Cách chọn kệ treo tường phòng khách đẹp!

Kệ treo tường là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho phòng khách và những căn phòng khác của chúng ta, vì nó có kiểu dáng khá ngộ nghĩnh mà giá thành rất rẻ. Vì vậy hãy tìm mua 1 bộ kệ trang trí phòng tắm nhé!

Bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn kệ treo tường phòng khách đẹp mà lại bền, hài hoà với không gian phòng khách, bạn hãy tìm hiểu nhanh!

Cách chọn kệ treo tường phòng khách đẹp

Dưới đây là những tiêu chí cần quan tâm khi bạn muốn chọn kệ treo tường cho phòng khách nhà mình. Cụ thể, kệ treo tường vốn là đồ trang trí nội thất nên hãy chú ý tới kiểu dáng, số lượng, kích thước và màu sắc kệ.

Bạn tham khảo

Cách chọn kệ treo tường phòng khách đẹp

Kệ treo tường trang trí cho phòng khách nên có màu sắc hài hoà với màu sắc chủ đạo của không gian, nhưng nó nên đối lập một chút với màu sơn tường để kệ nổi bật hơn.

Kệ trang trí phòng khách thường có kiểu dáng vuông bo tròn các góc, hoặc hình chữ nhật dài, tuy nhiên tại nội thất Go Home có các bộ kệ treo tường cho phòng khách với đủ kiểu dáng khác nhau. Hãy chọn loại có kiểu dáng, phong cách phòng khách.

Nhìn về tổng thể, một bộ kệ trang trí phòng khách nên có từ 4- 5 chiếc khác nhau xếp thành, tuy nhiên kích thước của nó không nên quá lớn so với kích thước đồ nội thất phía dưới.

Kệ treo tường hiện nay làm từ gỗ công nghiệp là chủ yếu, vì mục đích chính không phải dùng để chứa đồ. Mặc dù vậy, kệ treo tường phòng khách gỗ công nghiệp vẫn có chất lượng không thua kém kệ gỗ tự nhiên.

Trên đây là các tiêu chí bạn nên chú ý tới khi tìm mua kệ treo tường cho phòng khách dù lớn hay nhỏ, đừng quên ghé thăm fanpage của Go Home và cập nhật những sản phẩm kệ trang trí mới nhất nhé!

Related articles

Địa chỉ mua bán kệ tivi gỗ công nghiệp hà nội chất lượng!

Kệ tivi là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách vì nó tạo điểm nhấn trang trí cho không gian căn phòng cùng với bộ ghế sofa, vì vậy hãy tìm mua cho phòng khách 1 chiếc ke tivi dep nhat trong 150+ gợi ý tại đây nhé! Kệ tivi công nghiệp hiện […]

Kích thước kệ tivi tiêu chuẩn theo từng cỡ tivi

Kệ tivi là một đồ nội thất trang trí không thể thiếu cho phòng khách dù có diện tích lớn hay nhỏ, vì cùng với bộ bàn ghế sofa thì kệ tivi chính là điểm nhấn trong căn phòng. Do đó hãy tìm mua 1 chiếc kệ tivi phòng khách nhỏ phù hợp tại nội […]