Ngoài Bà Nà Hills ra thì Đà Nẵng còn du lịch ở những đâu nữa ta?

No Comments

Nói đến Đà Nẵng thì đối với những ai lần đầu hoặc lần thứ hai chỉ có nhắc đến Bà Nà Hills hay những cây nổi tiếng như cầu hàn, cầu rồng, thuận phước, hay các chương trình bắn pháo hoa hay tổ chức tại Đà Nẵng hằng năm thôi. Đó là một sai lầm! thật đấy, ngoài địa điểm ở trên thì Đà Nẵng có đến hàng trăm địa điểm ăn chơi, phượt, qua đêm trải nghiệm khác mà mình tin rằng bạn sẽ suy nghĩ lại chuyến quay lại Đà Nẵng trong lần tới.

Khu du lịch Núi Thần Tài

Núi thần tài khu du lịch xuất hiện gần 2 năm gần đây và đã đưa vào hoạt động vào mùa hè năm 2017, với nhiều hoạt động thú vị, nghỉ dưỡng… như tắm osen, tắm bùn, tắm trà sữa, trứng luộc bằng dòng suối nước nóng tự nhiên, ngân châm tại các hồ suối nước nóng…. Cùng các trò chơi danh cho ai thích mạo hiểm Vé vào cổng dao động từ 300k đến 400k/ 1 người. Hiện khu du lịch Núi Thần Tài vẩn đang xây dựng &  hoàn thiện.

Khu du lịch Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài

Ngầm Đôi

Đây là địa điểm du lịch nằm trên đường đến Bà Nà Hills và Núi Thần Tài, ở đây thì thích hợp với việc dã ngoại nghỉ ngơi cho gia đình và đội nhóm tầm 8 đến 10 người. Vé vào cổng ở đây theo mình nhớ 25k và thuê chòi hết 300k đến 500k (tùy bạn trả giá) 🙂 . Đồ ăn thì ở đây không có sẵn, nên chuẩn bị đồ nướng, đồ ăn đi kèm thì rất thích hợp. Hoạt động ở đây bạn có thể tắm suối , nước rất trong và sạch.

Khu du lịch Ngầm Đôi

Khu du lịch Ngầm Đôi

Chùa linh ứng, bãi rạng, bãi bụt, bàn cờ..

Có thể nói dọc bờ biển quận Sơn Trà có nhiều bãi để đến vui chơi, dã ngoại, rất là thú vị, thích hợp cho gia đình, hoạt động ở đây thì vui chơi, ăn uống hát hò đủ kiểu con đà điểu. Đặc biệt có các hoạt động như đi ca nô, dù bay… Các địa điểm này đi hơi tốn sức nhưng bù lại không mất công bạn đã đến đây đâu nhé. Để khám phá trọn vẹn các địa điểm này thì mất tầm 1 ngày, ăn chơi nữa thì 2 ngày mới xong là ít. 🙂

Giếng trời, Hòa Phú Thành

Nếu bạn là người muốn trãi nghiệm mạo hiểm, cảm giác mạnh cùng thiên nhiên, hay đơn giảm hòa mình vào thiên nhiên Đà Nẵng thì tin răng hai địa điểm Giếng trời & Hòa Phú Thành là địa điểm không thể bỏ qua. Hoạt động chủy yếu là nấu nướng, câu cá, có thể cắm lều ngủ qua đêm ở Giếng Trời. Hòa Phú Thành thì tương tự nhưng có thêm hoạt động trượt thác. Mỗi địa điểm ở đây khám phá trọn vẹn thì tấm 2 đến 3 ngày.

Mình nghĩ bạn đang cần nó: Đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc hết bao nhiêu tiền

Ngũ Hành Sơn – Hội An

Nếu bạn là tín đồ của trãi nghiệm pha thêm chút tâm linh thì không thể bỏ qua hai địa điểm tại Đà Nẵng. Hoạt động khi đến Ngũ Hành sơn chủ yếu tham quan, leo núi, thắp hương, viếng các chùa chiềng, hang động, nghe kể các tích chuyện bí ẩn thiên về tâm linh. Hội An thì đẹp nhất vào ban đêm bạn sẽ khám phá các căn nhà cổ, chùa cầu, thả hoa đăng, và ăn các món ăn vặt ở đây.

Công viên Asean park

Ngược về Đà Nẵng thì bạn muốn thử cảm giác mạo hiểm với các trò chơi mang tính chất không dành cho  người yếu tim thì nơi đây là nơi dành cho cho bạn. Với tàu lượn siêu tốc, búa xay, tháp rơi tự do…. Cùng nhiều hoạt động khác cảnh đẹp khỏi nói. À quên vòng quay mặt trời mà bạn đến Đà Nẵng hay thấy đó, sẽ cho bạn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao.

Trên là những địa điểm mình tóm lược sơ cho bạn tham khảo, ngoài ra còn nhiều địa điểm khác như :  suối lương, suối voi, bãi cát vàng, cảng biển, và thử thêm nhiều địa điểm tham quan du lịch ăn uống về đêm nữa.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts