Đánh giá FPT Play Box 2017 – Xem Hơn 170 Kênh Miễn Phí #1

No Comments

Trước khi đi vào bài đánh giá FPT Play Box,thì mình cùng tìm hiểu sơ thì  được xem là Android TV Box có nhiều tính năng mới lạ, phù hợp với những ai thích thưởng thức hàng ngàn bộ phim hay được cập nhật hằng ngày,xem trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh. Hay đơn giản là xem hơn 170 kênh truyền hình đặc sắc, đặc biệt miễn phí hoàn toàn cước thuê bao hàng tháng

Đánh giá sơ lược về sản phẩm FPT Play Box.

Đánh giá FPT PLAY BOX 2017
Đánh giá FPT PLAY BOX 2017

Vào năm 2016 FPT đã cho ra mắt sản phẩm TV Box , theo đánh giá của chuyên gia thì FPT Play Box được nhận định là siêu phẩm thay thế nhiều loại TV Box hiện nay cũng như truyền hình cáp thông thường mà nhà bạn đang sử dụng.Có rất nhiều điểm vượt trội cũng như nhiều tính năng mới lạ hơn người anh quá cố của mình trước đó với nhiều nhược điểm . Đây là sản phẩm hoàn toàn mới được FPT đầu tư kĩ lưỡng phục vụ cho nhu cầu giải trí của người Việt .

Lưu ý đây FPT Play Box không phải là bản nâng cấp của FPT Play HD cũ nhé !!

Vậy FPT Play Box thật sự là 1 siêu phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao, đáng để mua và sử dụng hay là vẩn là những điểm đáng chê trách , tàn tật mãi không khắc phục được như người anh trước đó của FPT Play Box để biết được điều đó mình đã tìm hiểu các nguồn đánh giá cũng như ý kiến người dùng , để hôm nay cho ra bài “Đánh giá FPT Play Box”.

Ok. Bây giờ mình cũng đi đến đến bài đánh giá về sản phẩm FPT Play Box của mình nhé.

FPT Play Box Khuyến mãi tháng 5 /2017

Chương trình khuyến mãi mới nhất của tháng 4 /2017 của FPT Play Box , trong chương trình này bạn có thể sử dụng mã giảm giá để khi mua qua link trên trang bán hàng FPT Play Box để được giảm đến 300.000vnd.

Bạn lưu ý hiện nay trên Lazada có nhiều nơi bán sản phẩm FPT Play Box với giá thấp hơn so với giá thị trường , mình không khuyến cáo các bạn mua trên đó , có thể là tàu , hàng lá hay hàng giả mình không chịu trách nhiệm.

Đánh giá FPT Play Box - hàng giả

Đánh giá FPT Play Box – hàng giả

Nếu bạn muốn mua trên FPT Play Box trên Lazada mình có bài hướng dẩn bạn có thể tham khảo để mua được hàng chất lượng nhất nhé :Chọn mua TV Box trên lazada – TV Box oan toàn chất lượng

Đánh giá chung về thị trường Android TV Box hiện nay.

Trước khi đi vào bài đánh giá FPT Play Box mình muốn các bạn hiểu sơ lược về thị trường TV Box hiện nay.

Đánh giá fpt play box

Đánh giá fpt play box

Vào nhưng năm mình học lớp 10 chưa có các thiết bị TV Box như hiện nay chỉ biết có TV xem là may lắm rồi , rồi dần dần thời buổi công nghệ, mình được tiếp xúc với nhiều loại truyền hình đa dạng , phong phú khác nhau có thể kể đến là . “Chứ mà hồi đó có bài đánh giá FPT Play Box này thế giới đã khác” Ok mình đùa đấy.

Đầu tiên phải nói đến đó là truyền hình chảo (xưa nhà dùng “chảo tàu”) có thêm được VTV4, VTV6 ,02TV. Vậy là sung sướng lắm rồi , sau đó nhà mình chuyền sang dùng truyền hình cáp với nhiều kênh hơn … sau mình thấy nhà hàng xóm dùng nào là K+ , an viên đủ thứ… dần dần nhu cầu sử dụng nâng cao đời sống khá hơn thì mình lại thấy thêm đó là các dòng TV Box ra đời , nói chung là hoa cả mắt với sự nở rộ của các nhà sản xuất TV Box.

Truyền hình chảo ngày xưa

Truyền hình chảo ngày xưa

Vậy so với các thiết bị này thì có nên mua FPT Play Box không ? mấy này có gì hơn không ?

Nhưng mình đánh chung các sản phẩm đều là những sản phẩm với cấu hình khủng cũng như khả năng tùy biến cao , phục vụ nhu cầu cao của người dùng nhưng bên cạnh đó tồn tại nhiều nhược điểm đó là:

 • Các dòng sản phẩm chủ yếu bên tàu.
 • Chế độ bảo hành kém
 • Bởi là hàng “Chai nờ” nên hạn chế các kênh truyền hình Việt Nam.
 • Điều khiển hơi rắc rối , cần đến chuột và bàn phím.
 • Hổ trợ mạng kém.

Cuối năm 2016 bên FPT đã cho ra mắt FPT Play Box , lúc đó thật sự mình cũng như các bạn bây giờ đâu biết gì đâu mà đánh giá FPT Play Box, mình tìm hiểu FPT Play Box qua mạng, rồi cuối cùng có cơ hội tiếp xúc với nó thời gian và có bài đánh giá chi tiết về FPT Play Box, nào cùng mình đọc tiếp để coi đây có phải thiết bị đáng mua năm 2017 không nhé.

Đánh giá FPT Play Box 2019

Đầu tiên điều đáng chú ý mà mình định nói đến khi đánh giá  đó là FPT Play Box đây không phải là bản nâng cấp từ FPT Play HD , và thiết bị này miễn phí thuê bao hàng tháng và không giới hạn nơi sử dụng.

FPT PLAY HD đời cũ - Đánh giá FPT PLAY BOX

FPT PLAY HD đời cũ – Đánh giá FPT PLAY BOX

FPT PLAY HD đời cũ

Nhiều bạn nói tự nhiên đi đánh giá FPT Play Box 2017 với FPT Play HD, điều mình muốn nhắm đến là sự thay đổi như thế nào của sản phẩm mới này chứ không muốn lấy đó mà PA cho bài đánh giá FPT Play Box của mình, nên mong bạn đừng hiểu nhầm.

Mình sẽ có so sánh sơ lược về hai sản phẩm FPT Play Box và FPT Play HD xem điểm khác nhau của hai sản phẩm như thế nào nhé ;

 • Đầu tiên FPT Play HD là dịch vụ truyền hình thu phí hàng tháng ,còn riêng FPT Play Box mới hiện tại thì miễn phí hoàn toàn cước thuê bao hàng tháng.
 • Số kênh truyền hình thì FPT Play HD ít hơn so với FPT Play Box mới.
 • FPT Play HD chỉ kết nối cáp mà không dùng wifi được, phải đi dây rườm rà.Còn đối với FPT Play Box thì có thể dùng cáp lẩn wifi .
 • Tốc độ tải kênh cũng như chuyển kênh của FPT Play HD phụ thuộc vào mạng.
 • Nếu sử dụng FPT Play HD yêu cầu có 1 đường mạng FPT ổn định tầm 20mb.
 • FPT Play HD lúc không sử dụng phải rút dây cắm nguồn chứ không có nút nguồn để mình tắt đi , FPT Play Box đã khắc phục được điều đó.
 • FPT Play HD  thì chỉ có 2 ổ cắm USB 2.0 , FPT Play Box có đến 2 ổ cắm USB 2.0 &  1 ổ cắm USB 3.0
 • Thiết kế của FPT Play Box nhìn thọn gọn, thậm chí có thể mang đi lại khắp mọi nơi như 1 chiếc điện thoại .

FPT PLAY BOX & FPT PLAY HD - Đánh giá fpt play box

FPT PLAY BOX & FPT PLAY HD – Đánh giá fpt play box

…..Còn nhiều và rất nhiều nhược điểm của FPT Play HD tồn tại, và đã được FPT Play Box mới ra khắc phục hoàn toàn.

Đánh giá FPT Play Box 2019 về kiểu dáng

Hình dáng thì mình đánh giá  FPT Play Box 2017  cũng được cải thiện so với phiên bản trước nhìn rất nhỏ gọn như 1 chiếc Ipad mini.

Hình ảnh về FPT Play Box 2017
Hình ảnh về FPT Play Box 2017

Với trọng lượng 150 gram và kích thước 10 cm x 10 cm x 2 cm, đặc biệt có thể di chuyển cầm nắm đi bất cứ đâu bạn thích, nghe nói ra nước ngoài có thể xem được các chương trình ở Việt Nam

Thiết kế sản phẩm là hình vuông với cạnh bo tròn mang lại cảm giác chắc chắn. Màu sắc FPT Play Box là màu đen.

Thiết kế màu đen là điểm chung của các sản phẩm công nghệ, với các gọc bo tròn mang lịa cảm giác chắc chắc , cứng rắn.

Đánh giá chung :

➡ Thiết kế không không nổi bật nhưng bù lại thiết kế nhỏ gọn không rườm rà như nhiều TV Box khác nên có thể mang đi lại thuận tiện

Đánh giá cổng kết nối với TV của FPT Play Box 2019

Về mặt kết nối với TV thì FPT Play Box hổ trợ hai định dạng đó là HDMI cho những TV màn hình Led đời mới, và AV hổ trợ cho những TV đời “Nhà thanh” cũng có có thể thành TV thông minh.

Về mặt này mình đánh giá FPT Play Box làm tốt nhiệm vụ cũng như xứ mệnh của mình là hổ trợ cũng như tương thích với tất cả các sản phẩm thậm chí các “TV Cục đá” (Nhà mình còn sài).

đánh giá fpt play box - cổng kết nối
Đánh giá Fpt Play Box – cổng kết nối

Đánh giá Cổng kết nối internet của FPT Play Box 2019

FPT Play Box 2017 có 2 cách kết nối Internet là thông qua dây mạng hoặc Wifi. Sản phẩm có kết nối tốc độ cao 802.11a/b/g/n.

➡ Đánh giá FPT Play Box 2016 về kết nối thì nhìn chung sản phẩm đã hỗ trợ khá tốt hầu hết mọi tốc độ kết nối phổ biến. Đồng thời hỗ trợ tốc độ đường truyền lên đến 2.4Ghz nếu kết nối với đường truyền siêu tốc.

Cổng kết nối USB của FPT Play Box 2019.

Đánh giá về phần kết nối cổng USB Của FPT Play Box thì hoàn toàn OK với 2 cổng USB 2.0  & 1 cổng USB 3.0 tăng tốc tải dữ liệu , cũng như ta có thể cắm thêm chuột bàn phím để điều khiển dể dàng, hay tải thêm phim để coi..

Đánh giá Cấu hình của FPT Play Box 2019 .

Cấu hình FPT Play Box 2017
Cấu hình FPT Play Box 2017

Là sản phẩm có sự cải tiến vượt bật so với các thế hệ TV Box Khác.Với cấu hình này thì FPT Play Box chạy ổn định mượt mà các chương trình giải trí thông qua đường truyền internet.

 • Chip xử lí 4 lõi Quad core Hi3798M
 • Ram 1GB DDR3.
 • Chip đồ họa 4 lõi GPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD Video.
 • Audio 5.1

Đánh giá FPT PLay Box  với các  sản phẩm TV Box tầm ngang ngoài thị trường thì FPT Play Box có cấu hình vượt xa hơn hẳn XMIO của Viettel hay Smartbox của VNPT.

So sánh tổng quan FPT PLAY BOX với XMIO của Viettel & Smartbox của VNPT.

 

danh gia xmio viettel
Xmio của Viettel
danh gia smartbox vnpt
Smart Box của VNPT

Nếu so sánh chung thì thế yếu thuộc về XMIO của Viettel

 • Khi sử dụng sản phẩm Viettel trả tiền cho các nội dung đóng phí. Trong khi, sản phẩm của FPT Play Box hay VNPT bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Như mình nói ở trên cấu hình FPT Play Box cao hơn hẳn hai TV Box kia.
 • Về dịch vụ truyền hình  với 150 kênh thì FPT Play Box 2016 hỗ trợ nhiều kênh truyền hình nhất. Khoảng gấp đôi so với XMIO Viettel hay Smartbox của VNPT.
 • Trình điều khiển FPT Play Box và XMIO của Viettel có phím số giúp bạn sẽ dễ dàng chuyển qua lại các kênh truyền hình. Còn sản phẩm của VNPT sẽ khó hơn vì không có phím
 • Điểm này mình có đánh giá FPT Play Box có vượt trội hơn hẳn so với mấy Box kia.

Phụ kiện đi kèm của FPT Play Box

đánh giá fpt play box 2017- ledienreview
đánh giá fpt play box 2017

Điểm này mình đánh giá FPT Play Box cao vì trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm thiết kế thì rất đẹp, kiểu nhìn rất sang trọng để bạn dể dàng lắp đặt cũng như sử dụng, thậm chí người không biết gì , chỉ sơ qua là biết lắp đặt,phụ kiện đi kèm gồm có :

➡ Dây nguồn để cấp điện cho bộ điều khiển

➡ Cáp kết nối HDMI

➡ Cáp kết nối AV

➡ Cáp kết nối VGA

➡ Cáp kết nối internet

➡ Pin và Điều khiển

➡ Hướng dẫn sử dụng, kèm phiếu bảo hành.

Mở hộp đánh giá FPT Play Box

danh-gia-fpt-play-box-ledien-review
Mở Hộp đánh giá trãi nghiệm FPT Play Box

Thiết bị có đi kèm 1 chiếc remove nhỏ gọn .Và bộ điều khiển cầm tay này giúp bạn dễ dàng chuyển kênh, chức năng hơn khi dùng chuột kết hợp với các Tivi Box của Trung Quốc rất nhiều.

Nhược điểm đáng nói đến của FPT Play Box

Sản phẩm nào cũng có những nhược điểm không thể hoàn hảo hoàn toàn, FPT Play Box cũng vậy;

Đó là trên remove có phím tv khi người dùng bấm vào và hiểu khi bấm vào là hiện lên danh sách kênh để chọn xem , nhưng khi bấm lên được vài giây nó tự tắt. Điều này đã phản ảnh lên FPT và nhân viên cũng đồng ý đây là lỗi .

Nên khi muốn hiện lên danh sách kênh bạn nhấn vào phím “OK” để hiện lên danh sách kênh.

Thứ hai đó là mọi thao tác chuyển kênh của FPT Play Box đều rất mượt và hiếm khi bị giật, nhưng bù lại bạn chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác(Từ xem phim qua ứng dụng Youtube) thì nó có độ trể tầm 5s đến 10s.

Điểm này thì bạn mình có thể đánh giá FPT Play Box như sau , dẫu là sản phẩm VN và được sự đón chờ mạnh mẽ từ người dùng , và được đánh giá cao từ giới chuyên môn, nhưng theo phía mình thì mình có thể chấp nhận được, vì đây là sản phẩm do người VN làm nên không tránh những thiếu xót. Và mới đây mình thấy bên công ty đã cập nhật phiên bản OS 3.0 dần khắc phục mọi nhược điểm.

Đánh giá dịch vụ đi kèm của FPT Play Box

Theo mình thấy và đán giá  FPT Play Box thì  có rất nhiều dịch vụ đi kèm . Vì nó gần như thay thế hoàn toàn truyền hình cá thông thường và còn nhiều chức năng ưu việt khác, nên bạn có thể cân nhắc chuyển hoàn toàn qua FPT Play Box để tận hưởng dịch vụ cũng như giảm chi phí thuê bao hàng tháng.

Dịch vụ truyền hình của FPT Play Box

danh-gia-fpt-play-box-170-kenh-truyen-hinh-ledien-review
FPT Play Box hổ trợ hơn 170 kênh

FPT Play Box hỗ trợ hơn 170 kênh truyền hình phong phú.

FPT Play Box có xem được K+ ? , yên tâm nhé , nhưng mình muốn lưu ý nếu bạn muốn xem truyền hình K+ thì có thể chịu thêm mức phí để mở gói dịch vụ này .

Nếu bạn đang theo dõi 1 bộ phim nào mà bận không xem được thì sao , yên tâm có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ​.

Tuy nhiên mình thông kê các bạn biết rõ:

➡ Trong 170 kênh có đến 90 kênh địa phương

➡ Các kênh còn lại đáp ứng nhu cầu của khán giả kênh VTV & VTC.

➡ FPT Play Box không có những kênh chất lượng của các dịch vụ xem phim nước ngoài(như HBO hay AXN) là một người dùng truyền hình cáp, chúng tôi cũng khá thất vọng vì không có những kênh như HBO hay Discovery.

Khi bạn chuyển từ loại truyền hình nào thì bạn sẳn sàng mất đi vài kênh yêu thích.

Ở Mỹ và Châu âu muốn xem truyền hình Việt Nam đều có thể được.

Trước đây nếu bạn ở Mỹ hoặc Châu Âu thì chỉ có cách xem truyền hình Việt Nam qua máy tính. Với đầu phát FPT Play Box thì bạn sẽ dễ dàng kết nối đầu thu với TV để xem các kênh truyền hình VTV và hàng trăm kênh truyền hình Việt Nam khác nữa.

Đánh giá  FPT Play Box là một Android TV Box hoạt động dựa trên Internet nên FPT Play Box trở thành một giải pháp hoàn hảo để xem TV Việt Nam dù bạn ở Mỹ hay Châu Âu.

Phim từ FPT Play trên FPT Play Box

Nếu bạn từng là Fan xem phim trên ứng dụng FPT Play thì sản phẩm  FPT Play Box này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát với phim ảnh.

Thay vì xem phim trên các màn hình nhỏ (Mobile, Tablet), bạn sẽ dễ dàng xem các phim trên FPT Play thông qua FPT Play Box. Đây là một điểm sáng giá vì dịch vụ xem phim này của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí. Nếu là Fan của Phim ảnh thì đánh giá FPT Play Box là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký những gói thuê bao của Netflix hay Fimplus mà vẫn được xem phim chất lượng cao HD. FPT Play cập nhật rất nhanh những phim mới.

danh-gia-fpt-play-box-xêm-phim-ledien-review
Xem phim trên FPT Play Box

Một điểm đang chú ý  được đánh giá cao nữa là bạn có thể xem phim trên HDOline trên thiết bị FPT Play Box hoàn toàn miễn phí.Nhưng đây là một dịch vụ chưa đăng kí bản quyền nên bạn nên sẳn sàng tâm lí là bị cắt hoặc có thể trở thành dịch vụ thu phí bất cứ lúc nào.

Thêm nữa nhược điểm mà chúng ta khi mua cần lưu ý là bình thường bạn muốn xem phim trên HDOline trên máy tính thì xem rất bình thường . Nhưng khi bạn xem HDOline trên thiết bị FPT Play Box thì cần có một kết nối tốt hơn cáp quang cho riêng ứng dụng HDOline.

Còn về các ứng dụng youtube ,mp3… bạn cứ yên tâm sử dụng bình thường , với những gói internet tốc độ thấp vẩn sài bình thường.

Xem truyền hình thể thao, Ngoại Hạng Anh trên FPT Play Box

Lúc mình review đánh giá FPT Play Box trước thì mình nhận được nhiều thông tin là muốn xem các giải đấu phải đóng tiền hay FPT Play Box chỉ chiếu lại những chương trình bóng đá đã chiếu rồi….

Mình không phải Fan bóng đá , nhưng mình lướt qua thấy rất nhiều chương trình bóng đá ngoại hạng anh , các trận đấu mới rất nhiều.

Ngoài những kênh  thể thao trong nước và quốc tế được cập nhật, lưu trữ để bạn có thể xem bất cứ lúc nào thì FPT Play Box còn đi kèm dịch vụ tường thuật trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh, vòng loại World Cup 2018…

danh-gia-fpt-play-box-ledien-review
Nhiều kênh thể thao trên FPT Play Box

Đánh giá các kênh giải trí tổng hợp và ứng dụng ứng dụng trên FPT Play Box

Ngoài những dịch vụ cực kỳ chất ở trên thì mình đánh giá  FPT Play Box còn đi kèm với kho thông tin giải trí rất đa dạng, bao gồm những chương trình phim hài, chương trình sức khỏe, Game Show, và các chương trình giáo dục dạy cho trẻ em…

Là thiết bị chạy trên nền tảng Android, Smart TV Box của FPT cũng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng như nghe nhạc, Youtube, chương trình game và hoạt hình cho trẻ nhỏ…

bạn sẽ không thể cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác từ Google Play ngoài những ứng dụng đã có sẵn trên FPT Play. Nhưng nếu so sánh với các dịch vụ truyền hình cáp thì FPT Play Box vẫn là lựa chọn quá sáng giá với khả năng tùy biến cao theo sở thích người dùng.

Hệ điều hành android tv boxHệ điều hành android tv box
Hệ điều hành android tv box

Mình nghĩ đây là HDH dành riêng cho FPT Play Box nên không cài thêm bất cứ ứng dụng nào để đảm bảo thiết bị chạy với hiệu năng lớn nhất.

Điều mình muốn nói đây là dòng sản phẩm mới ra nên mình nghĩ không thể hoàn hảo hoàn toàn nên mọi nhược điểm cũng như lỗi sẽ được bên FPT thu nhận sớm sửa chữa đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nghe nhạc từ Nhacso.net, ZingMP3, nhaccuatui.com trên FPT Play Box 2017.

Nhacso.net là ứng dụng nghe nhạc online của FPT tất nhiên sẽ có trong kho ứng dụng nghe nhạc của thiết bị, và bản cấp nhật mới đây đã thêm hai ứng dụng nghe nhạc đó là Zing Mp3 & Nhạc của tui vào.

Ứng dụng fpt play box
Ứng dụng fpt play box

Đảm bảo những người khó tính nhất cũng phải hài lòng khi có nhiều sự lựa chọn về âm nhạc như thế này ,

Những bản nhạc Hot nhất hay những Playlist phổ biến nhất trên Nhacso.net đều có thể được truy cập để nghe một cách dễ dàng ngay trên FPT Play Box.

Đánh giá dịch Vụ bảo hành của FPT Play Box 2017.

Đây là điểm mạnh mà mình có thể tự tin nói với bạn rằng hãy chọn mua những TIVI Box ở thị trường trong nước.

Bạn là người khó tính , nhưng muốn thử nghiệm, hay thay đổi phong cách truyền hình , thì bạn hoàn toàn có thể với chính sách đổi trả bên FPT Play Box.

Được đánh giá FPT Play Box 2017 được bảo hành 12 tháng kèm theo chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật, nên bạn yên tâm sử dụng và test thả ga nhé.

FPT hiện đã có dịch vụ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm Online rất nhanh ngay bên dưới để nhận những ưu đãi lớn.

Mình có lượn trên mạng thấy rất nhiều người tìm kiếm mua FPT Play Box cũ , mình không ý kiến cũng như cấm đoán bạn , nhưng hiện sản phẩm đang giảm giá mạnh cũng như đang là sản phẩm hot nên khả năng bạn bị lừa là rất cao.

Tổng kết, đánh giá chung về FPT Play Box

Chưa chắc đây là bài đánh giá về FPT Play Box của mình đã thõa mãn được bạn những mình nghĩ đã cho bạn cái nhìn chân thực, trực quan về sản phẩm đặc biệt này của FPT.

Khi đem siêu phẩm so sánh với nhiều TV Box trên thị trường FPT tỏ ra mình hơn hẳn với nhiều ưu điểm rõ ràng.Nếu không có nhu cầu quá lớn về game thì FPT Play Box với hơn 170 kênh truyền hình và nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm là lựa chọn sáng giá để thay thế dịch vụ truyền hình cáp trả tiền hàng tháng mà bạn đang dùng.

Nhưng theo thông tin mình vừa mới nhận bên FPT đang nâng cấp thử nghiệm chức năng Karaoke , đảm bảo là thêm 1 trải nghiệm tuyệt vời dành cho “Fan cuồng Tự kỉ nhé” .

Cấu hình cũng như dịch vụ đi kèm của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí nên thêm điểm cộng dành cho FPT Play Box về mặc này so với các sản phẩm TV Box khác trên thị trường.

Mới đây không phụ lòng người dùng ,FPT đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp OS 3.0 đã khắc phục được nhiều nhược điểm , làm cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn. Nếu bạn đã đang sử dụng sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của sản hẩm

Trên đây là bài đánh giá chi tiết của mình về sản phẩm FPT Play Box , bạn đánh giá như thế nào về sản phẩm này , đáng để bạn mua cũng như thay thế thế hệ truyền hình cáp nhà mình,hay để lại suy nghĩ , đánh giá của bạn về thiết bị ngay bên dưới nhé.

Miễn phí hoàn toàn cước thuê bao hàng tháng, sử dụng nhiều tính năng giải trí ,thì FPT Play Box là sản phẩm đáng sử dụng.

Tuy còn ít nhiều nhược điểm nhưng không viên ngọc nào là hoàn hảo cả nên với mình thì có thể chấp nhận được.

Nếu có bất kì ý kiến cũng như thắc mắc về bài  FPT Play Box review của mình ,bạn hãy cứ để lại câu hỏi bên dưới mình sẽ trả lời sớm nhất, hoặc mình sẽ ra bài viết mới đáp ứng thắc mắc của bạn.

Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ bên gia đình nhé !!!!

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts

Leave a Comment