Kích thước tủ rượu tiêu chuẩn

Tủ rượu là một món đồ nội thất không chỉ dùng để lưu trữ rượu mà còn là đồ nội thất trang trí rất ấn tượng cho phòng khách, vì vậy hãy tìm mua 1 chiếc ke ruou go treo tuong cho phòng khách nhà bạn trước khi năm mới tới nhé!

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn kích thước tủ rượu tiêu chuẩn theo gợi ý của Vigilantinc để bạn biết nên đặt đóng tủ rượu kích thước bao nhiêu cho phòng khách.

Kích thước tủ rượu tiêu chuẩn

Dưới đây là kích thước tủ rượu theo gợi ý của tạp chí Vigilantinc dựa trên kích cỡ của từng loại chai rượu. Bạn hãy tham khảo chi tiết ngay bên dưới đây.

Bạn tham khảo

Kích thước tiêu chuẩn cho ngăn tủ rượu

Cụ thể,

Ngăn chai rượu quý, Picolo: Thường có thể tích là 187.5ml, ngăn này dành cho các chai rượu quý và ngăn tủ có kích thước tốt nhất là 178 x 50mm.

Ngăn tủ rượu Demi: Có thể tích là 375ml thì ngăn tủ nên có kích thước tốt nhất là 241 x 57mm.

Đối với ngăn tủ dành cho chai rượu tiêu chuẩn: Thể tích chuẩn 750ml thì kích thước ngăn tủ rượu nên là 292 x 75mm.

Còn ngăn tủ dành cho chai rượu cỡ lớn, Sâm panh, Magnum với thể tích khoảng 1.5l thì kích thước tốt nhất nên là 343 x 102mm.

Đối với ngăn tủ dành cho chai rượu siêu lớn Jeroboam thể tích 3 lít thì kích thước ngăn tủ rượu tốt nhất nên là 457 x 127mm.

Cuối cùng là loại chai rượu extra thể tích 4.5l thì kích thước ngăn tủ tốt nhất nên là 500 x 127mm.

Trên đây là tiêu chuẩn chiều rộng và chiều cao của từng ngăn tủ dành cho từng loại chai rượu với thể tích khác nhau theo gợi ý của tạp chí Vigilantinc, bạn hãy tham khảo và thiết kế kích thước tủ rượu cho phòng khách nhà mình nhé!

Đừng quên ghé thăm fanpage của nội thất Go Home để cập nhật thêm những sản phẩm mới nhất cho gia đình không riêng gì tủ rượu. Thanks.

Related articles

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF có tốt không?

Cùng với bộ bàn ghế sofa thì kệ tivi chính là điểm nhấn trong trang trí nội thất của phòng khách, vì vậy dù nó có diện tích lớn nhỏ ra sao thì bạn vẫn nên tìm mua cho phòng khách một bộ kệ tivi trong 150+ tu ti vi hien dai mẫu dưới đây. Kệ […]

4 loại tủ rượu đẹp cho phòng khách bạn nên biết!

Xin chào bạn, tủ rượu là một đồ nội thất trang trí và lưu trữ nên có trong phòng khách vì nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn so với những phòng khách không có tủ rượu. Vì vậy hãy tìm mua 1 chiếc ke ruou mini cho phòng khách tại đây! Nhưng […]