[Tư Vấn] Nên Chọn Trần Thạch Cao Dát Vàng Hay Nhũ Vàng

Xu hướng hiện nay là sử dụng trần thạch cao trang trí khi hoàn thiện nhà. Những mẫu trần thạch cao thông dụng đã trở nên bình thường, bạn cần cái gì đó nổi bật để khẳng định đẳng cấp của mình thì trần thạch cao dát vàng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn không có đủ kinh phí để làm trần thạch cao dát vàng thì sử dụng trần thạch cao sơn nhũ vàng cũng là một lựa chọn hấp dẫn nhưng không kém phần sang trọng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Cùng Le Dien Review tìm hiểu thêm về các mẫu trần thạch cao dát vàng này có gì hay không nhé.

Trần thạch cao dát vàng

Trần thạch cao dát vàng

Trần thạch cao dát vàng là gì?

Giống như tên gọi trần thạch cao dát vàng là hệ trần thạch cao được dát lên bề mặt trần thạch cao những miếng vàng mỏng ( 10K, 18K, 24K). Điều hiển nhiên trần thạch cao dát vàng luôn mang lại những giá trị đẳng cấp, sang trọng hơn hẳn trần thạch cao sơn nhũ vàng.

Quá trình thi công dát vàng được làm thủ công 100% dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ. Theo mình tìm hiểu trần thạch cao dát vàng thường được ứng dụng trong phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Trần thạch cao dát vàng phòng khách

Trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao dát vàng

Trần thạch cao phòng khách được gia chủ ưu ái nhất vì đây là nơi đại diện chính cho ngôi nhà của gia chủ nên được chăm chút kỹ lưỡng. Để thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái nhiều gia chủ sử dụng trần thạch cao dát vàng cho ngôi nhà của mình.

Trần thạch cao dát vàng được thể hiện qua những phào chỉ trên trần thạch cao. Những chi tiết này được điêu khắc phù hợp không gian của phòng khách, đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Trần thạch cao dát vàng phòng ngủ

Trần thạch cao dát vàng

Trần thạch cao dát vàng phòng ngủ vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà trần thạch cao mang đến, thêm vào đó là khả năng cách âm, tiêu âm, cách nhiệt mang đến không gian yên tĩnh cho phòng ngủ của bạn.

Sử dụng trần thạch cao dát vàng cho phòng ngủ tạo điểm nhấn cho không gian phòng thêm sang trọng, quý phái nhưng vẫn giữ được cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Trần thạch cao dát vàng phòng bếp

Trần thạch cao dát vàng
Trần thạch cao dát vàng

Để tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà thiết nghĩ phòng nào cũng nên dát vàng. Như sử dụng trần thạch cao dát vàng phòng bếp mang đến không gian ấm cúng, sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Trần thạch cao sơn nhũ vàng

Trần thạch cao sơn nhũ vàng

Trần thạch cao sơn nhũ vàng là gì?

Trần thạch cao sơn nhũ vàng thường được dùng trong các công trình rộng lớn, khách sạn 5 sao, resort, biệt thự, …. Giống như trần thạch cao dát vàng trần thạch cao sơn nhũ vàng mang phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Trần thạch cao sơn nhũ vàng được sử dụng trang trí trần nhà bằng cách tạo điểm nhấn ở những phào chỉ, hoa văn.

Xu hướng hiện nay người ta sử dụng trần thạch cao sơn nhũ vàng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao nên chọn trần thạch cao sơn nhũ vàng

Bạn muốn trang trí nội thất nhà, bạn phân vân không biết nên chọn trần thạch cao sơn nhũ vàng hay không ? CÙng nhau xem những lý do nên chọn trần thạch cao sơn nhũ vàng nhé!

  • Lớp nhũ vàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo.
  • Phào chỉ thạch cao sơn nhũ vàng mẫu mã, hoa văn kiểu dáng đa dạng.
  • Sử dụng trần thạch cao sơn nhũ vàng cao cấp làm tăng giá trị thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ.

Sử dụng trần thạch cao dát vàng hay trần thạch cao sơn nhũ vàng đều mang đến những giá trị thẩm mỹ đẹp, thể hiện đẳng cấp cho gia chủ và phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người.

Còn bạn bạn chọn loại trần thạch cao nào? Cùng Le Dien Review góp ý chia sẽ kinh nghiệm trong việc chọn trần thạch cao bạn nhé!

Chúc bạn chọn được mẫu trần thạch cao ưng ý, phù hợp với ngôi nhà của mình!

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *