Kích thước tủ rượu tiêu chuẩn

Tủ rượu là một món đồ nội thất không chỉ dùng để lưu trữ rượu mà còn là đồ nội thất trang trí rất ấn tượng cho phòng khách, vì vậy hãy tìm mua 1 chiếc ke ruou go treo tuong cho phòng khách nhà bạn trước khi năm mới tới nhé!

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn kích thước tủ rượu tiêu chuẩn theo gợi ý của Vigilantinc để bạn biết nên đặt đóng tủ rượu kích thước bao nhiêu cho phòng khách.

Kích thước tủ rượu tiêu chuẩn

Dưới đây là kích thước tủ rượu theo gợi ý của tạp chí Vigilantinc dựa trên kích cỡ của từng loại chai rượu. Bạn hãy tham khảo chi tiết ngay bên dưới đây.

Bạn tham khảo

Kích thước tiêu chuẩn cho ngăn tủ rượu

Cụ thể,

Ngăn chai rượu quý, Picolo: Thường có thể tích là 187.5ml, ngăn này dành cho các chai rượu quý và ngăn tủ có kích thước tốt nhất là 178 x 50mm.

Ngăn tủ rượu Demi: Có thể tích là 375ml thì ngăn tủ nên có kích thước tốt nhất là 241 x 57mm.

Đối với ngăn tủ dành cho chai rượu tiêu chuẩn: Thể tích chuẩn 750ml thì kích thước ngăn tủ rượu nên là 292 x 75mm.

Còn ngăn tủ dành cho chai rượu cỡ lớn, Sâm panh, Magnum với thể tích khoảng 1.5l thì kích thước tốt nhất nên là 343 x 102mm.

Đối với ngăn tủ dành cho chai rượu siêu lớn Jeroboam thể tích 3 lít thì kích thước ngăn tủ rượu tốt nhất nên là 457 x 127mm.

Cuối cùng là loại chai rượu extra thể tích 4.5l thì kích thước ngăn tủ tốt nhất nên là 500 x 127mm.

Trên đây là tiêu chuẩn chiều rộng và chiều cao của từng ngăn tủ dành cho từng loại chai rượu với thể tích khác nhau theo gợi ý của tạp chí Vigilantinc, bạn hãy tham khảo và thiết kế kích thước tủ rượu cho phòng khách nhà mình nhé!

Đừng quên ghé thăm fanpage của nội thất Go Home để cập nhật thêm những sản phẩm mới nhất cho gia đình không riêng gì tủ rượu. Thanks.

Related articles

Lý do các gia đình Việt nên chọn bàn ăn ngồi bệt

Không còn lạ lẫm gì với truyền thống ngồi ăn cơm trải chiếu của hầu hết các gia đình Việt từ xưa tới nay, đó là một nét văn hoá rất đặc trưng nên giữ giống như người Nhật đang làm. Nhưng nếu có thể thì các gia đình Việt nên sử dụng thêm bàn […]

Bí mật về những món quà tặng gỗ đồng giúp trang hoàng nội thất

Hẳn bạn không còn xa lạ với mục đích tuyệt vời của trang web ledienreview nhỉ? Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hết sức hữu ích về nội thất, du lịch cùng nhiều tin tức khác. Trong đó mảng mạnh nhất chúng tôi muốn hướng người đọc đó là nội thất. […]