Phim cách nhiệt ô tô giá bao nhiêu? Địa chỉ dán film uy tín | Nội thất ô tô 88

0
4
Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô
Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt được bán tràn lan trên thị trường với nhiều loại film và giá cả khác nhau. Chủ yếu nếu dán cho nhà kính thì sẽ tính theo m2, còn dán cho xe ô tô sẽ tính theo loại xe và combo gói dán lẻ. Bạn đang tìm hiểu về Phim cách nhiệt ô tô có giá bao nhiêu, dưới đây Nội thất ô tô 88 xin cung cấp giá bán niêm yết trên thị trường và được đánh giá là rẻ nhất tại Hà Nội.

Giá phim cách nhiệt hàn quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có khá nhiều loại, nhưng để dán cho xe ô tô thì người ta thường hay sử dụng loại film Conco. Với giá dán toàn xe ô tô của loại film này giao động từ 2tr5 – 3tr cho xe 5 chỗ – 7 chỗ. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng sẽ được chọn mã màu phù hợp nhất.
Được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn của sản phẩm cao cấp. Hiện tại trên thị trường Việt Nam loại film này còn mới nên vẫn vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến. Tại Hà Nội, Nội thất ô tô 88 chính là cơ sở cung cấp và dán loại film này với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt.
Chú ý: Giá có thể chưa bao gồm VAT 10%, nếu bạn cần xuất thuế VAT thì hãy hỏi người bán hàng. Các sản phẩm đều có giá tốt hơn khi mua với số lượng nhiều.

Bảng giá phim cách nhiệt Nhật Bản

Phim cách nhiệt FSK của Nhật là hãng phim cao cấp cực kỳ chất lượng. Nhật Bản là nước mặt trời mọc chính vì thế chống nắng cho xe thực sự cần thiết. Về đến thị trường Việt Nam, loại film này cũng rất được ưa chuộng. Giá bán hiện tại cho xe 5 chỗ và 7 chỗ, dán toàn xe lần lượt là 6tr và 7tr.
Giá bán chắc chắn bao gồm thi công trọn gói. Có chiết khấu số lượng lớn. Chưa bao gồm thuế 10% VAT. Được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô
Bảng báo giá dán phim cách nhiệt ô tô

Giá dán các loại phim cách nhiệt Mỹ

Film cách nhiệt có nguồn gốc Mỹ là những loại film nổi tiếng và chất lượng cao cấp nhất. Tuy nhiên đa số các loại phim chính hãng Mỹ có giá khá cao. Chi tiết giá phim cách nhiệt Mỹ được đưa ra như dưới đây:

Phim cách nhiệt 3M

3M là loại film cao cấp bậc nhất, với nhiều mã màu phim đẹp, có độ cách nhiệt cao. Với giá bán theo từng gói từ cơ bản, cao cấp đến siêu cao cấp. Đối với gói cao cấp là gói được nhiều người sử dụng nhất. Dán cách nhiệt toàn xe cho ô tô 5 chỗ – 7 chỗ có giá 7tr và 8tr5
Đây là loại Phim có thương hiệu và nổi tiếng tại VN. Tuy nhiên với mức giá rất cao gấp nhiều lần bình thường thì Phim cách nhiệt 3M đang có phân khúc thị trường khá nhỏ hẹp. Một điều cần phải để ý là phim 3M trên thị trường hiện nay hầu hết là phim nhái của Trung Quốc, rất khó để mua được phim cách nhiệt 3M chính hãng.

Phim cách nhiệt Sungard

Là thương hiệu phổ biến tại VN có giá giao động dán cho xe 5 chỗ và 7 chỗ tương ứng với 4tr và 5tr. Một mức giá khá phù hợp cho người sử dụng. Trên thị trường Việt Nam, Sungard rất được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp mà độ cách nhiệt có thể nói sáng ngang với những dòng cao cấp hơn nó.

Phim cách nhiệt CLASSIC

Là dòng phim cách nhiệt cao cấp và ứng dụng trên Ô tô, hiện tại chưa thấy Classis xuất hiện sử dụng cho Nhà kính. Phim cách nhiệt ô tô và Nhà kính có cơ chế làm việc khác nhau. Giá dự kiến dán cho xe ô tô 5 chỗ và 7 chỗ là từ 3tr1 – 4tr5

>>>> Xem thêm bảng giá dán phim cách nhiệt Llumar tại đây: https://noithatoto88.blogspot.com/2018/11/bang-bao-gia-dan-phim-cach-nhiet-llumar.html

Một số lưu khi lựa chọn film cách nhiệt

– Các loại phim cách nhiệt của Mỹ tại VN chủ yếu triển khai trên Ô tô. Về công nghệ, phim cho ô tô và Nhà kính có sự khác biệt đặc thù, không thể dùng chung.
Mới đây các hãng trên mới bắt đầu triển khai các ứng dụng với nhà kính. Mảng xây dựng và Phim cách nhiệt nhà kính thì các dòng phim cách nhiệt Mỹ tại Việt nam cũng là non trẻ
– Có rất nhiều loại phim cách nhiệt Mỹ như 3M, Lumar trên thị trường là giả, nhái thương hiệu (hơn 95%), rất khó để mua những m2 các loại Phim cách nhiệt này chính hãng ngoài thị trường
– Về hiệu quả và thông số kỹ thuật, công nghệ, bảo hành, dây chuyền sản xuất…. so sánh với các loại phim khác của Hàn Quốc, Israel thì theo chúng tôi sự khác biệt là không rõ ràng. Nên vấn đề nằm ở sự cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn mà thôi.

Giá dán phim cách nhiệt ô tô là bao nhiêu. Nên dán phim cách nhiệt ở đâu? Nội thất ô tô 88 chính là cơ sở uy tín nhất Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp và dán phim cách nhiệt cho tất cả các dòng xe với rất nhiều loại film. Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái cho phù hợp nhất. Để liên hệ với Nội thất ô tô 88 các bạn có thể truy cập website: noithatoto88.com hoặc gọi điện qua SDT 0936 025 281 – 039 829 3333 – 0983 729 323 để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Trên đây LeDienReview đã chia sẻ cho các bạn thông tin chính xác nhất về phim cách nhiệt. Hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích. Hãy đón đọc những bài viết trên website của chúng tôi mỗi ngày! Xin cảm ơn!