[REVIEW] Bể Cá Treo Tường Mini Mẫu Mã Mới Độc Đáo

Bể cá mini treo tường không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà chúng còn là món đồ phong thủy để trang trí trong nhà được nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng. Đặc biệt với những căn hộ nhỏ mà thích có thêm “MỘT CHIẾC CÁ” thì bể cá mini treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về bể cá này nhé.

Ứng Dụng

Hiện trên các sàn thương mại điện tử đang có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm bể cá treo tường tròn, nhưng kích thước bể cá cực nhỏ không đáp ứng được yêu cầu hoặc ứng dụng như trang trí nội thất.

– Dùng để nuôi cá xiêm cá bảy màu treo tường, vừa nuôi cá vừa dùng để trang trí nội thất rất đẹp

– Trồng cây thủy sinh, cây sống được trong nước như câu rầu bà hoặc một số cây thủy sinh khác, vừa trồng cây kết hợp nuôi cá đều rất ok.

– Trang trí nội thất: thường nhiều không gian cần một chút gì đó cây xanh, hoặc con gì đó nuôi nhưng không gian hạn hẹp thì bể treo tường là lựa chọn cực tối ưu.

– Trang trí cho quán cafe, resort thường thì phòng hoặc có nhiều khu tiểu cảnh trồng các cây treo tường + nuôi cá treo tường rất đẹp, tối đến sẽ dùng đèn chiếu vào thì trông rất là lung linh lạ mắt.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì có thể mua sản phẩm mà ad để link bên dưới:

Đặc Điểm

Bể cá đang được bán cực nhiều trên các trang TMDT với nhiều kích thước khác nhau nhưng có những nhược điểm như: sản phẩm rất hôi mùi nhựa, hoặc sản phẩm cực thô không được tinh xảo nên “HÌNH ẢNH MỘT ĐẰNG, GIAO CHO KHÁCH MỘT NẺO”, nên nhiều khách hàng khó chấp nhận.

Chất liệu

Bể cá treo tường tròn được làm bằng chất liệu mica thủy tinh trong suốt nên khi trang trí trồng cây bể cá rất trong. Có nhiều bạn thắc mắc rồi thời gian sẽ xuất hiện rong, hoặc có tảo nên nước có màu vàng nhạt nhạt…. thì mách bạn đó là nếu để trong phòng nên trách để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì nước sẽ luôn trong bạn nhé.

Kích thước

Hiện kích thước nhỏ quá thì nhiều hàng chê sản phẩm không biết nuôi cá kiểu gì? trồng cây ra sao thì ledienreview có sản phẩm bể cá treo tường có kích thước 23.5 cm x 23.5 cm x 13 cm cực kì phù hợp với nhiều không gian, không quá to, cũng không quá nhỏ.

Màu sắc

Màu sắc bể cá treo tường tròn được làm bằng mica thủy tinh trong suốt nên có độ bền cao, khó bể, cũng như thay thể được bể cá bằng thủy tinh, an toàn tiện lợi hơn.

Trên là những chia sẽ về bể cá mini treo tường tròn đang được nhiều bạn quan tâm cũng như dùng để trang trí nhà cửa, phòng có diện tích nhỏ, mong rằng giúp bạn có thể một vật dụng trang trí đẹp và đáng yêu nhé.