Top địa chỉ cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội

Top địa chỉ cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội

Tổng Hợp

Đây là danh sách những đơn vị, công ty cho thuê màn hình LED uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Top danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp quý khách hàng phải chọn đơn vị nào phù hợp nhất với với các tiêu chí mà mình đưa ra.

Trước khi liệt kê danh sách địa chỉ cho thuê màn hình uy tín, chúng tôi sẽ nói thêm về một số tiêu chí cơ bản để đánh giá độ uy tín dựa theo sự quan tâm của khách hàng.

  • Màn hình cho thuê còn mới và chất lượng

Nhiều đơn vị cho rằng màn hình cho thuê không nhất thiết phải mới và chất lượng cũng không cần phải cao, nhưng hoàn toàn sai lầm. Chính vì dịch vụ cho thuê mới cần sản phẩm chất lượng cao trước hết là đảm bảo quyền lợi cho chính đơn vị cung cấp. Tiếp theo đó là tạo cảm xúc tốt đẹp cho khách hàng khi thuê.

  • Có nhân viên kỹ thuật đi kèm hỗ trợ

Hầu như các đơn vị thuê màn hình LED để phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Họ không có chuyên môn về màn hình LED nên ngay cả việc sử dụng, tháo lắp đặt họ cũng không biết. Nên đơn vị cho thuê phải có nhân viên kỹ thuật đi kèm để hỗ trợ việc sử dụng màn hình trong quá trình thuê.

  • Giá cả hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê màn hình LED với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên những đơn vị có giá thành hợp lý thì khách hàng sẽ ưu tiên thuê hơn.

  • Có các dịch vụ liên quan đi kèm

Các đơn vị thuê rất cần thêm các dịch có liên quan đến màn hình LED hoặc là tổ chức sự kiện như thiết bị vật tư màn hình, hiệu ứng hình ảnh và thiết bị tổ chức sự kiện khác.

  • Vận chuyển, tháo lắp đặt nhanh chóng

Đây là một yếu tố khá quan trọng trong dịch vụ cho thuê màn hình.

Top địa chỉ cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội

Top địa chỉ cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội

Đơn vị LED 123

Đơn vị LED 123 trực thuộc công ty TNHH TM&DV Kim Ngân Việt Nam. Sản phẩm cung cấp đạt chất lượng hàng nhập khẩu, giá cả hợp lý nên cũng được nhiều đơn vị lựa chọn dịch, vụ sản phẩm. Ngoài dịch vụ cho thuê LED 123 còn có dịch vụ bán module và các dịch vụ màn hình LED phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Website: http://led123.vn

Đơn vị LED Đức Tín

LED Đức Tín trực thuộc công ty cổ phần kỹ thuật truyền thông Đức Tín, được biết đến nhiều với dịch vụ cho thuê màn hình LED lâu năm tại Hà Nội. Sản phẩm của Đức Tín cho thuê đa dạng kích cỡ và mẫu mã phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Các loại sản phẩm màn hình phổ biến màn Đức Tín cho thuê đó là: P2.5, P3, P4, P5, P6, P10 phù hợp với hình thức tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, karaoke, trung tâm hội nghị với mọi quy mô,…

Website: https://manledpro.com

Công ty phân phối thiết bị vật tư màn hình LED – CBM LED Screen

Hoạt động trong nghề 8 năm, LED CBM đã được nhiều khách hàng biết đến với đơn vị phân phối thiết bị vật tư màn hình LED. Đội ngũ làm việc trẻ trung năng động có nhiều kinh nghiệm và tính sáng tạo khi làm việc.

Các dòng sản phẩm của LEDCBM được nhập khẩu từ nước ngoài 100%, trước khi bàn giao lắp đặt cho khách hàng màn hình sẽ được kỹ thuật kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. CBM luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới, chính vì thế mà khách hàng thuê cũng không phải lo lắng về độ cũ – mới của sản phẩm.

Bên cạnh màn hình LED cho thuê công ty còn cung cấp các dịch vụ và thiết bị khác đi kèm mà hiếm đơn vị nào có thể làm được. Ví dụ như dịch vụ thiết kế hiệu ứng màn hình LED, CBM tự hào là đơn vị cung cấp LED có thêm dịch vụ này để phục vụ khách hàng. Các sản phẩm đi kèm khác như: cabin, dây điện, tai nghe dịch,…

Khi thuê màn hình của CBM, quý khách hàng không phải lo ngại về vấn đề sử dụng bởi vì đã có nhân viên kỹ thuật đi kèm hỗ trợ từ A – Z. Bởi vì là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm nên giá cả mà đơn vị này bán hoặc cho thuê cũng đều rẻ hơn thị trường rất nhiều, giúp các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí.

Website: https://ledcbm.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cbmledscreen/

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Hợp

Thiên Hợp cũng là cái tên trong làng màn hình LED được các đơn vị sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực kinh doanh của công ty cũng chủ yếu tập trung vào bán và cho thuê màn hình LED đa dạng sản phẩm và chủng loại.

Website: http://thienhop.vn

Màn hình LED Hồng Nhân

Thực chất đơn vị LED Hồng nhân có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chính Minh, còn ở Hà Nội chỉ là văn phòng đại diện. Tuy nhiên, cũng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm. Ngoài màn hình, Hồng Nhân còn tập trung đẩy mạnh các sản phẩm công nghệ khác như ti vi, máy ảnh, máy ghi âm, tai nghe,…

Website: http://hongnhan.com.vn

Công nghệ LED Qiangli Việt Nam

Đây là đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp màn hình các dòng của Qiangli. Dòng Qiangli thì thuộc hàng cao cấp và giá thành khá cao so với sản phẩm màn hình LED thông thường. Ở Việt Nam dòng Qiangli được ứng dụng rất ít. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vẫn hoàn toàn có thể

Website: http://ledqiangli.com.vn

Công ty cổ phần công nghệ LED D&Q

Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là công ty cổ phần công nghệ LED D&Q. Các sản phẩm mà đơn vị này cung cấp cũng được khách hàng quan tâm bởi vì chất lượng đảm bảo và giá cả ổn định. Cũng  giống như các công ty khác, đội ngũ nhân sự của D&Q trẻ trung năng động, có nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị.

Website: http://ledso1.com

Trên đây là top các công ty cho thuê màn hình LED uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho các đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra.

Trả lời