Tủ bếp gỗ nhựa picomat có tốt không?

Tủ bếp hiện nay là đồ nội thất gia dụng không thể thiếu cho nhà bếp vì nó lưu trữ rất nhiều đồ đạc linh tinh trong nhà bếp, giúp nhà bếp ngăn nắp hơn rất nhiều. Vì vậy hãy tham khảo các mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ sau và đặt đóng tại Go Home để nhận hàng sớm nhất!

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về loại tủ bếp gỗ picomat, một loại vật liệu khá mới mẻ dùng làm nội thất gia đình đặc biệt là tủ bếp.

Bạn tham khảo

Tủ bếp nhựa picomat là gì?

Picomat là một loại nhựa ván làm từ bột nhựa PVC, có thể trộn với bột gỗ thành vật liệu kết hợp gỗ nhựa picomat.

Đây là một loại vật liệu nhân tạo không độc hại, chống cháy, bề mặt ván nhựa có thể sơn phủ hoặc sơn bóng, khá nhẵn và mịn.

Đặc điểm tủ bếp gỗ nhựa picomat

Tủ bếp Picomat không thể bị mối mọt và thấm nước, khó cháy. Trên thực tế nhựa picomat không duy trì ngọn lửa nên là vật liệu khá an toàn cho nhà bếp.

Mặc dù vậy tủ bếp picomat khó bám đinh ốc nên hãy cẩn thận khi đặt đóng hoặc treo tủ trên tường.

Có nên mua tủ bếp nhựa picomat?

Đây thực sự là một lựa chọn rất tốt cho nhà bếp, loại vật liệu này không đẹp như gỗ tự nhiên nhưng lại bền và có nhiều đặc điểm vượt trội so với tủ bếp gỗ tự nhiên, tuy nhiên cũng cần hạn chế đặc tủ bếp gần ngọn lửa để có độ bền tốt nhất.

Trên đây là một số hiểu biết nhỏ về tủ bếp gỗ nhựa picomat, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Related articles

Mua kệ tivi gỗ ở đâu Hà Nội đẹp mà uy tín?

Kệ tivi phòng khách là đồ nội thất trang trí không thể thiếu vì nó cùng với bộ bàn ghế sofa tạo thành điểm nhấn cho căn phòng. Tuy nhiên lựa chọn được đơn vị nội thất uy tín không phải dễ dàng vì hiện nay có rất nhiều cơ sở tư nhân mộc lên […]

5 mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp giá rẻ và bền

Bàn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vợ chồng, vì nó sẽ giúp tình cảm vợ chồng gắn bó hơn cũng như là đồ trang trí đẹp cho phòng ngủ. Chính vì vậy, bạn nên tìm mua cho phòng ngủ 1 chiếc ban trang diem don gian gỗ […]