Các loại kệ tivi treo tường phòng khách đẹp!

Kệ tivi treo tường phòng khách là một sản phẩm có thiết kế khá thú vị dành cho phòng khách vì nó được dùng để trang trí hơn là dùng để đặt tivi. Dù vậy, nó lại là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng khách có diện tích nhỏ!

Vì vậy bạn hãy tìm kiếm trong 150 kệ tivi trang trí phòng khách tại nội thất go Home những mẫu kệ tivi treo tường phòng khách đẹp nhất cho nhà mình, sau khi đã tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

Các loại kệ tivi treo tường phòng khách đẹp!

Như chia sẻ ở trên, kệ tivi treo tường hiện nay dùng để trang trí hơn là đồ nội thất gia dụng, lý do không chỉ nằm ở thiết kế kiểu dáng hiện đại mà còn ở những chức năng khác.

Bạn tham khảo

Các loại kệ gỗ tivi treo tường đẹp

Các mẫu kệ tivi treo tường thường là sản phẩm đa chức năng, kết hợp giá sách, tủ ngăn kéo hoặc kệ trang trí. Nhưng tất cả những ý tưởng này đều là những ý tưởng trang trí nội thất hiệu quả cho phòng khách.

Có thể kể tên một số loại kệ tivi treo tường hiện có trên thị trường như sau.

  • Kệ treo tường kết hợp giá sách: Loại kệ tivi này thường có thiết kế nhiều ngăn sách ở dưới hoặc liền một giá sách ở một bên kệ, cao hơn tivi một chút nhằm tạo điểm nhấn cho tivi.
  • Kệ treo tường có ngăn đồ: Đây là loại kệ tivi phòng khách treo tường trang trí rất phổ biến, nó dài và có nhiều ngăn kéo nhỏ để đựng đồ, đầu đĩa dvd…
  • Kệ tivi treo tường trang trí: Đúng như mục đích sử dụng, loại kệ này không dùng để đặt tivi nhưng lại có thiết kế như một kệ trang trí treo tường, dài và cân đối hai bên.

Đừng quên ghé thăm fanpage Go Home và tìm kiếm ý tưởng trang trí đẹp nhất cho ngôi nhà của mình nhé!

Related articles

Địa chỉ mua bàn nhân viên văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

Trên địa bàn Đà Nẵng có nhiều đơn vị cung cấp bàn nhân viên bằng gỗ cho văn phòng  nhưng điều đó làm cho nhiều người mua cảm thấy lo lắng cũng như chất lượng nguồn gốc sản phẩm bàn nhân viên nó như thế nào cụ thể như là: Bàn đó có phải gỗ […]

Loại ghế sofa phòng khách giá rẻ mà đẹp dùng quanh năm

Đầu tiên phải khẳng định rằng sofa phòng khách là đồ nội thất không thể thiếu vì chúng tạo điểm nhấn cho căn phòng, thể hiện phong cách gia đình dù giá rẻ hay chất lượng tới đâu. Vì vậy nếu phòng khách nhà bạn chưa có thì nên tìm mua salon phòng khách, ít […]