[Hỏi Đáp] Khăn Bông giá rẻ có mấy loại ? Quy trình làm khăn bông giá sỉ như thế nào ?

0
58

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ giải đáp các câu hỏi các của nhiều chủ khách sạn, spa hay hỏi về vấn đề khăn khách sạn, spa… Dưới đây mà một số câu hỏi tiêu biểu mình trả lời mà nhiều bạn đặt ra cũng là vấn đề của nhiều người.

Câu hỏi :   Khăn Bông giá rẻ có mấy loại vậy?  Khăn bông giá sỉ bán như thế nào chị ?  Khăn mình có bị đổ lông nhiều không chị ? 

 

=> Để trả lời câu hỏi này của bạn cũng là vấn đề chung của nhiều bạn thì bạn và mình xin trả lời cho bạn về vấn đề khăn bông giá rẻ như sau : 

Khăn bông hầu hết đều được sản xuất từ 100% cotton. Tuy nhiên, chất lượng khăn thì không phải loại nào cũng giống nhau.

Khăn bông giá rẻ được sản xuất ở nhiều nơi và nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, ở đây tôi sẽ phân ra làm 2 phân khúc đó là:

  • Khăn sản xuất trong nhà máy
  • Khăn sản xuất tại làng nghề thủ công.

Loại khăn sản xuất ở nhà máy và khăn sản xuất ở làng nghề sẽ khác nhau rất nhiều về chất lượng cũng như mẫu mã.

  • Khăn làng nghề (Được sản xuất theo phương thức thủ công, truyền thống) có chất lượng không đều, tuy nhiên, lại nhỉnh hơn một chút về giá thành.

Nhưng cho dù là khăn nhà máy hay khăn làng nghề thì khăn khi sản xuất ra cũng sẽ được chia ra làm 2 loại: Khăn loại 1 và Khăn loại 2.

  • Khăn loại 1 là những khăn đạt đủ tiêu chuẩn trọng lượng, mật độ sợi, không có hiện tượng rút sợi hoặc xù lông. Lỗi này phải là những người trong nghề mới có thể nhận ra, thường khách hàng thường sẽ khó phân biệt được
  • Loại 2 :  Là khăn không đủ các tiêu chí của loại 1.

Khăn bông loại 1 sẽ được xuất khẩu hoặc bán với giá loại 1.

Khăn loại 2 sẽ được bán giá rẻ cho các đại lý và cửa hàng ở chợ hoặc những đơn vị có nhu cầu sử dụng khăn giá rẻ và thường xuyên phải thay Khăn

Trên là nhưng chia sẽ của mình và cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Nếu bạn cảm thấy quan tâm và muốn đặt khăn spa giá rẻ hay các loại khăn khác thì có thể liên hệ cũng như đặt khăn tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here