Nên chọn mua Android TV Box hay Smart TV ?

No Comments

Nên chọn mua Android TV Box hay Smart TV, cái nào lợi hơn ? … câu hỏi của nhiều người đặt ra. Vậy khi bạn đã đến với bài viết này của mình chắc chắn bạn đã và đang muốn chọn cho mình thiết bị giải trí phù hợp giành cho mình rồi, nhưng đang đứng giữa hai sự lựa chọn đúng không ?.

Chọn mua Android TV Box hay Smart TV

Chọn mua Android TV Box hay Smart TV

Nên chọn mua Android TV Box hay Smart TV

Android TV Box hay Smart TV hai sản phẩm đều là những sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí cho gia đình với nhiều tính năng , ứng dụng không khác chiếc điện thoại thông minh.

Nhưng lúc chọn mua làm sao để tiết kiệm phù hợp với túi tiền nhưng vẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí gia đình bạn lại là điều đáng lưu ý.

Giá thành của hai sản phẩm Android TV Box  & Smart TV

giá chọn mua android tv box hay smart tv

giá chọn mua android tv box hay smart tv

Không tự nhiên mình đưa giá tiền lên đầu tiên, vì khi chọn thiết bị giải trí thì bạn cần quan tâm tới sản phẩm đó giá tiền như thế nào , có phù hợp với túi tiền mình không rồi mới quyết định tìm hiểu tiếp, đúng không nào, tâm lí ai cũng vậy, tiền phải sử dụng đúng mục đích.

Nếu xét giá tiền thì bạn có thể thấy Android TV Box có giá thành rẻ hơn hẳn so với Smart TV , TV Box giá tầm trung tầm chưa đến 2 triệu đồng thì Smart TV giá rẻ cũng rơi vào 3 đến 4 triệu đồng.

Nếu bạn là người có mức thu nhập thấp thì mình nghĩ chỉ cần quan tâm tới Android TV Box, vì Smart TV số tiền bỏ ra rất lớn.

Hiệu năng sử dụng của Android TV Box & Smart TV

chọn mua android tv box hay smart tv- hiệu năng

chọn mua android tv box hay smart tv- hiệu năng

Nếu bạn đã quyết định chọn mua 2 sản thì tính năng cũng như sản phẩm có gì đặc biệt là điều mà bạn cần phải quan tâm đúng không nào.

Đối với Android TV Box thì có nhiều dòng sản phẩm mỗi sản phẩm lại có những điểm mạnh riêng , nhưng mình có thể tóm lại như sau :

  • Ngoài việc xem hơn 100+ kênh truyền hình trong nước và nước ngoài sản phẩm còn được hổ trợ nhiều chức năng như lướt web , nghe nhạc, hát karaoke, chơi game ,các ứng dụng dạy và học, cùng với đó còn hổ trợ kho phim với hàng ngàn bộ phim hấp dẩn với nhiều thể loại…
  • Với Android TV Box thì dể dàng sử dụng , cũng như dể dàng điều khiển đối với nhiều đối tượng trẻ em đang cho con bú , người già đang mang thai ..

Đối với Smart TV thì cũng tùy thuộc vào số tiền cũng như dòng sản phẩm bạn bỏ ra lại có những điểm khác nhau, nhưng mình cũng có thể nói như sau:

  • Cũng đầy đủ tình năng giải trí như Android TV Box nhưng cũng có nhiều tính năng hạn chế. Tùy Smart TV bạn mua sẽ được hổ trợ nhiều tính năng cao cấp hơn, nếu muốn sử dụng nhiều chức năng như xem phim 3D hay nhiều tính năng hơn thế nữa , đồng nghĩa bạn bỏ ra số tiền không hề nhỏ.
  • Là sản phẩm thông minh, nhưng ngược lại giao diện cũng như mọi thứ không thiện với người dùng, khó sử dụng.

Thiết kế , thẩm mĩ của Android TV Box & Smart TV

chọn mua Android TV Box hay Smart TV- Thiết kế

chọn mua Android TV Box hay Smart TV- Thiết kế

Nếu bạn chọn mua Android TV Box hoặc Smart TV mà sản phẩm yêu cầu rườm rà , rắc rối cũng thấy mệt đúng khộng ạ.

Nhưng thật may là hai sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ điều đó, tất cả đều rất đơn giản , dể lắp đặt sự dụng.

Xét về mặt này mình đánh giá Smart TV là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả bởi sự tiện lợi, gọn gàng hợp với nhiều không gian thiết kế hơn.

Với Android TV Box bạn sẽ có đầu Box kết nối với TV rồi mới sử dụng, về điểm này TV Box rườm rà hơn tí nhưng không có gì đáng ngại nhé .

Android TV Box đang được nhiều người quan tâm : Đánh giá FPT Play Box 2017

Kết Luận ,ý kiến cá nhân khi chọn mua sản phẩm

Sao bạn thấy như thế nào đã đầy đủ cũng như thông tin để bạn quyết định mua chưa . Nếu thấy chưa đầy đủ để bạn chọn mua sản phẩm hãy để lại comment bên dưới những gì bạn cần , mình sẽ giúp đỡ.Theo mình ,Android TV Box là sẽ lựa chọn tốt nhất nếu bạn là người thích trải nghiệm khám phá thì mình nghĩ nên sử dụng bởi:

  • Số tiền bạn bỏ ra bằng 1/3 so với bạn mua Smart TV nhưng vẩn đáp ứng đầy đủ tính năng giải trí.
  • Theo thời gian , phát triển của công nghệ mình không nghĩ Smart TV vẩn là thiết bị thông minh đâu, khi bạn đã bỏ ra số tiền lớn mua nó.

Trên là ý kiến cá nhân của mình, bạn thấy thể nào, hãy để lại bình luận, góp ý cho mình để mình có thêm nhiều thông tin hữu ích, hoàn thiện hơn những bài review của mình.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts

Leave a Comment