Có nên dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF không?

Đầu tiên cần khẳng định rằng tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế gỗ tự nhiên, nên chắc chắn nó phải có những ưu điểm nhất định. Vì vậy bạn hãy ghé thăm nội thất Go Home và tham khảo 150+ mau tu ao bang go tự nhiên/ công nghiệp nhé!

Một trong những loại tủ công nghiệp được dùng nhiều nhất là tủ áo gỗ MDF. Do đó nếu bạn vẫn còn băn khoăn tủ áo gỗ MDF tốt hay không thì bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng của nó.

Vì sao nên dùng tủ quần áo gỗ MDF?

Nếu tủ áo MDF không được khách hàng mua thì chắc chắn bây giờ không có thêm đơn vị nội thất nào nhận làm và bán tủ gỗ MDF cả. Tuy nhiên, nó lại ngày càng phổ biến!

Bạn tham khảo

Tủ áo MDF tốt không?

Có 3 lý do nên mua tủ quần áo gỗ MDF là giá cả, chất lượng và tính thẩm mỹ,

Đánh giá chất lượng tủ áo MDF

Chất lượng của tủ gỗ công nghiệp MDF có tốt hay không sẽ được đánh giá ở 1 số tiêu chí cơ bản như khả năng chống thấm nước, mối mọt, nứt hoặc cong vênh và chịu va đập.

Về cơ bản thì MDF là loại gỗ có chất lượng khá ổn vừa có khả năng thấm nước tốt vừa được tẩm hoá chất chống mối mọt và nhẹ, chịu va đập tốt. Không bị nứt như gỗ tự nhiên! Tủ quần áo gỗ MDF lõi xanh còn được đánh giá là tốt hơn nhiều loại gỗ tự nhiên.

Thiết kế của tủ áo MDF

Ít nhất tại nội thất Go Home, tủ gỗ MDF có kiểu dáng thiết kế khá nhỏ gọn và thanh lịch, hạn chế các chi tiết thừa nên rất phù hợp với căn phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Các chi tiết trang trí thừa như tủ gỗ tự nhiên không còn ở tủ gỗ MDF, mà nó lại đa năng và nhiều ngăn hơn rất tiện dụng.

Giá cả của tủ áo MDF

Tủ quần áo MDF có giá không thấp mà cũng không cao, so với giá trung bình của các loại tủ áo tự nhiên hiện nay thì nó nằm ở mức dưới, nếu là MDF lõi xanh thì giá cao hơn chút nhưng so về chất lượng, bạn nên mua tủ quần áo gỗ MDF!

Hãy ghé thăm nội thất Go Home để cập nhật những kinh nghiệm mua đồ nội thất mới nhất cho gia đình mình nhé.

Related articles

Thủ tục cấp giấy phép xây dựng

Trước khi xây nhà bạn cần phải xin được giấy phép xây dựng, đây là điều bắt buộc. Thế nhưng không nhiều người hiểu rõ quy trình, thủ tục như thế nào cho chính xác dẫn đến nhiều tình huống bất lợi cho chính bản thân và những nhà thầu xây dựng công trình. Vì […]

Cách làm bàn học treo tường cho bé đơn giản nhất

Xin chào bạn, bàn học treo tường là loại rất phù hợp với những phòng ngủ của bé có diện tích nhỏ hẹp vì nó chiếm rất ít diện tích, thậm chí khéo léo thiết kế thì nó không tốn chút diện tích nào. Vì vậy hãy tìm hiểu cách làm bàn học đơn giản […]