Kệ tivi âm tường là gì?

Phòng khách nhà bạn đã có kệ tivi chưa? Đừng lo lắng nếu phòng khách có diện tích nhỏ hoặc quá nhỏ để bài trí nội thất, kệ tivi bởi vì luôn có giải pháp thiết kế cho căn phòng nhỏ, như kệ tivi âm tường chẳng hạn!

Vì vậy bạn hãy tìm kiếm trong 150 mẫu tủ ti vi này một chiếc có kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất với phòng khách nhé. Bây giờ bạn quan tâm, hãy tìm hiểu về kệ tivi âm tường cho phòng khách nhỏ.

Kệ tivi âm tường là gì?

Về cơ bản, bạn có thể hiểu kệ tủ tivi âm tường là loại được gắn vào bên trong bức tường, tức là kệ đặt hoàn toàn trong tường. Đây là giải pháp hoàn hảo cho phòng khách có diện tích siêu nhỏ, hẹp.

Bạn tham khảo

Có hai loại kệ tivi âm tường, một như nói ở trên được đặt nằm bên trong bức tường, một loại giống như kệ treo tường, nhưng chỉ có tấm phản được gắn cố định lên tường. Nhìn chung thì 2 loại kệ âm tường này gần như không tốn kém diện tích của phòng khách nên nó được rất nhiều gia đình lựa chọn như một giải pháp cứu cánh cho phòng diện tích khiêm tốn.

Kệ tivi âm tường thích hợp nhất nếu phòng khách dài và hẹp. Nếu bạn muốn làm loại này cho phòng khách thì đừng quên nên làm việc với bên xây dựng mặt bằng trước khi nhờ bên thiết kế nội thất hoàn thiện nội thất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage của nội thất Go Home để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình nhé!

Related articles

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn

Không còn bàn cãi gì nữa, tủ bếp gần như là đồ nội thất mà bất kỳ gia đình nào cũng đang và mong muốn lắp đặt cho nhà bếp vì nó thức sự tiện dụng hơn ta nghĩ. Vì vậy nếu nhà bếp chưa có thì bạn hay tham khảo và đặt đóng mẫu […]

Các loại kệ tivi treo tường phòng khách đẹp!

Kệ tivi treo tường phòng khách là một sản phẩm có thiết kế khá thú vị dành cho phòng khách vì nó được dùng để trang trí hơn là dùng để đặt tivi. Dù vậy, nó lại là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách có diện tích nhỏ! Vì vậy bạn hãy tìm […]