Home Thạch Cao Trần Thạch Cao Lọc Không Khí Giải Pháp An Toàn Sức Khỏe

Trần Thạch Cao Lọc Không Khí Giải Pháp An Toàn Sức Khỏe

0

Trần thạch cao lọc không khí đang dần được sử dụng phổ biến với khả năng thanh lọc không khí một cách tuyệt vời. Hãy cùng khám phá ngay về loại trần này có điểm gì đặc biệt nhé.

Chắc hẳn rằng bạn đã quen với những tấm trần thạch cao trong kiến trúc xây dựng nhà cửa, làm trần tại các khu chung cư, nhà ở, khách sạn, văn phòng… Chúng không tạo ấn tượng về phong cách, tính thẩm mỹ mà còn có khả năng chống nóng, chống ồn… hiệu quả. Hiện nay, trần thạch cao được nâng lên tầm mới với khả năng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời bằng cách lọc không khí. Bởi vậy, trần thạch cao lọc không khí là loại trần nhận được nhiều sự ưa chuộng từ phía người dùng.

Trần thạch cao lọc không khí là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn

Ô nhiễm không khí và sự cần thiết sử dụng trần thạch cao lọc không khí

Ngày nay, việc sử dụng các tài nguyên để làm nguyên liệu cho các nhà máy tạo nên những sản phẩm phục vụ đời sống hay các ngành nghề công nghiệp khác nhau rất phổ biến. Có thể thấy, ngoài những sản phẩm mang lại cho cuộc sống, những việc này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh.

Đừng để không khí ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn

Trần thạch cao lọc không khí là giải pháp hiệu quả để lọc các loại khí độc hại giúp không gian nhà bạn trong sạch. Các chất ô nhiễm không khí phổ biến hiện nay như: khói, bụi, các khí Cacbon Monoxit, Metan, Cacbon dioxit và rất nhiều loại khó VOC từ các nhà máy công nghiệp, khí thải xe cộ… 

Các chất khí độc hại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật như bệnh ung thư, hen suyễn, bệnh tật về đường hô hấp, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của phổi, gan, thận… Đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ thường có sức đề kháng kém nên dễ là đối tượng bị mắc bệnh. Do đó, việc sử dụng những tấm trần thạch cao lọc không khí là rất cần thiết để mang đến lợi ích thanh lọc các chất độc hại này.

Lợi ích từ trần thạch cao lọc không khí

Trần thạch cao lọc không khí là loại trần được sản xuất đặc biệt ứng dụng khả năng lọc cao để bảo vệ tường và trần nhà hiệu quả. Tích hợp công nghệ tiên tiến từ châu Âu khiến các chất độc hại như Formaldehyde trở thành khí trơ vô hại cho sức khỏe con người.

Tấm trần thạch cao lọc không khí

Trần thạch cao lọc không khí có khả năng lọc thải khí độc tốt

Không khí tại các  khu vực thành phố phát triển bị ảnh hưởng nhiều bởi khói bụi, kẹt xe hay các chất độc hại thải ra như khí Benzen, Cacbondioxit… Tấm trần thạch cao không chỉ giúp tạo thêm lớp ngăn chặn mà còn có khả năng lọc không khí tốt. Nếu sử dụng làm trần của nhà bạn chắc chắn sẽ mang đến lợi ích bất ngờ. Đồng thời, sức khỏe con người sẽ được cải thiện đáng kể với khả năng lọc không khí của loại trần này.

Trần thạch cao lọc không khí mang lại không khí trong lành, nâng tầm chất lượng sống

Mang lại công trình bền vững

Độ bền mà tấm trần thạch cao lọc không khí mang lại giúp chịu được lực tác động lên đến 23kg/m3. Sử dụng loại trần thạch cao này cho các công trình giúp nâng cao chất lượng, tạo nên không gian nội thất hoàn hảo. Tấm trần thạch cao là lớp bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Bởi những tính năng tiện ích, trần thạch cao lọc không khí được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia với độ tin cậy cao và đã được kiểm chứng chất lượng.

Trần thạch cao lọc không khí tạo không gian sống bền vững

Trần thạch cao lọc không khí thi công nhanh chóng

Không quá khó khăn cho các đơn vị thi công trần thạch cao lọc không khí bởi chúng rất dễ sử dụng. Không chỉ tạo nên không gian mang tính thẩm mỹ cao mà các loại trần chuyên lọc không khí này còn rất thuận tiện lắp đặt. Tương tự như các tấm trần thạch cao nhưng được làm với kích thước lớn hơn, chắc chắn sẽ giúp rút ngắn thời gian, thi công nhanh chóng dễ dàng, tiện lợi.

Còn ngại ngần gì mà không lựa chọn ngay loại trần thạch cao lọc không khí cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here