Quà Tặng Dưới 500 Ngàn ? | Mua được gì với 500k ?

0
408
quà tặng dưới 500 ngàn
quà tặng dưới 500 ngàn

Quà Tặng Dưới 500 Ngàn

Qùa tặng chi mà dưới 500 ngàn ? quà tặng dưới 500 ngàn ? đây là câu hỏi của nhiều bạn đang lơ  mơ chưa biết mua chi cho người mình yêu quý.

Đối với mình mua quà tặng dưới 500 ngàn là dư sức mua được, bạn đừng nghĩ quà đắt tiền thì tốt đâu ạ. Nhất là với những ai là sinh viên ,học sinh chưa có tiền thì muốn mua một món quà thật ngầu ý nghĩa cho người yêu là điều họ mong muốn, nhưng túi tiền chỉ dậm chân dưới 500 ngàn. 

Vậy điều mình muốn nói muốn mua quà tặng bạn gái hay người thân dưới mức 500 là hoàn toàn có thể, và món quà đó hoàn toàn Chất – Sang – Choảnh nữa ! 

Không riêng chi bạn thật sự thời sinh viên mình có yêu một cô và thật sự rất khó khăn , tiền ăn còn khó nói chi đến mua quà người yêu tiền triệu này kia. Đôi khi không cần tặng quà chỉ cần rủ nhau đi ăn cái gì đó ! dạo đâu đó mua cho cô túi kẹo đơn giản vậy thôi là đủ .. Nhưng mãi như vậy thấy tội người yêu mình quá ,nên mình muốn mua gì đó cho nó, nhưng món quà tặng cũng chỉ dưới 500 ngàn thôi. Mình lúc đó với 400 ngàn nhưng những món đồ mà mình muốn mua không đắt mấy (Vòng tay, lắc tay, dây chuyền, giầy, son, hoặc vòng đeo tay thông minh chăm sóc sức khỏe…). 

quà tặng dưới 500 ngàn
quà tặng dưới 500 ngàn

Và mình nghĩ không có gì khó với 400 – 500 ngàn bạn hoàn toàn có thể mua được nhưng món quà hoàn toàn chất lượng, và người được tặng lại rất thích nữa.

Quà tặng bạn thân

quà tặng dưới 500 ngàn
quà tặng dưới 500 ngàn cho bạn thân

Với túi tiền eo hẹp và muốn có được mua được quà để tặng dưới 500 ngàn như thời buổi chừ đúng là không đơn giản. Bạn thân là đứa dạy mình không , chia sẽ mình nhiều thứ, nên bạn nên nhớ là nó sẽ hiểu bạn hơn bạn hiểu bạn nữa đó , nên đừng có chảnh cún với nó này nọ , nó chửi đấy. Nhưng bạn hiểu là nếu mua quà tặng nó đắt tiền nó thích hơn rồi.. bạn thân mà khốn nạn lắm kkk.

quà tặng dưới 500 ngàn
quà tặng dưới 500 ngàn

Nhưng thật sự nghiêm túc thì muốn có quà tặng dưới 500 ngàn tặng cho bạn thân thì đó là điều hoàn toàn làm được.Bởi mình hiểu nó muốn gì ? cần gì ? nên rất dể . Đơn giản con trai với nhau thì cần gì quà cáp, nhưng nói đến quà thì như mua nó bộ đồ thể thao, nếu ham đá bóng thì đôi giày, cái mũ.. nói chung mà nó hay sài á. Chứ đừng tặng hoa hòe đồ nghe ..chết đời trai..kk

Với bạn thân con gái thì cũng vậy thôi , nhưng món quà ý nghĩa sẽ tốt hơn, giữ cho nhau ấn tượng hơn, như đồ con gái son, giày, hay đơn giản mua nó cái nón đẹp đẹp xí là nó thích rồi.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến những sản phẩm quà tặng là khăn chưa nhỉ nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu thêm vì nó rất hay đấy.

Quà tặng bạn gái mới quen.

quà tặng dưới 500 ngàn
quà tặng dưới 500 ngàn

Với bạn gái mới quen thì ae chúng ta luôn muốn tạo ấn tượng cho em nó rồi. Nhưng trời ơi tiền tiền.. chết vì gái mà ăn khổ tuần cũng không sao.. đúng không ạ. và quà tặng dưới 500 ngàn tặng cho người yêu mới quen là gì ạ .Ấn tượng ngay phút ban đầu , làm e ý chết ngất, quất bộ bikini cho mình (đùa á). Để gây ấn tượng thật sự là điều rất khó nhưng với nhưng cha nào thực dụng bạn nên tìm hiểu vòng đeo tay thông minh á.. theo dõi sức khỏe này kia cũng ok lắm. 

Nếu bạn là người có tiền hơn thì bạn có thể tham khảo thêm đồng hồ đeo tay tự thiết kế ,tôi nói nó không ấn tượng thì thôi á.

quà tặng dưới 500 ngàn
quà tặng dưới 500 ngàn cho bạn gái mới quen

Qùa tặng là Chiếc hoa hồng mạ vàng 24k dưới 500 ngàn thì sao nhỉ ? nếu thích lãng mạn sến súa thì điều này hoàn toàn được nhé. Hay chú ý nó sài son,mùi nước hoa gì thì có thể tặng e nó.. không đắt đâu bạn.. mà mình có chịu khó đi mua, hay chịu dị 1 xí đi mua đồ con gái không thôi.

Trên là những chia sẽ những món quà tặng dưới 500 ngàn mà mình muốn chia sẽ với bạn. Thật sự còn rất rất nhiều nữa, nhưng mục đích mình muốn hướng bạn thôi, chứ mọi việc là ở bạn nhé.

Chúc bạn thành công ! Good luck