[CHIA SẼ] Trần Thạch Cao Loại Nào Tốt Nhất?

Lựa chọn tấm trần thạch cao ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng ra sao giữa vô số loại sản phẩm trên thị trường? Trần thạch cao loại nào tốt nhất? Hãy cùng Le Dien Review khám phá mẫu sản phẩm này ngay.

Tấm trần thạch cao loại nào tốt nhất là băn khoăn khiến nhiều người đang có nhu cầu thi công nội thất gia kiến trúc phải đắn đo. Trần thạch cao là một trong những giải pháp vật liệu an toàn và giúp ích rất lớn được ứng dụng linh hoạt trong đời sống.

Trần thạch cao loại nào tốt nhất?

Yếu tố để đánh giá loại trần thạch cao tốt

Trước hết, để đánh giá được trần thạch cao loại nào tốt nhất bạn cần quan tâm đến một số yếu tố:

  • Vật liệu làm nên độ bền và tính năng của trần thạch cao
  • Tính thẩm mỹ của trần thạch cao
  • Chi phí lắp đặt hợp lý
  • Độ chắc chắn và dễ dàng sửa chữa khi cần thiết.

Ngoài ra nên lựa chọn các loại trần thạch cao của các thương hiệu uy tín để mang đến độ tin cậy và an tâm tốt hơn.

Có nhiều yếu tố để đánh giá loại trần thạch cao tốt

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 kiểu trần thạch cao chính là loại trần nổi và trần thạch cao chìm. Trong đó, loại nổi hay còn gọi là loại thả dễ được thi công chỉ cần khung vững chắc và thả từ trên xuống rất nhanh gọn. Loại trần này có kích thước khung cố định, thi công dễ dàng, chi phí tiết kiệm và dễ sửa chữa.

Loại trần chìm được ẩn khung xương và được gắn vít chặt chẽ với nhau mang lại tính thẩm mỹ cao. Người lắp đặt kiểu trần này cần có chuyên môn tốt và thi công rất cẩn thận mới đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó, mức giá của loại trần này sẽ cao hơn so với loại trần nổi.

Dựa vào các đặc tính của loại trần, nhu cầu thẩm mỹ để lựa chọn được trần thạch cao loại nào tốt nhất phù hợp với không gian người dùng.

Trần thạch cao loại nào tốt nhất?

Để biết được trần thạch cao loại nào tốt nhất hãy khám phá ngay các trần thạch cao dưới đây. 

Trần thạch cao Gyproc

Đây là một trong những loại trần thạch cao mang thương hiệu Vĩnh Tường được sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu nổi tiếng và phổ biến bởi các tấm thạch cao được nhiều người ưa chuộng. Dòng sản phẩm này trên thị trường chiến tới 60% thị phần so với các loại trần thạch cao tại Việt Nam.

Trần thạch cao Gyproc rất được ưa chuộng hiện nay

Đây là tấm trần thạch cao được nhiều đơn vị ưa chuộng với độ cứng chắc cao và khả năng chịu lực tốt lên đến 20kg cho một điểm treo. Đồng thời, khả năng chịu ẩm của tấm trần thạch cao Gyproc rất ấn tượng, độ hút nước nhỏ hơn 5% khối lượng do thành phần có chứa thạch cao và giấy được trộn với phụ gia đặc biệt.

Vậy trần thạch cao Gyproc có phải là loại trần tốt nhất? Trần thạch cao loại nào tốt nhất còn phụ thuộc và khả năng chống cháy hiệu quả. Vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc gia và đã được thử nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm giúp các âm tốt hơn 2-3 lần so với loại tường gạch truyền thống. 

Tấm trần thạch cao Boral

Có thể sau khi xem xét về tấm trần thạch cao Boral này, bạn sẽ thắc mắc trần thạch cao loại nào tốt nhất, Gyproc hay Boral? Đây cũng là thương hiệu trần thạch cao nổi tiếng của Mỹ không kém với quy mô rất lớn, kết hợp nhà máy hiện đại và đạt công suất lớn số 1 Việt Nam.

Trần thạch cao Boral thường được sử dụng cho các tòa trung tâm thương mại

So với trần thạch cao Gyproc thì loại trần do tấm Boral tạo thành tương đối chắc chắn và vuông vắn. Tấm trần thạch cao Boral cũng được lựa chọn là thích hợp cho các trung tâm thương mại, chung cư, trường học hay các bệnh viện, văn phòng…

Khả năng chống cháy và chống ẩm tốt mang đến ứng dụng quan trọng cho các công trình. Đặc biệt tấm thạch cao sử dụng công nghệ cao cấp Sheetrock để tăng độ chịu lực và tạo độ bằng phẳng mang tiện ích cho người dùng.

Trần thạch cao Knauf StandardShield

Câu hỏi trần thạch cao loại nào tốt nhất sẽ được giải đáp ngay sau khi bạn khám phán loại trần thạch cao Knauf StandardShield. Tấm thạch cao Knauf vào thị trường Việt Nam năm 2014 đã chứng minh được sự tiện ích và tìm được vị thế của riêng mình.

Tấm thạch cao Knauf được làm theo công nghệ Đức an toàn, bền bỉ

Loại trần thạch cao Knauf StandardShield được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức được ứng dụng rộng rãi. Với hệ số dẫn nhiệt thấp nên đây là vật liệu có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Đồng thời, độ đàn hồi và hấp thụ âm thanh tốt giúp tấm trần thạch cao không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và còn như một tấm khiên bảo vệ cho cả gia đình của bạn khỏi những tiếng ồn và sự thay đổi nhiệt độ ngoài môi trường.

Loại trần thạch cao Knauf  mang đến sự an toàn và thân thiện đối với người dùng bởi chúng không có chất độc hại trong thành phần. Với khả năng chống ẩm mốc trần nhà Knauf StandardShield cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn cho không gian của mình.

Có thể thế thấy các loại vật liệu trên đều có rất nhiều ưu điểm và được kiểm chứng chất lượng tại các đơn vị và cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn. Để lựa chọn trần thạch cao loại nào tốt nhất còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp cho câu hỏi trần thạch cao loại nào tốt nhất. Hy vọng rằng bạn đã tìm được câu trả lợi cho riêng mình và lựa chọn loại trần thạch cao ưng ý nhất.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *