Dịch Vụ SEO Tổng Thể – Bền Vững Theo Thời Gian

Để mọi người hiểu hơn về dịch vụ seo tổng thể ở đơn vị mình Lê Phi Diễn xin chia sẽ với mọi người chi tiết dễ hiểu để mọi người hình dung xem, dịch vụ seo từ khóa và dịch vụ seo tổng thể khác gì nhau? và nên lựa chọn cách triển khai nào sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Quan điểm rõ ràng để bạn hiểu:

 • SEO là bài toàn dài hơi không phải mì ăn liền, nên cần có sự kiên trì và theo nó lâu dài.
 • SEO là một công cụ nhỏ trong Marketing đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận khách hàng, nên tập đọc các con số phân tích website (Webmaster Tool, Google analytics)… Đừng để một lúc nào đó đặt ngược lại câu hỏi: tại sao lên TOP không có khách hàng? không bán được hàng…. Và cho SEO không tác dụng gì. Hoặc làm nữa chừng cho là không có hiệu quả và bỏ ngang…
 • Hãy hiểu về SEO & SEO tổng thể là gì? bạn sẽ biết nó cần thiết cho doanh nghiệp của bạn thế nào.

Seo tổng thể là gì?

Seo tổng thể hiểu đơn giản là seo toàn bộ sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp lên top google.

Chia sẽ thêm là hầu như các đơn vị doanh nghiệp xác định lâu dài, chiếm thị trường thì phương pháp này đang được triển khai hầu hết các mặt trận để phủ thị trường.

Việc này thì đơn vị nhận SEO sẽ trao đổi cũng như tìm hiểu trên website của khách hàng liệt kê ra toàn bộ từ khóa sản phẩm & dịch vụ đang cung cấp một cách chi tiết nhất, sát với nghành nghề mang về khả năng chuyển đổi cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất đến cho bạn.

Tại sao nên SEO TỔNG THỂ WEBSITE thay vì SEO TỪ KHÓA (KEYWORD)

Tất cả các từ khóa đều có giá trị (chuyển đổi hoặc khách hàng biết đến dịch vụ của bạn): Đừng hiểu nhầm là seo nhiều từ khóa thì nó sẽ tốn nhiều tiền… Không phải vậy nếu nhìn một bài toán dài hơn, tổng thể lâu dài thì SEO tổng thể sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn: độ phủ thị trường, traffic, tỉ lệ chuyển đổi, khách hàng nhớ đến nhiều hơn.

Hành vi search của người dùng dần thay đổi: Điều này chắc Diễn không cần phải nói nhiều, nhưng Diễn muốn nói thêm một chút là thời đại 4.0 , chuyển đổi số với tốc độ chóng mặt, thì người dùng đã rất thông minh trong việc mua hàng, cũng như thận trọng, tìm hiểu kĩ hơn nhiều trước khi quyết định mua hàng.

Lưu lượng truy cập (traffic) lớn: Không phải SEO từ khóa có lượng tìm kiếm lớn, độ khó cao  là có lượng truy cập lớn nó chỉ đúng đâu đó 40%, 60% còn lại là những từ khóa nhỏ hơn lượng truy cập thấp nhưng nó lên SLL thì bạn thử hình dung nó sẽ như thế nào? Một ví dụ đơn giản: bạn gõ hai từ khóa: “Dịch vụ seo” & “dịch vụ seo tổng thể” nếu bạn tập trung “dịch vụ SEO” không thôi thì bạn qua một lượng lớn khách quan tâm “dịch vụ SEO tổng thể” và ngược lại.

Trở thành một chuyên gia có chuyên gia trong nghành: Đến đoạn này bạn sẽ hiểu hơn nếu một ngày đẹp trời bạn nghe câu: em tìm thấy anh trên Google á, e tìm về sản phẩm ABC gì cũng thấy anh nên e ghé a xem thế nào?…. Lúc bạn sẽ hiểu bạn đang dần chiếm được nhiều hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Còn đối Google tương tự vậy không hề có sự khác nhau gì ở đây cả.

Tối ưu khá nhiều chi phí: Đôi khi từ khóa bạn chọn SEO nó không mang lại đơn hàng đâu. Đúng vậy! thật đấy mình không đùa. Có thể đến từ tấm ảnh có SDT, Websites, từ một từ khóa tin tức, thông tin nào đó chẳn hạn.

Dịch vụ SEO bên mình có điều gì đặc biệt?

Có thể mỗi đơn vị có phong cách SEO khác nhau và đối đơn vị bên mình cũng vậy, và điều mà đơn vị muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ SEO tổng thể là:

 • Website được phát triển toàn diện từ nội dung hướng người dùng đến tối ưu tốt nhất đến cho bộ máy tìm kiếm Google.
 • Tập trung khai thác, truyền thông nội dung đi sâu vào USB doanh nghiệp.
 • Khai thác tiếp cận tối đa đến khách hàng mục tiêu & khách hàng quan tâm để sản phẩm, dịch vụ khách hàng.
 • Không dừng là TOP Google mà đó là thông tin & thuyết phục, trải nghiệm khách hàng để tăng tỉ lệ chốt ngay trên nội dung web.
 • An toàn bền vững theo thời gian, không phải quá lo ngại thuật toán google, hoặc sau thời gian tụt dốc không phanh…

TƯ VẤN SEO

Những lĩnh vực mà bên Diễn sẽ không nhận:

 • BẤT ĐỘNG SẢN
 • BÀI BẠC, CÁ ĐỘ
 • S E X
 • Đòi nợ
 • Sức khỏe (bán thuốc sinh lý & liên quan đến làm hại con người …)

Vì các lĩnh vực trên không phù hợp với phong cách SEO bên mình cũng như trái với đạo đức người làm nghề.

Tư vấn & báo giá dịch vụ SEO

Cá nhân Diễn đã trải qua hơn 20 dự án phần lớn là các dự án cho doanh nghiệp SME, khởi nghiệp,… thành công hơn 90% nên tự tin se giúp được khách hàng mang sản phẩm dịch vụ lên trên Goolge để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tuy nhiên tùy theo nghành nghề & độ khó từ khóa mà khách hàng yêu cầu mà có báo giá phù hợp nhất. Bạn có thể nhắn tin trực tiếp vào Facebook & SDT: 03 3335 9020 để được tư vấn cụ thể nhé.

TƯ VẤN SEO

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO

Hỏi: Bên bạn có cam kết TOP 1 từ khóa SEO không?

Đáp: Không. Và mình tin chắc tại thị trường Việt Nam sẽ ít có ai cam kết điều đó cho bạn 100% đâu. Còn nếu có hay tin rằng họ không hề SEO một cách đơn thuần & dùng thủ thuật để lên nhưng sẽ không bền vững theo thời gian.

Hỏi: Bạn có nhận SEO thị trường nước ngoài (Global) không?

Đáp: Không. Hiện tại mình & team tự nhận đang yếu kém về ngôn ngữ & ít am hiểu thị trường bên ngoài. Nên bên mình không có nhận bất kì dự án nào Global cả.

Hỏi: Bên bạn có nhận đưa từng TỪ KHÓA lên top không?

Đáp: Không. Bên mình nhận SEO cho khách thường sẽ nhận SEO tổng thể cho khách chứ không nhận theo từng key. Vì sẽ rất tốn lực & nhân sự.

Cảm ơn bạn đã đọc bài dịch vụ SEO tổng thể của mình. Ngoài ra trên trang Le Dien Review mình sẽ chia sẽ thêm nhiều bài viết khác chuyên về SEO, bạn theo dõi và đón đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.