Tổng hợp những trò chơi trong công viên châu á Đà Nẵng

No Comments

Bài viết ngày hôm nay xin chia sẽ đến bạn tổng hợp các trò chơi trong công viên châu á cho  những ai quan tâm. Mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng công viên châu á chưa bao giờ hết HÓT bữa. Được thu hút bởi những trò chơi mang tầm thế giới. Bạn đang muốn biết trong công viên gồm những trò chơi gì? trò chơi như thế nào thì tham khảo bên dưới nhé.

Các trò chơi ở Công Viên Châu Á

Có rất nhiều trò chơi và mang độ hấp dẩn, cấp độ khác nhau, nên mình khuyên bạn nên đi sớm để có thể chơi hết, đảm bảo sức khỏe để chơi. 🙂

Queen Cobra

Có thể đây là trò chơi mang đậm cảm xúc nhất, trong vòng 96s trên đuognừ ray dài 689m xoắc nhiều đoạn, tàu lượn sẽ đưa bạn lên độ cao 34m, lao tư do với tốc độ 80km/h , mình tin nhiều bạn thích cảm giác mạnh sẽ thích.

Khi chơi xong thì theo mình một người chơi rồi thì sẽ có nhiều gương mặt thất thần bước xuống, che mặt khóc, nhưng vẩn không thiếu những ae cười phá lên vì quá đã.

Những trò chơi kiểu này khuyến kích bạn ai chơi được chơi, yếu tim, có bệnh lý này nọ không nên chơi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Angry motor

Khi ban đam mê lái xe mà chưa có bằng lái thì trò chơi này chắc sẽ dành cho bạn. Vào trường đua với những pha rượt đuổi hào hứng, cùng với đó là những cú va đập cũng đủ làm cho bạn phải giật mình. Chiếc quái xế này không bao giờ “phản bội” chủ nhân bởi nó không hề biết ngã.

Golden Sky Tower

Khi chơi trò này bạn gọi trò này là gì theo mình đó là trò “Vỡ vụn tâm hồn” bởi lúc thả tự do mình cảm thấy như cả thế giới đang sụp đổ. Golden Sky Tower – cao nhất Việt Nam mang tới những khoảnh khắc phấn khích, làm thỏa mãn những ai ưa thích cảm giác mạnh, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Singapore Sling

Trò này mình gọi nó trò “Cái Búa” mình thấy trò này thuộc cấp độ thứ 2 trong tổng các trò chơi Công Viên. Mang người chơi vào thế giới quay ngược.

Master Chi’s Garden

Nếu bạn đi ban ngày thì mới chơi được, hôm mình đi thì trúng vào buổi tối mà trò này mình không chơi được, nhưng đối với ai muốn thử sức bền, thì trò chơi này rất đáng để thử.

Bạn thích đọc chứ: Ngoài Bà Nà Hills ra Đà Nẵng còn địa điểm du lịch nào nữa

The Flying Kirins

Nhỏ ai hay đẩy nhau trên xích đu thì trò này tái hiện lại một lần nữa, những cảm giác có thể là mạnh hơn rất nhiều.

Sky Treasure

Trò này thuộc dạng của tàu lượn siêu tốc trò chơi số 1 cảm giác đỡ hơn những cực thích cảm giác như muốn văng ra khỏi đường ray vậy.

Festival Carousel

Sống lại tuổi thơ với trò chơi ngựa đi xoay quanh cùng nhạc và ánh sáng sặc sợ, lãng mạn khi đi với người yêu đến đây.

Garuda Valley

Cũng có những dạng tàu lượng siêu tốc cho trẻ em nữa.

Treen là các trò chơi tiêu biển ngoài ra còn có nhiều trò chơi thú vị khác dành cho trẻ em lẩn người lớn, cùng nhiều cảnh đẹp tha hồ check in chụp chẹt. Chúc bạn có chuyến du lịch thú vị

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts