Home Cửa Cổng Sắt CỬA SẮT PHÒNG TRỌ ĐẸP – AN TOÀN -CHẤT LƯỢNG

CỬA SẮT PHÒNG TRỌ ĐẸP – AN TOÀN -CHẤT LƯỢNG

0
Cửa sắt phòng trọ

Bạn đang xây nhà trọ cho sinh viên, công nhân thuê bạn phân vân không biết nên làm cửa loại nào phù hợp. Hãy sử dụng cửa sắt phòng trọ cho dãy trọ của bạn nhé, cửa sắt sẽ đấp ứng được nhu cầu của bạn giá rẻ, bền, chắc, đặc biệt an toàn cho người thuê.

Hôm nay Le Dien Review sẽ chia sẽ cho các bạn thông tin về cửa sắt phòng trọ và tổng hợp các mẫu cửa sắt được dùng nhiều nhất hiện nay, các bạn tham thảo nhé!

Cửa Sắt Phòng Trọ Là Gì?

Mẫu cửa sắt phòng ngủ

Cửa được định nghĩa là 1 cấu trúc chuyển động liên kết thông gian giữa các phòng, không gian bên trong và bên ngoài lại với nhau.

Tên gọi cửa thì phụ thuộc vào vật liệu làm nên nó.

Cửa sắt phòng trọ là loại cửa được làm từ 2 thành phần chính là sắt và tôn.

Cửa sắt phòng trọ giữ vai trò quan trọng trong việc đóng mở cửa lối đi ra vào cho phong trọ, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho chủ trọ và không gian riêng tư cho khách thuê phòng. Không dừng lại ở đó cửa sắt phòng trọ còn có tác dụng làm tăng giá trị thẩm mỹ căn phòng trọ, đem đến cảm giác thoải mái cho người thuê trọ.

Cấu Tạo Và Phân Loại Cửa Sắt Phòng Trọ

Đặc tính cửa sắt phòng trọ

  • Cửa sắt phòng trọđược làm từ sắt, dưới bàn tay chuyên nghiệp thợ tạo hoa văn, hình ảnh trên cửa sắt làm tăng giá trị thẩm mỹ cửa sắt.
  • Nhắc đến cửa sắt ai cũng nói độ bền không cao do đặc thù sắt dễ bị ăn mòn, rỉ sét theo thời gian làm mất giá trị thẩm mỹ cửa. Nhưng sắc lại có ưu điểm là dễ uốn dẻo, tạo hình hay chế tác hoa văn, họa tiết từ đơn giản đến phức tạp mà hiện nay chưa có vật liệu nào làm được. Sắt là vật liệu khô nhưng khi kết hợp với kính tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho bất kỳ vị trí nào của ngôi nhà bạn. Để khắc phục tính rỉ sét bạn nên chọn sắt mạ kẽm kết hợp sơn tĩnh điện sẽ đảm bảo độ bền và tăng giá trị thẩm mỹ theo thời gian.
  • Cửa sắt phòng trọcòn là nơi thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ bộ mặt của chủ nhà, chính vì vậy mà các chủ trọ hiện nay luôn quan tâm đến mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước cửa sắt phòng trọ.

Lưu ý:  Không nên làm cửa sắt trong môi trường ẩm thấp, gần nguồn nước dễ bị ăn mòn.

Cấu tạo cửa sắt phòng trọ

Trên thị trường hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng cửa sắt phòng trọ cho dãy trọ của họ nhưng đa phần không ai hiểu rõ về cấu tạo của cửa sắt phòng trọ.

Chính vì không nắm rõ về cấu tạo đây là điểm yếu trong vấn đề lựa chọn cửa phù hợp với ngôi nhà, căn phòng của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn cấu tạo và phân loại cửa sắt phòng trọ.

Cấu tạo chính của cửa sắt phòng trọ hiện nay: khung bao cửa, cánh cửa tôn hoặc kiếng và phụ kiện đi kèm. ( phụ kiện đi kèm: bản lề, then cài, tay nắm,,,,)

Phân loại cửa sắt phòng trọ

Cửa sắt phòng trọ theo mình phân thành 2 loại: 1 cánh và 2 cánh.

Cửa sắt ô vuông

Bảng Giá Cửa Sắt Phòng Trọ

Hôm nay mình chia sẽ với các bạn bảng giá cửa sắt phòng trọ có độ dày 1,2mm; đây là loại sắt có giá thành rẻ nhất hiện nay.

  • Quy cách 30 x 60mm =>  sử dụng sơn thường   =>  Giá: 690.000 đồng/ m2.
  • Quy cách 30 x 60mm =>  sử dụng sơn tĩnh điện  =>  Giá: 890.000 đồng/ m2.
  • Sử dụng sắt hoa sen thì giá cao hơn 30.000 đồng/m2
  • Sử dụng sắt mạ kẽm thì giá cao hơn 80.000 đồng/m2
  • Nếu bạn có điều kiện nên sử dụng sắt hữu liên có giá: 820.000 đồng/m2

Mẫu Cửa Sắt Phòng Trọ Đẹp

Điều quan trọng nhất trong vấn đề chọn cửa phòng trọ là vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thuê. Chính vì vậy cửa sắt phòng trọ là sự lựa chọn phù hợp nhất, đồng thời bạn nên sử dụng cửa sắt loại 1 cánh là hợp lý để tối ưu không gian sống và tiết kiệm diện tích cho phòng trọ.

Sau đây mình chia sẽ với các bạn các mẫu cửa sắt phòng trọ được dùng nhiều nhất hiện nay, các bạn tham thảo nhé!

Cửa sắt phòng trọ
Cửa sắt phòng trọ
Cửa sắt phòng trọ
Cửa sắt phòng trọ
Cửa sắt phòng trọ

Trên đây là thông tin về cửa sắt phòng trọ, Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn nhưng thông tin hữu ích, chúc bạn chọn được mẫu cửa sắt phòng trọ phù hợp nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here