Cửa Sắt Pano Giả Gỗ Là Gì | Ứng Dụng Cửa Sắt Pano Giả Gỗ

Bạn muốn làm cửa gỗ nhưng giá thành quá cao, nhanh hỏng theo thời gian, mau xuống cấp và bạc màu. Vậy tại sao bạn không dùng cửa sắt pano giả gỗ để tiết kiệm chi phí, độ bền, tuổi thọ cao, mẫu mã kiểu dáng đa dạng.

Xu hướng trên thị trường hiện nay là sử dụng chất liệu giả gỗ, nó trở nên phổ biến trong ngành xây dựng: nhà ở, nhà xưởng, văn phòng. Chính vì những ưu điểm vượt trội mà cửa sắt pano giả gỗ mang đến cho người dùng quá rõ ràng.

Hãy cùng Le Dien Review tìm hiểu về cửa sắt pano giả gỗ và lý do người ta ưa chuộng loại cửa này qua bài viết sau đây nhé!

Cửa sắt pano giả gỗ là gì

Mẫu cửa sắt pano giả gỗ

Cửa sắt pano giả gỗ là nơi đại diện cho bộ mặt, tính cách của gia chủ, cửa đống vai trò quan trọng trong sự liên kết không gian bên trong và bên ngoài, hay tạo khoảng không gian riêng cho mỗi cá nhân. Chính vì vậy cửa phải được trang trí đẹp, chắc chắn mà còn phải đảm bảo an toàn cho gia chủ và chống trộm hiệu quả.

Cửa sắt pano giả gỗ hay còn gọi là cửa sắt pano vân gỗ.

Nó sử dụng chất liệu sắt hộp và pano để tạo nên những ô cửa kín, đem đến không gian riêng tư, kín đáo cho gia chủ. Cửa sắt pano giả gỗ được tạo thành bằng cách in dập nổi hình dáng, hoa văn trên các tấm thép mạ điện tử sử dụng công nghệ ép thủy lực và được sơn màu gỗ để làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cửa.

Cửa sắt pano giả gỗ áp dụng công nghệ tiên tiến đem đến mẫu mã kiểu dáng đa dạng, độ chính xác cao tạo ra mẫu mã đẹp được mọi người tin dùng.

Trường hợp 1 số loại cửa sắt pano giả gỗ sử dụng kính đó là sự kết hợp giữa các ô vuông với 2 nẹp chỉ để cố định kính. Người ta thường sử dụng kính 2/3 ở trên kết hợp pano giả gỗ bên dưới.

Tùy vào mục đích sử dụng hiên nay cửa sắt pano giả gỗ làm : 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.

Hiện nay Cửa sắt pano giả gỗ thường được dùng làm cửa ra vào và cửa cổng.

Cấu tạo cửa sắt pano giả gỗ

Cửa sắt pano giả gỗ có cấu tạo gồm 4 bộ phận: khung bao, khung cánh cửa, đố cửa và các phụ kiện.

Khung bao

  • Khung bao là bộ phận được gắn trực tiếp vào vách tường và giúp cố định cửa, nơi để bản lề 2 bên giúp đống mở cánh cửa dễ dàng.
  • Khung bao có 3 mặt và được gắn tiếp vào tường.
  • Khung bao sử dụng sắt hộp có kích thước 40x80mm, 50x10mm

Khung cánh cửa

  • khung cánh cửa là phần khung bên ngoài cánh cửa.
  • Người ta thường sử dụng sắt hộp có độ dày 1.2 -1.8mm làm khung cánh cửa.

Đố cửa

Trong phần cấu tạo cửa sắt pano giả gỗ, đố cửa được hiểu là bộ phận các thanh sắt được thiết kế ngang dọc nằm trong bộ cửa, tạo điểm nhấn, tăng giá trị thẩm mỹ cửa.

Các phụ kiện

Phụ kiện đi kèm cửa sắt pano giả gỗ: bản lề, ổ khóa, chốt….

Ưu điểm cửa sắt pano giả gỗ

Chính những ưu điểm vượt trội cửa sắt pano giả gỗ mang đến khách hàng ngày càng tin dùng, vậy những ưu điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

  • Độ bền và tuổi thọ cao nhờ vào tính cứng cáp của sắt, cùng với lớp sơn gỗ chống rỉ sét, va đập mạnh và tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.
  • Mẫu mã, Kiểu dáng, kích thước đa dạng đem đến sự sang trọng, đẳng cấp ,làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
  • Cửa sắt pano giả gỗluôn có những mẫu mã mới, thiết kế nổi bật đẹp đảm bảo sẽ không bị lỗi thời.
  • Giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình.

Ứng dụng cửa sắt pano giả gỗ

Chất liệu pano giả gỗ được ứng dụng trong làm cửa lối đi và làm tăng giá trị thẩm mỹ ngôi nhà. Chính những ưu điểm vượt trội cửa sắt pano giả gỗ đem đến chúng được sử dụng trong các trường hợp sau:

Cửa chính

Cửa chính là cửa đầu tiên chúng ta đặt chân vào phòng khách. Cửa chính đại diện cho bộ mặt gia chủ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại , cửa phải tốt, độ bền cao và điều quan trong là đảm bảo an toàn cho gia chủ và chống trộm hiệu quả. Cửa sắt pano giả gỗ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Không chỉ vậy giá thành lại rẻ hơn so với các loại cửa khác.

Cửa cổng

Đa phần gia đình Việt hiện nay đều làm cửa cổng để giữ không gian riêng tư cho gia đinh và tăng giá trị thẩm mỹ mặt tiền.

Cửa sắt pano giả gỗ hiện nay kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng, độ bền cao, cứng cáp không bị biến dạng trước tác động của yếu tố bên ngoài được gia chủ sử dụng phổ biến.

Cửa phòng

Cửa sắt pano giả gỗ hiện nay còn được ứng dụng làm cửa ra vô phòng: phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, … nhờ vào kiểu dáng mẫu mã đa dạng thích hợp làm cửa đi giữa các phòng.

Mẫu cửa sắt pano giả gỗ

Sau đây mình chia sẽ với các bạn các mẫu cửa sắt pano giả gỗ đẹp đang được yêu thích trên thị trường, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt pano giả gỗ
Mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp
Mẫu cửa sắt phòng ngủ đẹp

Mỗi loại cửa đều có những đặc tính riêng, cửa sắt pano giả gỗ cũng vậy? Bài viết trên đây mình đã chia sẽ những thông tin về cửa sắt pano giả gỗ, hi vọng với những thông tin mình chia sẽ, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu của phù hợp với ngôi nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *