Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ

Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì vậy bạn hãy tham khảo các vị trí nên, không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ dưới đây nhé!

Nhưng trước tiên, nếu nhà bạn chưa có bàn ăn thì hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm 1 mẫu bàn ăn đẹp phù hợp nhất với gia đình mình!

Vị trí nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ

Nếu bàn ăn đặt trong nhà bếp thì vị trí tốt nhất nên đặt bàn ăn là vị trí đối diện bếp, được ngăn cách bởi quầy bếp song song. Hoặc bàn ăn đặt gần sát tường chếch về một phía cạnh lối đi vào nhà bếp.

Bạn tham khảo

Những vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ

Nếu đặt bàn ăn ở hành lang phòng khách liền bếp thì nên đặt ở phía sau bộ bàn ghế sofa, hoặc sau vách ngăn phòng. Bàn ăn gần cửa sổ càng tốt, nhưng không phải ở vị trí đối diện cửa sổ vì nằm trên đường đi của luồng khí lưu thông.

Vị trí không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ

Có rất nhiều vị trí không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ, nhưng đại diện đây là những vị trí thực sự không nên đặt bạn cần biết

  • Không đối diện cửa chính hoặc lối ra vào nhà bếp, trực diện cửa sổ;
  • Không đối diện bếp nấu;
  • Không nằm ở ngay dưới dầm trần nhà, không đối diện nhà vệ sinh;

Ngoài ra thì bạn không nên đặt bàn ăn ở vị trí tương khắc với hành mệnh của mình. Một điều cuối cùng, bạn không nên chọn bàn ăn có góc cạnh sắc nhọn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Related articles

Cách chọn giường ngủ cho bé trai đẹp như ý

Cho dù phòng ngủ có diện tích lớn hay nhỏ cũng không thể thiếu giường ngủ. Hiện nay có rất nhiều mẫu mẫ đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc nên bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc giường nhật phù hợp nhất với phòng ngủ của mình. Phòng ngủ của bạn thì […]

3 bước trang trí bàn ăn đẹp mà cực kỳ đơn giản

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí bàn ăn đẹp và cực kỳ đơn giản để mang lại khoảng thời gian ấm cúng và ngon miệng nhất cho bữa ăn của gia đình. Hãy cùng tìm hiểu và làm theo gợi ý này nhé! Nhưng trước tiên, hãy ghé thăm nội thất […]