Sử dụng bàn trà gỗ mặt kính có những lợi ích gì?

Bàn trà là đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách dù nó có diện tích lớn nhỏ ra sao vì nếu không có bàn trà thì không còn là phòng khách. Vì vậy bạn nên tìm mua 1 chiếc mẫu bàn đẹp tại nội thất Go Home theo những gợi ý đó.

Một trong những loại mà khách hàng dùng nhiều sau khi được tư vấn là bàn trà gỗ mặt kính, nó không chỉ là sự kết hợp của chất liệu hiện đại với tự nhiên mà còn có lợi ích thực tế.

Lợi ích khi sử dụng bàn trà gỗ mặt kính

Trước tiên phải nói rằng bàn trà gỗ mặt kính là sản phẩm được thiết kế hiện đại, phù hợp với lối sống hiện đại. Có kiểu dáng thiết kế đơn giản thanh lịch, bàn trà gỗ mặt kính được bo gọn các góc theo đường thẳng dứt khoát, có ngăn kéo hoặc không nhưng kiểu dáng rất đẹp.

Bạn tham khảo

Lý do nên dùng bàn trà gỗ mặt kính

Khung gỗ làm từ gỗ công nghiệp chống mối hoặc chống thấm nước, nhẹ mà chắc chắn và có thể chịu được va đập tốt mà không bị méo óp như nhiều loại bàn gỗ tự nhiên.

Mặt bàn sử dụng kính cường lực hoặc chống xước nên không dễ bị nứt, vỡ. Tất nhiên nó có độ dày vừa đủ để không bị nứt khi nhiệt độ đột ngột thay đổi.

Có lẽ lợi ích lớn nhất mà bàn trà gỗ mặt kính tốt hơn mặt bàn gỗ tự nhiên là mặt bàn. Vừa giữ được nét tự nhiên đặc trưng của phong cách trà đạo, vừa đảm bảo độ bền chắc cho bàn trà, dễ dàng vệ sinh khi đổ nước nóng lên mặt bàn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Related articles

Phòng ngủ nào dùng tủ quần áo âm tường tốt nhất?

Tủ quần áo âm tường là một trong những giải pháp thiết kế thông minh, và cũng là một trong những ý tưởng độc đáo nhất dành cho phòng ngủ hiện nay. Vì vậy hãy tìm hiểu một chút về nó nếu bạn chưa nghe bao giờ nhé! Trước tiên, bạn hãy ghé thăm nội […]

Có nên dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF không?

Đầu tiên cần khẳng định rằng tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế gỗ tự nhiên, nên chắc chắn nó phải có những ưu điểm nhất định. Vì vậy bạn hãy ghé thăm nội thất Go Home và tham khảo 150+ mau tu ao bang go […]