim, thủy’’.

Ý nghĩa cửa sắt sơn màu trắng mang đến tài lộc, vận may, ấm áp và giữ hòa khí trong gia đình được êm ấm.

Cửa sắt sơn màu đen

Cửa sắt sơn màu đen

Nếu cửa sắt sơn màu trắng đại diện phong cách hiện đại thì cửa sắt sơn màu đen đại diện cho phong cách cổ điển.

Trong câu hỏi cửa sắt sơn màu gì đẹp có thể nói cửa sắt sơn màu đen phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn, làm nổi bật không gian ngôi nhà bạn, thu hút, ấn tượng hơn.

Theo yếu tố phong thủy màu đen đại diện cho mệnh ‘’mộc, thổ’’ , khi lựa chọn cửa sắt sơn màu gì đẹp bạn nên cân nhắc vấn đề này để việc kinh doanh trở nên thuận lợi,

Cửa sắt sơn màu vàng, vàng đất

Cửa sắt sơn màu vàng

Khi trả lời câu hỏi cửa sắt sơn màu gì đẹp nhiều khách hàng trả lời màu vàng, vàng đất vì 2 gam màu này dễ phối hợp với mọi phong cách thiết kế, làm tăng giá trị thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

Màu vàng, vàng đất mang ý nghĩa của sự ấm áp, gần gũi gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Theo yếu tố phong thủy màu vàng, vàng đất đại diện cho mệnh ‘’ thổ, hỏa’’, bạn nên cân nhắc khi chọn để việc làm ăn trở nên thuận lợi.

Cửa sắt sơn màu xanh dương

Cửa sắt sơn màu xanh dương

Khi lựa chọn cửa sắt sơn màu gì đẹp? Nếu Gia chủ xây nhà theo phong cách hiện đại, muốn có sự phá cách, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì màu xanh dương là sự lựa chọn tuyệt vời.

Màu xanh dương đại diện cho sự tươi mát, đầy sức sống, thể hiện cá tính năng động của gia chủ.

Theo yếu tố phong thủy màu xanh dương đại diện cho mệnh ‘’ thủy, mộc’’.

Cửa sắt sơn màu ghi

Cửa sắt sơn màu ghi
Cửa sắt sơn màu ghi

Màu ghi hay còn được gọi là màu xám. Nó là sự kết hợp giữa gam màu trắng và đen. Tông màu ghi đang rất được ưa chuộng trên thị trường đem đến cảm giác mới lạ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Theo yếu tố phong thủy thì màu xám hợp với mạng ‘’thủy’’

Lưu ý khi chọn màu sơn cửa sắt

Cửa sắt sơn màu xám

Sau đây là 1 số lưu ý trong việc lựa chọn màu sơn cửa sắt phù hợp với phong thủy, hài hòa với tổng thể, phong cách ngôi nhà, bạn tham thảo nhé!

  • Trong vấn đề lựa chọn cửa sắt sơn màu gì đẹpbạn lưu ý đến vấn đề, lựa chọn màu sơn phải phù hợp sơn tường và nội thất nhà.
  • Nên chọn những gam màu trung tính để mang đến sự cân đối cho ngôi nhà bạn.
  • Lưu ý đến vấn đề hướng của cánh cửa
  • Tuân thủ yếu tố phong thủy trong việc chọn màu sơn cửa sắt phù hợp với mệnh của gia chủ

Mình đã chia sẽ tất cả thông tin để trả lời câu hỏi ‘’ cửa sắt sơn màu gì đẹp’’, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng chọn lựa màu sơn phù hợp với ngôi nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.