Khan Nam Phong Khai Trương Cửa Hàng Chi Nhánh 3 tại Hà Nội

Hà Nội là mảnh đất màu mỡ để nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ phát triển, trong đó có ngành spa. Chính vì thế, Khăn Nam Phong vui mừng thông báo đến quý khách hàng về việc thành lập chi nhánh thứ hai của chúng tôi tại Hà Nội, để cung cấp những sản phẩm khăn spa chất lượng nhất, phục vụ cho công việc kinh doanh của nhiều chủ spa được diễn ra thuận lợi.

Văn Phòng Nam Phong tại Hồ Chí Minh
Văn Phòng Nam Phong tại Hồ Chí Minh

Theo đó, Khăn Nam Phong là thương hiệu cung ứng khăn spa lâu đời và đã thành công tại TP.HCM trong nhiều năm qua khi liên tục nhận được những đơn hàng khủng từ các spa, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ… lớn nhỏ khác nhau.

Trên đà đó, Nam Phong tiếp tục mang những sản phẩm tốt nhất đến với vùng đất Hà Nội, để phục vụ cho các chủ spa tại đây hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của mình. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được gia công trực tiếp tại xưởng, không thông qua trung gian, nên luôn đảm bảo giá thành ở mức xuất xưởng và chất lượng cam kết hàng đầu cả nước.

Từ khăn mặt, khăn trải giường, khăn tắm, khăn quấn đầu… bạn đều có thể tìm thấy ở Nam Phong với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi tiêu chí làm thương hiệu spa của riêng bạn. Chưa kể, mỗi loại khăn đều được sử dụng trực tiếp lên cơ thể của khách hàng nên đòi hỏi độ mềm mịn, bền màu và không xơ lông sau quá trình sử dụng. Vì thế, Nam Phong luôn ưu tiên dùng chất liệu dệt khăn tự nhiên, có sự thẩm định của IQC, nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho các chủ spa.

Bên cạnh đó, để khăn được bền đẹp theo thời gian, Nam Phong sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn cách sử dụng, ngâm, giặt và bảo quản sao cho khăn luôn mới, không ố vàng và nấm mốc, giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng vì sự chu đáo.

Vì vậy, hãy đến chung vui cùng chúng tôi tại địa chỉ số 74B, ngõ 295, phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Chắc chắn sẽ ưu đãi vàng trong ngày khai trương, nhằm giúp quý chủ tiệm spa tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn trong việc đầu tư kinh doanh và setup spa.

Cty TNHH TITO – Khăn Nam Phong

VP1: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phú Thạnh – Tân Phú TPHCM

VP2: 74B, NGÕ 295 , PHỐ BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI

Mail: Khannamphong@gmail.com

SDT: 0903 367 867

Websites: khantamgiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.