Chuyên mục
Blog

Vòng Đeo Tay Thông Minh Chính Hãng Giá Rẻ

Trên thị trường đang xôn xao “Vòng đeo tay thông minh” và đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu,theo như tìm hiểu Vòng đeo tay thông minh này có rất nhiều tính năng thú vị đặc biệt , ngoài chức năng chính là xem đồng hồ, thì vòng đeo tay thông minh này còn có thể theo dõi sức khỏe,nhịp tim, giấc ngủ,đếm số bước chân thông qua các cảm biến gia tốc, cảm biến nhịp tim, thuật toán đếm bước chân và hiển thị trên màn hình OLED hoặc smartphone kết nối với Mi Band 2.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Chính Hãng

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
vòng đeo tay thông minh theo dõi bước chân bạn đã từng đi

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 là một thiết bị như vậy được nâng cấp mạnh về các cảm biến và kết cấu phần cứng bên trong. Mi Band 2 có cảm biến gia tốc ADI mạnh mẽ; cảm biến nhịp tim được nâng cấp; màn hình chống xước và chống bám dấu vân tay; phím cứng siêu mỏng 0,05mm; Bluetooth 4.0 tốc độ nhanh hơn, kết nối ổn định.

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
vòng đeo tay thông minh chính hãng

Như chúng ta thấy thì Xiaomi Mi Band 2 bổ sung một phím cứng và màn hình OLED. Phím cứng này sẽ điều chuyển xem  thông tin về thời gian, nhịp tim , bước chân… và hiển thị ngay trên màn hình.

Tìm hiểu ngay : Vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ

Vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe

Vòng đeo tay thông minh Mi band 2 này rất thích hợp với học sinh ôn thi , hoặc mọi người làm văn phòng hay ngồi một chổ nhiều giờ liên, không vận động liên tục thì Mi band 2 sẽ run nhắc nhỡ bạn.

Vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
Vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ

Thiết bị đặc biệt thích hợp với chị em phụ nữ , khi đi làm không có để điện thoại trong người mà để trong cóp xe thì khi có tin nhắn điện thoại thì Vòng đeo tay thông minh sẽ run thông báo cho người dùng biết.

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ

Bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường với thiết bị này , mà không cảm thấy khó chịu với vòng đeo tay thông minh này nhờ chuẩn chống nước IP 67, bạn có thể đeo Xiaomi Mi Band 2 dưới trời mưa, khi rửa tay, khi đi tắm. Không chỉ chống nước mà Mi Band 2 còn có thể chống bụi, do đó việc vệ sinh nó sẽ rất đơn giản.

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
vòng đeo tay thông minh theo dõi bạn mỗi khi tập luyện

Mi Band sẽ theo dõi liên tục và thống kê rằng tối qua bạn ngủ sâu (Deel Sleep) bao nhiêu lâu, bên cạnh đó là chế độ rung báo thức khá mạnh có thể thay thế cho tiếng chuông đồng hồ báo thức. Chế độ rung này cũng có thể kích hoạt cho các thông báo mới trên smartphone (cuộc gọi đến, tin nhắn,..).

Mua ngay : Vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ

Một Số chức năng nâng cao của vòng đeo tay thông minh.

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ
vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ

Để sử dụng được Mi Band, người dùng sẽ download ứng dụng MI FIT có sẵn trên AppStore và Google Play. Sau khi đăng nhập bằng account Xiaomi, người sử dụng sẽ bắt đầu khám phá được đầy đủ các chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Mi Band sẽ kết nối với smartphone iOS/Android thông qua sóng Bluetooth.

Điều kiện để Vòng tay kết nối được với điện thoại là : Android 4.4 trở lên…

Bạn có thể tham khảo thêm video này để có thể kết nối Vòng đeo tay thông minh với điện thoại nhé  :

Trên là những đánh giá cá nhân của mình , nếu bạn quan tâm cũng như muốn mua cho mình vong đeo tay thông minh giá rẻ thì có thể truy cập vào : Vòng đeo tay chính hãng giá rẻ.

vòng đeo tay thông minh chính hãng giá rẻ

Bởi Lê Diễn

Xin chào, mình là Diễn. Mình thích vọc vạch đồ công nghệ & thích du lịch đây đó. Ở LeDienReView, mình phụ trách viết bài về đa dạng đặc biệt là thiết bị điện tử & các bài du lịch về những nơi mình đi qua. Đón đọc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *