Lý Do Nên Làm Cửa Sắt Sơn Tĩnh Điện | Mẫu Cửa Sắt Sơn Tĩnh Điện Đẹp

0
Mẫu cửa sắt phòng khách

Để hoàn thiện ngôi nhà cửa là bộ phận không thể thiếu, nhu cầu sử dụng cửa sắt trong giới xây dựng hiện nay rất phổ biến. Cửa sắt đem đến những lợi ích tuyệt vời vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, tăng khả năng thẩm mỹ, giá cả hợp lý nên được tin dùng. Để gia tăng độ bền cửa sắt và giá trị thẩm mỹ hiện nay người ta sử dụng cửa sắt sơn tĩnh điện.

Hãy cùng mình tìm hiểu về cửa sắt sơn tĩnh điện là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy.

Cửa sắt sơn tĩnh điện là gì

Mẫu cửa sắt phòng khách

Cửa sắt là cửa có thành phần chính là sắt. Hiện nay người ta sử dụng sắt hộp hoặc sắc đặc làm cửa sắt vì nó cứng cáp, chịu lực va đập tốt có độ bền cao và chịu được tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài tốt.

Nhưng sắt có một nhược điểm là bị rỉ sét và ăn mòn trong môi trường ẩm, nước. Ngày nay công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến để khắc hạn chế trên người ta sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, rỉ sét trước các tác động môi trường bên ngoài. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng làm cho cửa sắt trở nên sáng, đẹp, min và tuổi thọ cao.

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên mình các vật hay bề mặt sắt cần che phủ, tạo thành 1 lớp màng vĩnh cửu bảo vệ sắt, chịu nhiệt và không tan chảy.

Có thể nó sơn tĩnh điện là công nghệ sơn tốt nhất cho sắt, đem đến chất lượng tốt, độ bền cao, độ bám dính tốt cùng công nghệ sơn tiên tiến bảo vệ cửa sắt bạn bền lâu

Định nghĩa cửa sắt sơn tĩnh điện: là cửa sắt được làm từ nguyên liệu sắt hộp, sắt đặc và được phủ lên mình nó một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, rỉ sét và bền bỉ theo thời gian.

Lưu ý: một bộ cửa sắt sơn thường có thể sử dụng 20- 30 năm nhưng nếu bạn sơn tĩnh điện có thể lên đến 40 năm, mà lại không tốn thêm chi phí sơn sữa hàng năm trong quá trình sử dụng như các loại sơn không thường.

Ưu điểm cửa sắt sơn tĩnh điện

Mẫu cửa sắt 1 cánh sơn tĩnh điện

Cửa sắt sơn tĩnh điện được khách hàng đánh giá cao trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến, nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chất liệu tốt, độ bền cao

Cửa sắt sơn tĩnh điện có thành phần chính là sắt, sắt là vật liệu cứng cáp, có độ bền cao, chịu lực tốt, nhiệt độ cao.

Cửa sắt sơn tĩnh điện nhờ lớp sơn tĩnh điện giúp cửa không bị ăn mòn, rỉ sét trong môi trường ẩm nước, không bị ảnh hưởng trước các tác động của yếu tố bên ngoài.

Mẫu mã kiểu dáng, màu sắc đa dạng và tăng giá trị thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

Sắt là vật liệu có tính dẻo nên dễ tạo hình, theo sở thích, sử dụng công nghệ hiện đại ép thủy lực tạo ra những sản phẩm chuẩn trên từng centimet.

Mẫu mã kiểu dáng rất đa dạng từ cổ điển đến hiên đại nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế làm tăng giá trị thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

Ngày nay cửa sắt sơn tĩnh điện được ứng dụng: nhà phố, nhà chung cư, biệt thự….

Đảm bảo an toàn, chống trộm hiệu quả

Cửa sắt sơn tĩnh điện mang đến độ an toàn cao cho người dùng nhờ độ cứng của sắt, bền chịu nhiệt, va đập mạnh, khả năng chống trộm tốt bảo vệ tài sản của gia chủ.

Giá cả phù hợp với khách hàng.

Cửa sắt là loại cửa có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng.

Lắp đặt và thi công dễ dàng

Hiện nay cửa sắt sơn tĩnh điện được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng đến nhà ở vì dễ lắp đặt và thi công, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện

Cửa sắt sơn tĩnh điện mang đến những ưu điểm vượt trội, được khách hàng tin dùng, thể hiện qua doanh số bán cửa sắt sơn tĩnh điện ngày càng tăng. Vậy cửa sắt sơn tĩnh điện được ứng dụng vào đâu? Câu trả lời là tùy theo mục đích và công dụng của mình nhé!

Hiện nay cửa sắt sơn tĩnh điện được ứng dụng: cửa cổng, cửa chính , cửa sổ, cửa ban công, hàng rào, cửa kéo,…

Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu Cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt phòng khách sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt phòng khách sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt phòng khách
Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện
Mẫu cửa sắt sơn tĩnh điện

Hôm nay mình đã tổng hợp các thông tin về cửa sắt sơn tĩnh điện và lý do cửa sắt sơn tĩnh điện được khách hàng ưa chuộng đến vậy,  điều này đã được thể hiện qua doanh số bán ngày càng tăng.

Nếu bạn khắc mắc vấn đề gì có thể bình luận cùng nhau góp ý, chia sẽ kinh nghiệm vấn đề chọn mẫu cửa sắt tĩnh điện.

Previous article40+ Mẫu Cửa Sắt 1 Cánh Chung Cư Đẹp | Lý Do Nên Làm Cửa Sắt 1 Cánh Chung Cư
Next articleCửa Sắt 1 Cánh Sơn Tĩnh Điện Có Độc Hại Không | Mẫu Cửa Sắt 1 Cánh Sơn Tĩnh Điện
Thầu xây dựng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề như xây nhà phần thô trọn gói, trần vách thạch cao, cửa sắt... Mong muốn mang lại sản phẩm công trình hoàn thiện chất lượng đến cho khách hàng. Facebook | Twitter | Youtube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here