Cung cấp tủ tài liệu nhiều ngăn Hà Nội

Xin chào bạn, nếu bạn muốn tìm mua một chiếc tủ tài liệu nhiều ngăn cho phòng làm việc hoặc văn phòng của công ty thì nội thất Go Home là một gợi ý không tồi.

Tại đây có hơn 50 mẫu tủ đựng tài liệu khác nhau, rất nhiều trong đó có nhiều ngăn nên chắc chắn sẽ là gợi ý rất tốt cho không gian làm việc của bạn.

Giới thiệu về tủ tài liệu nhiều ngăn Go Home

Tủ tài liệu nhiều ngăn tại nội thất Go HOme được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp MFC  hoặc MDF chống mối và chống thấm nước rất tốt.

Bạn tham khảo

Mẫu tủ tài liệu nhiều ngăn

Mỗi sản phẩm tủ tài liệu lại có thiết kế kiểu dáng khác nhau nhưng có từ 2 ngăn kéo trở lên, thuận tiện cho phòng làm việc nhờ thiết kế kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn, thanh lịch.

Sự khác biệt của tủ tài liệu nhiều ngăn ta nội thất Go home so với nhiều đơn vị khác chính là kiểu dáng. Thực tế các sản phẩm tủ đựng tài liệu nhiều ngăn tại đây có thiết kế hiện đại nên có thể dùng để trang trí cho căn phòng.

Giới thiệu về nội thất Go Home

Đơn vị nội thất Go Home là một công ty trẻ thành lập được gần 2 năm nhưng đã có thị phần nhất định tại Hà Nội, ngoài  tủ tài liệu nhiều ngăn thì đơn vị còn cung cấp các sản phẩm nội thất khác như giường , tủ, kệ…

Tới hiện tại nội thất Go Home đã có 3 chi nhánh gồm 1 ở Hoàng Quốc Việt, 3 chi nhánh còn lại tại Chiến Thắng, Láng và Quan Hoa.

Bạn quan tâm có thể tìm mua tủ đựng tài liệu nhiều ngăn tại link gợi ý đoạn đầu tiên, cảm ơn bạn đã theo dõi. Đừng quên ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn để tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình!

Related articles

Các mẫu tủ quần áo đa năng hiện có trên thị trường

Theo xu hướng xây dựng hiện nay thì phòng ngủ ngày càng có diện tích nhỏ nên đồ nội thất cũng phải được thiết kế thông minh và đa năng hơn cho những phòng ngủ đó. Một trong những đồ nội thất không thể bỏ qua chính là các mẫu tủ quần áo đa năng […]

Cách chọn kệ treo tường phòng khách đẹp!

Kệ treo tường là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho phòng khách và những căn phòng khác của chúng ta, vì nó có kiểu dáng khá ngộ nghĩnh mà giá thành rất rẻ. Vì vậy hãy tìm mua 1 bộ kệ trang trí phòng tắm nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn cách […]