Tại Sao Lại Dùng Trần Thạch Cao Văn Phòng? [HỎI ĐÁP]

Với sự tiện lợi và nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, trần thạch cao văn phòng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công trình thi công nào.

Nhìn chung, ngoài các yếu tố từ vật liệu xây dựng, đến kiến ​​trúc công trình, và tay nghề thợ thi công sẽ là điểm rất quan trọng. Trong bài viết này Le Dien Review sẽ đề cập đến những tiện ích mà trần thạch cao mang lại.

Trần thạch cao văn phòng lãnh đạo

Tại sao không dùng trần chìm cho các văn phòng?

Không phải hệ khung trần chìm không thể thi công với các công trình văn phòng, nhưng đối với mô típ văn phòng sẽ phải thay đổi nhiều chủ công ty nên mỗi lần thay đổi văn phòng sẽ phải điều chỉnh lại. Thì với hệ khung trần chìm, Bạn sẽ rất khó để thay đổi mẫu trần theo sở thích của mình. 

Quy trình thi công trần chìm khá đơn giản giống như trần nổi, tuy nhiên khi sửa chữa nếu muốn thay đổi thì phải tháo tấm thạch cao. Vì vậy, khi thi công văn phòng, trần thạch cao khung trần nổi sẽ là lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng nhất khi làm trần thạch cao văn phòng.

Trần thả (trần nổi) được sử dụng cho các văn phòng

Lợi ích của việc sử dụng trần nổi cho văn phòng

Với hệ thống trần thạch cao thả hay còn gọi là trần nổi thường có 2 kích thước tiêu chuẩn là 60 x 60 cm hoặc 60 x 120 cm. Với việc tiết kiệm thời gian thi công trần thạch cao nổi còn giúp tiết kiệm chi phí và nhiều lợi ích tiện lợi cho khách hàng.

Trần thạch cao văn phòng họp

Cấu tạo khung chắc chắn

Hệ khung trần chìm có cấu tạo cũng khá đơn giản bao gồm hệ khung kim loại, tấm thạch cao và các phụ kiện hỗ trợ. Vì cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn giúp tạo nên tính linh hoạt của trần thạch cao khá cao. Nó sẽ giúp kết hợp hệ thống ánh sáng và điều hòa không khí được giấu kín và làm cho việc lắp ráp và sửa chữa dễ dàng hơn.

Mẫu trần thạch cao có khung chắc chắn

Tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng công trình

Cùng với tính năng linh hoạt, hệ thống trần thạch cao có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mảng trần trang trí với nhiều họa tiết, hoa văn tinh tế, giúp mang đến sự hài hòa và góp phần tạo nên vẻ sang trọng cho không gian văn phòng. Vì vậy, văn phòng sẽ có giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng khi tiếp xúc với đối tác khi gặp gỡ.

Trần thạch cao mang lại không gian hoàn hảo

Độ bền cao

Trần thạch cao văn phòng khi sử dụng hệ khung trần nổi sẽ tăng khả năng chống cháy, chống thấm giảm cong vênh và giúp giảm tiếng ồn hiệu quả cho văn phòng, giúp mang lại sự yên tĩnh cho không gian văn phòng khi làm việc. Thông thường, độ bền của trần thạch cao sẽ lên đến 10 năm nếu lựa chọn được vật liệu thi công tốt và đảm bảo đúng quy trình thi công. 

Trần thạch cao có độ bền cao, chống nóng tốt

Ngoài ra, trần thạch cao còn là một loại vật liệu xây dựng khá thân thiện. thân thiện với môi trường và có khả năng sửa chữa và tái sử dụng cao. Đồng thời giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng. 

Thể sự sáng tạo của văn phòng

Với thạch cao thì việc tạo hình những mẫu độc quyền là điều rất đơn giản cũng như thể hiện được sự sáng tạo, chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu trần thạch cao văn phòng độc đáo nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *