Cách chọn tủ quần áo phòng ngủ đẹp như ý với 4 bước

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ quần áo cho phòng ngủ chỉ với 4 bước đơn giản theo gợi ý của Livspace, bạn hãy tham khảo và áp dụng cho nhà mình nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu nhé!

Sau đó đừng quên tham khảo trong 100+ mẫu tu quan ao dep gia re tại nội thất Go Home chiếc mà bạn ưng ý nhất cho phòng ngủ nhà mình.

Cách chọn tủ quần áo phòng ngủ đẹp ưng ý với 4 bước

Bạn có từng nghĩ sẽ chọn loại tủ áo làm từ gỗ tự nhiên hay công nghiệp, có mấy ngăn và mấy cánh hay màu sắc là gì chưa? Chúng cũng là những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tủ áo cho phòng ngủ, nhưng lại là yếu tố nhỏ nhặt!

Bạn tham khảo

Cách chọn tủ quần áo

Để chọn được tủ áo phù hợp nhất, có 4 tiêu chí cần quan tâm ngay từ đầu là: Loại, Kích thước, Kiểu, Ngăn.

Chọn loại tủ áo nào?

Có hai loại tủ áo chính theo Livspace là tủ quần áo đứng và tủ quần áo âm tường. Tủ đứng có thể vận chuyển nhưng tủ âm tường cần phải thoả thuận với bên xây dựng nhà trước khi lắp đặt nội thất.

Tủ âm tường thường áp dụng cho phòng ngủ có diện tích nhỏ, siêu nhỏ vì nó không tốn một chút diện tích nào của căn phòng.

Chọn kích thước tủ áo bao nhiêu?

Hãy đo lường chiều cao của trần nhà, vị trí sàn đặt tủ áo và chiều dài bức tường phía sau. Bạn có thể linh động kích thước tủ áo nhưng tốt nhất là ngăn quần dài tối thiểu 45 inch, tủ dày tối thiểu 15 inch, chiều dài linh động.

Chọn kiểu tủ áo nào?

Bước này sẽ quyết định chọn chất liệu, màu sắc và hoa văn trang trí trên tủ áo, tủ cánh mở hay cửa lùa! Tất nhiên đó là lựa chọn của bạn nhưng tốt nhất nên chọn tủ quần áo có kiểu cách hài hoà với màu sắc, phong cách và chất liệu chủ đạo trong phòng ngủ.

Chọn tủ áo bao nhiêu ngăn?

Bạn có bao nhiêu đồ đạc cần cất giữ trong tủ quần áo, có thể phân loại được bao nhiêu quần áo có cùng đặc điểm, dựa vào đây bạn sẽ biết nên chọn tủ quần áo bao nhiêu ngăn, với ngăn nào cho áo sơ mi, quần dài, quần áo ngắn tay và ngăn kéo.

Trên đây là 4 bước chọn tủ quần áo cho phòng ngủ đẹp ưng ý mà vẫn hài hoà với căn phòng, bạn nên tham khảo và áp dụng ngay cho phòng ngủ nhà mình. Đừng quên ghé thăm fan page của nội thất Go Home để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác hay hơn nữa.

Related articles

Cách chọn kệ treo tường phòng khách đẹp!

Kệ treo tường là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho phòng khách và những căn phòng khác của chúng ta, vì nó có kiểu dáng khá ngộ nghĩnh mà giá thành rất rẻ. Vì vậy hãy tìm mua 1 bộ kệ trang trí phòng tắm nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn cách […]

Lý do các gia đình Việt nên chọn bàn ăn ngồi bệt

Không còn lạ lẫm gì với truyền thống ngồi ăn cơm trải chiếu của hầu hết các gia đình Việt từ xưa tới nay, đó là một nét văn hoá rất đặc trưng nên giữ giống như người Nhật đang làm. Nhưng nếu có thể thì các gia đình Việt nên sử dụng thêm bàn […]