Chuyên mục
Công Nghệ

Có nên mua dùng Android TiVi Box | Chất lượng-Bền-Giá rẻ

Bạn nghĩ mình có nên mua dùng Android TV Box kém chất lượng không ,quảng cáo hay, nhưng thật sự sản phẩm không được như mong chờ,nhanh hư,kém chất lượng, hiệu năng kém.Cấu hình khủng long nhưng hiệu năng kém nhưng nhiều người vẩn đâm đầu mua , tại sao ?  🙄  😐

có nên mua dùng Android tv box không
có nên mua dùng Android tv box không

Có nên mua dùng Android TV Box không

Lựa chọn mua dùng 1 thiết bị Android TiVi Box ngoài những tính năng giải trí cao cấp thì  chất lượng , giá thành, sử dụng lâu bền, là điều mà được nhiều người dùng quan tâm.

Để trả lời câu hỏi có nên mua dùng Android TV Box không ? thì không thể nói xuôn được.

Với bài viết ngày hôm nay mình xin chia sẽ đến các bạn cách lựa chọn cho mình 1 thiết bị tốt, phù hợp, chất lượng , sử dụng lâu bền , và giá thành không quá cao.

Là thiết bị mới ,còn lạ lẩm với nhiều người thì có nên mua dùng  Android TV Box không là điều bình thường với người dùng, quan tâm công nghệ.

Khi bạn đang đọc bài viết này, mình hiểu bạn đang phân vân về lựa chọn thiết bị này, không biết có nên mua dùng Android TV Box này hay không.

có nên mua dùng Android tv box không
có nên mua dùng Smart TV không

Được coi như là đối thủ trực tiếp với Smart TV, với những tính năng mới lạ không hề thua kém Smart TV , thậm chí có thể hơn, nhưng giá thành thiết bị rẻ hơn rất nhiều.

Bạn thử nghĩ nếu bạn có mức thu nhập bình thường, bỏ tiền tầm 3tr để mua cho mình mua chiếc Smart TV giá rẻ thì bạn có chắc chắn nó mang lại hiệu quả của một chiếc Smart TV.Nếu đang phân vân thì bạn có thể đọc lại bài nên mua dùng Android TV Box không hay Smart TV của mình nhé.

Thực sự hiện nay trên thi trường có rất nhiều thiết bị & do nhiều nhà sản xuất khác nhau, mỗi thiết bị lại mang những ưu và nhược điểm riêng ,có nên mua dùng Android TV Box không là điều hoàn toàn rất khó khăn với nhiều người, ngay cả với những người rành công nghệ.

Tư vấn mua Android TV Box

Mình thật sự cũng thuộc người ham rẻ , nhưng phải chất lượng, theo yêu cầu nhiều bạn mình có lọc một số sản phẩm, để tư vấn mua 1 chiếc Android TV Box chất lượng cho mọi người.

Nếu bạn có nhu cầu giải trí bình thường thì như xem phim , lướt web, đọc báo, Youtube, nghe nhạc, thì nên chọn chọn mua những thiết bị trong phân khúc này thôi, giá thành những thiết bị này không quá cao.Hoàn toàn phù hợp với những người có mức thu nhập thấp, hay hộ gia đình có thu nhập bình dân. Trong phân khúc này thì mình thấy có KIWI Box S1(900k) cấu hình tốt, phù hợp với tất cả các đối tượng.

tìm hiểu đánh giá kiwibox s1 kiểu dáng
tìm hiểu đánh giá kiwibox s1 kiểu dáng

Bạn nghĩ mình cần nên mua chiếc Android TV Box có nhiều chức năng hơn thế nữa thì cấu hình phải khủng long hơn một tí . Vâng điều đó là bình thường, trong phân khúc này thì bạn có thể thì có Clip TV Box (hơn 100 chương trình bản quyền , chất lượng 4K) và FPT Play Box (Miễn phí thuê bao hàng tháng) là hai sản phẩm được đánh giá cao, và nhận nhiều sự đón nhận của mọi người. Cả hai thiết bị trên đều có nằm từ 1tr6 trở lại.

Nếu bạn là Fan cuồng game và muốn chơi game đồ họa cao , hay trình chiếu ảnh tác vụ cao thì có nhiều Thiết bị khác nữa, giá thành lại khác,mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin những thiết bị cho bạn.

Vậy có nên mua dùng những Android TV Box giá rẻ không ? Tất nhiên là nên rồi , nhưng đừng thấy giá rẻ quà mà ham,trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin Android TV Box giá rẻ nhưng  tâm lí ai cũng ham rẻ này nọ, nhưng đừng vì thế mà mắc vào những cạm bẫy, tiền mất tật mang. Rồi đổ lỗi, tạo nhiều ác cảm cho việc mua online.

Mua online hiện chừ đang là xu hướng rất thịnh hành, nhưng vì người dùng thiếu thông tin, cũng như tìm hiểu kĩ nên đã tạo nhiều vụ mua phải hàng giả hàng nhái ,hàng kém chất lượng.Nên mình khuyên nên tìm hiểu kĩ thông tin, cũng như mua hàng nhưng nơi bán hàng chính  hãng.

co-nen-mua-dung-android-tv-box-1
Hình ảnh khách hàng mua phải hàng giả.

Những sản phẩm trên đều là những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, đặc biệt chế độ bảo hành  đều rất tốt. Bạn vẩn muốn tìm hiểu kĩ hơn  thì mời bạn đọc bài hướng dẩn chọn mua Android TV Box theo nhu cầu sử dụng.

Theo những gì mình phân tích bạn có suy nghĩ như thế nào có nên mua dùng Android tivi Box hay không ? thật sự là rất đáng sử dụng , mình nghĩ thiết bị này sẽ dần dần thay thế các loại truyền hình cáp thông thường trong thời gian không xa nữa đâu.

Trên là những chia sẽ của mình về việc có nên mua dùng Android TV Box hay không ? mọi ý kiến trên đều là những suy nghĩ , hiểu biết cá nhân của mình.Hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới nhé.

Bởi Lê Diễn

Xin chào, mình là Diễn. Mình thích vọc vạch đồ công nghệ & thích du lịch đây đó. Ở LeDienReView, mình phụ trách viết bài về đa dạng đặc biệt là thiết bị điện tử & các bài du lịch về những nơi mình đi qua. Đón đọc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *