Tủ giày gỗ melamine có tốt không?

Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giày đẹp còn có ý nghĩa phong thuỷ, giúp không khí trong phòng luôn sạch sẽ và nhiều dương khí.

Tủ giày gỗ công nghiệp vừa giá rẻ, thiết kế đẹp mà chất lượng không hề tệ, nên ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Một trong số đó là tủ giày gỗ melamine.

Tủ giày gỗ melamine là gì?

Đây là loại tủ giày gỗ công nghiệp được phủ lớp nhựa melamine ở bề mặt. Chú ý rằng gỗ công nghiệp có 3 loại có thể phủ melamine: MFC, MDF và HDF; cũng như bản nâng cấp gỗ lõi xanh chống thấm nước của từng loại này.

Bạn tham khảo

Chất lượng của tủ giày gỗ melamine có tốt không?

Melamine là 1 trong 4 chất liệu dán, phủ bề mặt gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó còn có veneer, acrylic và laminate; tất nhiên chúng sẽ đắt hơn và đẹp hơn melamine.

Tủ giày melamine có tốt không?

Mặc dù vậy, trước khi tủ giày gỗ được phủ lớp melamine bên ngoài thì sẽ được phủ lớp vân gỗ tự nhiên giả, nên nó cũng giống vân gỗ tự nhiên thật, khá đẹp. Về chất lượng tủ bếp gỗ melamine, nó còn phụ thuộc vào lõi gỗ là MFC, MDF hay HDF. Chỉ có gỗ MFC là chất lượng thấp nhất, nhưng nếu dùng trong nhà thì không lo thấm nước.

Bản chất tủ giày gỗ được phủ melamine cùng là để tăng khả năng chống thấm nước và mối mọt, như vậy có thể nói chất lượng loại tủ giày này khá là ổn!

Giá cả? Tủ giày gỗ melamine là 1 trong những loại tủ có giá thành thấp nhất hiện nay, mặc dù còn phụ thuộc vào lõi gỗ (tất nhiên bạn không cần phải dùng gỗ cao cấp như MDF lõi xanh hay HDF cho tủ giày melamine cả).

Related articles

Địa chỉ mua bàn nhân viên văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

Trên địa bàn Đà Nẵng có nhiều đơn vị cung cấp bàn nhân viên bằng gỗ cho văn phòng  nhưng điều đó làm cho nhiều người mua cảm thấy lo lắng cũng như chất lượng nguồn gốc sản phẩm bàn nhân viên nó như thế nào cụ thể như là: Bàn đó có phải gỗ […]

Nếu mua bàn ăn gỗ công nghiệp, hãy mua gỗ MDF dán veneer!

Đầu tiên phải khẳng định rằng bàn ăn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn thay cho gỗ tự nhiên vì giá thành vừa rẻ, đẹp mà chất lượng vẫn ngang ngửa với gỗ tự nhiên. Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm một chiếc bàn […]