Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

No Comments

Không còn bàn cãi gì nữa, tủ bếp gần như là đồ nội thất mà bất kỳ gia đình nào cũng đang và mong muốn lắp đặt cho nhà bếp vì nó thức sự tiện dụng hơn ta nghĩ.

Xem thêm

Vì vậy nếu nhà bếp chưa có thì bạn hay tham khảo và đặt đóng mẫu tu bep go cam xe theoyêu cầu tại nội thất Go Home với kích thước phù hợp nhất theo gợi ý này nhé!

Còn nếu bạn chưa biết nên lắp đặt kích thước tủ bếp tiêu chuẩn là bao nhiêu, hãy tìm hiểu bài viết này sâu hơn!

Kích thước tủ bép tiêu chuẩn

Dưới đây là kích thước tủ bếp theo gợi ý của tạp chí House plan helper dành cho các loại tủ treo tường, tủ module dưới chân, và tủ bếp đứng. Cụ thể như sau!

Bạn tham khảo

Kích thước của tủ bếp là bao nhiêu sẽ hợp lý?

Kích thước của tủ bếp loại tiêu chuẩn

Đối với kích thước quầy bếp thì chiều cao hợp lý nhất là 92cm, chiều sâu chuẩn của quầy là 63.5cm hoặc 76cm. Chiều sâu tiêu chuẩn của loại tủ bếp cơ bản là 61cm. Ngoài ra hãy chú ý tới chiều cao chân tủ bếp/ quầy nên là 9cm, chiều sâu là 7.5cm để đúng thoải mái nhất.

Đối với loại tủ bếp 3 tầng thì kích thước tiêu chuẩn như sau: Cao 76cm, sâu 58cm, ngăn tủ dày 2cm.

Kích thước tủ bếp treo tường

Đối với loại tủ bếp treo tường thì kích thước tiêu chuẩn như sau: Chiều sâu tủ là 30cm, chiều rộng của tủ linh động lần lượt là 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm. Chiều cao tủ bếp treo tường linh động nhưng nên cách mặt quầy tối thiểu 38cm, chuẩn là 46cm.

Kích thước loại tủ bếp khác

Đối với tủ bếp đứng full chiều cao thì nó nên có chiều sâu tối thiểu 30cm, tiêu chuẩn 61cm và lớn là 92cm. Chiều cao tủ linh động. Chiều cao tủ bếp đi kèm có lò nướng hoặc đồ gia dụng khác là 125 – 150cm.

Trên đây là kích thước tiêu chuẩn của một số loại tủ bếp phổ biến trên thị trường hiện nay, bạn tham khảo và đặt yêu cầu thiết kế với nội thất Go Home nhé!

Đừng quên ghé thăm fanpage để cập nhật các sản phẩm tủ mới nhất hoặc tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình đẹp hơn!

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts

Leave a Comment