Tự Thiết Kế Đồng Hồ Đeo Tay | Cool, Truất, Hợp Thời Trang

0
99
tự thiết kế đồng hồ đeo tay
tự thiết kế đồng hồ đeo tay

Tự thiết kế đồ hồ đeo tay nghe có có vẻ rất lạ đúng không ạ ? Bạn đang muốn chọn cho mình,người thân hay người yêu một chiếc đồng hồ đẹp, nhưng nhiều lần bạn quá nản vì các mẫu đồng hồ cứ lặp đi lặp lại hoài nhằm chán, không có điểm nhấn,hay sợ vì đụng hàng nhất là những người trẻ trong đó có mình đây. Tự thiết kế cho mình đồng hồ đeo tay là cái mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bạn cùng xem các mẫu đồng hồ tự thiết kế dưới đây trước nhé .

tự thiết kế đồng hồ đeo tay
Đồng hồ tự thiết kế cho cặp đôi yêu nhau
tự thiết kế đồng hồ đeo tay
Đồng Hồ tự thiết kế lưu giữ những khoảnh khắc
tự thiết kế đồng hồ đeo tay
Hay đơn giản lưu tên trên mặt đồng hồ

Bạn có thấy kích thích với những mấu đồng hộ tự thiết kế này không ạ ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ những khuôn thì như một thật sự giá trị thì có nhưng đối với giới trẻ hay những người có những có cá tính muốn tạo điểm nhấn thì thật sự rất nhàm chán.

Hầu hết các mẫu đồng hộ trên thị trường hiện nay bù qua sớt lại, được cái này mất cái kia , bền thì xấu , đẹp nhanh hư , hay đẹp bền nhưng nhìn có hút gì đó không cá tính , không phù hợp giới trẻ.

Bạn có bao giờ nghĩ có hãng sản xuất đồng hồ sẽ thiết tự thiết kế đồng hồ đeo tay theo ý thích của mình ? (Chắc không có mô ? ông nội người ta á ? chắc có tiền lắm mới làm được rứa ? ).

Bạn có thể tìm hiểu trang sản phẩm : Tự thiết kế đồng hồ đeo tay

Thế ấy mà lại có đó các bạn trẻ ạ ? Đây là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam cho phép người dùng tham gia vào khâu sản xuất , vơi thông điệp  “Design your own styles“. Luôn khuyến khích người dùng tự thiết kế đồng hồ mang đâm dấu ấn cá nhân của riêng bạn.

Tự thiết kế đồng hồ đeo tay là một ý tượng táo bạo , lạ lẫm nhưng nó lại mang hiệu ứng lan truyền rất tích cực , không nhưng dành cho những bạn trẻ tuổi Teen mà dành cho tất cả mọi người, muốn tạo tự thiết kế cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay của riêng bản thân mình.

Chiếc đồng hồ bạn tự thiết kế  sẽ là món quà cực kì ý nghĩa, xứng đáng làm quà tặng cho bạn bè và người thân ,  lưu giữ những kỉ niệm đep cho nhau.

Đồng hồ tự thiết kế giá bao nhiêu 

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế đồng hồ đeo tay tại nhà , phong cách mua hàng hiện đại, rất tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian cảu bạn. Bạn có thể truy cập vào banner bên dưới để theo dõi nhé.

tự thiết kế đồng hồ đeo tay
Tự thiết kế đồng hồ đeo tay

giao diện của trang này cho phép bạn đăng nhập tạo cho những mẫu thiết kế riêng đẹp độc đáo nhất, bạn thoải mái upload hình ảnh để chọn hình trên mặt số , tự chọn cho mình màu, kiểu dáng kim đồng đồ … theo ý của bạn.

Nếu bạn bí ý tượng , và không có ý tưởng riêng cho mình bạn có thể tham khảo 70 ý tưởng được đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm  với những nét độc đáo mang đậm nét độc đáo riêng.

Chất liệu của đồng hồ tự thiết kế.

tự thiết kế đồng hồ đeo tay
tự thiết kế đồng hồ đeo tay

Ngoài việc đẹp thì chất liệu làm nên chiếc đồng hồ được quan tâm thứ hai, nếu bỏ tiền vì đẹp mà hàng lỡm ,cũng như gây hại sức khỏe thì có nên mua không ạ , và mình được biết chất liệu làm nên những chiếc đồng hồ tự thiết kế xinh đẹp la:

 ➡ Máy trong được làm bởi hãng Miyota danh tiếng.

 ➡ Dây đeo NATO với nhiều lớp đan rất dày bảo đảm cho bạn thực hiện đủ loại hoạt động mà không lo đứt, rách.

tự thiết kế đồng hồ đeo tay

Với sự đầu tư nghiêm túc ,cùng mục đích phục vụ nhu cầu khách hàng, luôn mong muốn mang lại sự trãi nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chế độ bảo hành của đồng hồ tự thiết kế.

tự thiết kế đồng hồ đeo tay
tự thiết kế đồng hồ đeo tay

Đã bỏ tiền ra mua thì giá trị nhận được phải giá trị đúng không ạ, vâng không những đẹp, chất lượng , mà chế độ bảo hành được quan tâm có thể hàng đầu.

Dù không muốn nhưng chế độ bảo hành là điều tiên quyết đảm bảo sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, trách tiền mất tật mang.

Tất cả đồng hồ tự thiết kế đều được bảo hành một năm kể từ ngày sản xuất. Nhưng điều mình muốn đó là chế dộ bảo hành đó là quyền lợi của bạn nên bạn cần tìm hiểu kĩ  bạn truy cập vào link bên dưới để xem chế độ bảo hành của đồng hồ tự thiết kế nhé .

Khoan đã !!!

Trên là những đánh giá cá nhân về tự thiết kế đồng hồ đeo tay, cái mà có lẽ không chỉ riêng mình mà mọi người trẻ rất thích tự thiết kế cho mình chiếc đồng hồ đeo tay … Vậy còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay ạ.

Mua Hàng Ledienreview.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here