Giới thiệu về dòng xe nâng hàng Still đến từ Nhật Bản

0
19

Thị trường xe nâng hàng tại Việt Nam ngày càng được mở rộng với nhiều loại xe đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với nhiều tính năng ưu việt hơn. Một số thương hiệu xe nâng hàng phổ biến có thể kể tới như xe nâng hàng Toyota của Nhật Bản, xe nâng hàng Still của Đức hay xe nâng hàng Heli của Trung Quốc… Trong bài viết này, mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về dòng xe nâng hàng Still đến từ Đức nhé.

Xe nâng hàng Still động cơ diesel/ LPG

Các dòng xe nâng hàng Still động cơ diesel có tải trọng lớn lên đến 8 tấn, chia thành các dãy sản phẩm bao gồm: xe nâng hàng Still động cơ diesel từ 1.5 tấn đến 3.5 tấn, xe nâng hàng Still động cơ diesel từ 4.0 đến 5.5 tấn, xe nâng hàng Still động cơ diesel từ 6 đến 8 tấn.

xe nang hang STILL

Các thiết bị xe nâng hàng Still động cơ diesel sử dụng động cơ 4 xi lanh với công suất lên tới 80 kW.2400rpm, giúp xe hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất cao. Thiết kế xe với không gian làm việc thoải mái, hệ thống thủy lực giúp hoạt động xe đạt năng suất cao và tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì xe. Ngoài ra, xe nâng hàng Still động cơ diesel còn được cài đặt hệ thống báo lỗi nhanh chóng, nhờ đó giảm thời gian chết khi hoạt động.

Với dòng xe nâng hàng Still động cơ xăng gas LPG có bộ chuyển đổi nên có thể sử dụng cùng lúc hai loại nhiên liệu là xăng và gas. Phân dãy xe nâng hàng Still động cơ xăng gas LPG tương tự như xe nâng hàng động Still cơ diesel.

Xe nâng hàng Still động cơ điện

Dòng xe nâng điện Still gồm các dòng sản phẩm như xe nâng điện 4 bánh ngồi lái, xe nâng điện 3 bánh ngồi lái, xe nâng điện Reach Truck, xe nâng điện kho lạnh (Stacker, xe nâng pallet điện).

– Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái có tải trọng từ 1.5 đến 3 tấn, có thiết kế như các sản phẩm xe nâng hàng thông thường của các hãng khác. Xe hoạt động hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

– Xe nâng điện 3 bánh lái ngồi có thiết kế tương tự với dòng xe 4 bánh lái ngồi. Bên cạnh đó, xe nâng điện Still 3 bánh được thiết kế bánh đôi phía sau đem lại ưu điểm giảm góc quay, thích hợp sử dụng trong các kho hàng thủy sản, kho hàng có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe máy xông hơi này là không có khả năng leo dóc vào container do thiết kế 3 bánh dễ mất cân bằng.

xe nang hang STILL

– Xe nâng điện Reach Truck là dòng xe nâng tầm cao, lối đi hẹp. Xe có khả năng nâng tới độ cao 12m, tải trọng nâng lên đến 3 tấn. Reach Truck thích hợp với những kho hàng có diện tích hạn chế nhờ khả năng di chuyển linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn, sức nâng tốt. Có hai loại Reach Truck là Reach Truck ngồi lái và đứng lái.

– Dòng xe nâng điện trong kho (Stacker, xe nâng pallet điện) là những dòng xe nâng hàng Still bằng điện chuyên dùng trong các kho hàng thành phẩm có lượng công việc lớn nhằm tăng năng suất lao động.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng xe nâng hàng Still đến từ Đức. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline của Nova để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn: 0977 550 833.

Nguồn bài viết: Xe nâng hàng Still

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here