Thế giới cửa thép Koffmann khẳng định vị thế trên thị trường nội thất

0
34

Để cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường vật liệu xây dựng, giữ vững vị thế của mình trong lòng người dùng, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp còn phải chú trọng tới giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo.

Xem thêm

Ở các khu đô thị lớn những ngôi nhà sang trọng hay trung tâm thương mại cao cấp, không quá khó khăn để bạn có thể bắt gặp những bộ cửa thép chống cháy hoặc cửa thép vân gỗ Koffmann – sản phẩm của Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam. Vậy nhờ đâu mà những sản phẩm này được có mặt ở những công trình tầm cỡ như vậy?

Thế giới cửa thép Koffmann khẳng định vị thế trên thị trường

Theo đại diện công ty, ngoài giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của Koffmann còn có chất lượng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như tiêu chuẩn về phòng chống cháy nổ. Bên cạnh đó, kiểu dáng và mẫu mã các loại cửa thép vân gỗ Koffmann cũng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tìm hiểu và thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều không gian cần lắp đặt.

Ngoài việc sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng, độ chắc chắn, bền vững và an toàn, khả năng chống cháy, mỹ quan, tổng thể mỹ thuật hài hòa với công trình được lắp đặt, Thế giới cửa thép Koffmann còn cam kết giao hàng tận nơi, đúng sản phẩm và đủ số lượng để việc thi công được thực hiện kịp thời, đúng tiến độ.

Giữa thực trạng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Koffmann liên tục đầu tư vào vật liệu sản xuất, máy móc, bồn tắm góc loại tốt trang thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về cửa với khả năng cung vượt trội, chất lượng đồng bộ và thi công hoàn thiện. Đồng thời, chất lượng quản lý quy trình vận hành sản xuất của công ty cũng được qua tâm đặc biệt, nhằm đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường, đến tay người tiêu dùng sẽ luôn có chất lượng ổn định ở mức cao nhất có thể.

Thế giới cửa thép Koffmann khẳng định vị thế trên thị trường

Hiện nay, Thế giới cửa thép vân gỗ Koffmann đang được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty với dây chuyền nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, có khả năng cung cấp hàng ngàn sản phẩm một năm cho thị trường toàn quốc.

Sau nhiều năm được thành lập và không ngừng phát triển, Koffmann Việt Nam đã dần trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường chuyên sản xuất và thi công lắp đặt dòng cửa thép vân gỗ cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với rất nhiều giải thưởng cao quý trong ngành xây dựng, vật liệu nội ngoại thất, thương hiệu uy tín, đẳng cấp vượt trội… tốc độ tăng trưởng hàng năm của Koffmann không ngừng tăng lên và đạt được những thành tích đáng kể.

Cùng với hệ thống đại lý phân phối trên khắp cả nước, trong tương lai không xa, cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục thị trường trong nước và vươn ra xuất khẩu sản phẩm các nước trong khu vực.

Xem thêm: Thay đổi diện mạo phòng khách với 5 bí quyết cực đơn giản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here