Bilico chia sẻ các thiết bị bể bơi cần thiết cho 1 bể bơi

0
2

Xu hướng cũng như nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng tăng và kéo theo với nó là dịch vụ cung cấp thiết bị bể bơi ngày càng phát triển và mở rộng khắp nơi, đặc biệt là ở TP. Hà Nội. Tuy nhiên, bể bơi cũng là công trình hữu ích trong việc giúp các bạn rèn luyện và nâng cao sức khỏe, do vậy mà việc mua thiết bị đi kèm bể bơi các bạn nên chọn nhà cung cấp có uy tín và lựa chọn chính xác thiết bị. Dưới đây là toàn bộ các thiết bị bể bơi cần có cho một bể bơi hoàn chỉnh bạn có thể trang bị.

1. Máy bơm bể bơi  

Đây là thiết bị bể bơi quan trọng, các loại được nhập khẩu chính hãng, tùy thuộc vào  quy mô diện tích của bể bơi các bạn có thể lựa chọn những model máy bơm bể bơi hợp lý và chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn.

Máy bơm bể bơi chất lượng - Công ty Bilico

2. Bình lọc bể bơi  

Đây cũng là thiết bị bể bơi đóng vai trò rất quan trọng dùng để lọc nước bể bơi nhằm hạn chế việc thay nước thường xuyên và giúp tiết kiệm nước cũng như chi phí vận hành. Bình lọc được sử dụng phổ biến hiện nay là loại bình lọc cát đa dạng về thông số kỹ thuật và quý khách có thể lựa chọn phù hợp với từng bể bơi.

Bình lọc bể bơi chất lượng - Công ty Bilico

3. Máy lọc nước bể bơi không đường ống

Thiết bị lọc nước thông minh thay thế cho các loại bình lọc bằng cát. Thiết bị này sẽ lọc trực tiếp nước tại bể bơi và đẩy nước trực tiếp ra bể mà không cần thông qua một hệ thống lọc tuần hoàn.

4. Phụ kiện của bể bơi 

Đây là thiết bị bể bơi phổ biến, bao gồm: Thang bể bơi, đèn chiếu sáng, vòi phun nước, thiết bị thu nước đáy trên và mắt trả nước,…..giúp tạo nên bể bơi thật tiện nghi và tiện lợi.

5. Hóa chất xử lý nước bể bơi

Việc xử lý nước bể bơi là công đoạn quan trọng vì chất lượng nước bể bơi cũng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bơi. Nếu như độ pH trong bể quá thấp nghĩa là  lượng axit trong bể quá cao, điều này sẽ ảnh hưởng tới da và mắt. Nếu như tình trạng bẩn không sạch có nghĩa là có nhiều cặn và chất ô nhiễm và điều này cũng sẽ không tốt để có thể bơi lội.

Hình ảnh hóa chất bể bơi - Công ty Bilico

Gặp phải tình trạng này, bạn cần thay nước và nếu như tình trạng này diễn ra thường xuyên và bạn phải liên tục thay nước. Vậy thật sự rất lãng phí và tốn kém nên biện pháp sử dụng các hóa chất bể bơi để xử lý nước là khả thi và tiết kiệm chi phí hơn cả. Các loại hóa chất mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Hóa chất cân bằng độ pH cho nước bể bơi, hóa chất lắng cặn, hóa chất diệt vi khuẩn và diệt  rêu tảo phát triển..

6. Dụng cụ, thiết bị vệ sinh bể bơi


Vợt vớt rác, bàn hút và chổi cọ sào nhôm,,… các thiết bị hồ bơi này giúp bạn dễ dàng trong việc lau dọn vệ sinh bể bơi định kỳ.

7. Các thiết bị hồ bơi khác

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả bộ vệ sinh bể bơi tự động, robot vệ sinh bể bơi nên điều này giúp bạn đỡ tốn công sức và việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng hơn.
Các sản phẩm phao phân làn, thiết bị bơi ngược, skimmer, gạch ốp bể bơi, hay gạch đá lát viền,…..cũng đóng vai trò không nhỏ.

Xem thêm bài viết: Thị trường thiết bị bể bơi Việt – Nhiều lựa chọn nhưng cũng cần “tỉnh táo”

Nếu bạn đang nhu cầu xây dựng, lắp đặt bể bơi nhưng chưa biết mua các loại thiết bị bể bơi nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tham khảo các thiết bị bể bơi Hà Nội cần có cho một bể bơi hoàn chỉnh mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây.

Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico
Hotline: 098 616 80 07
Địa chỉ: Số A29, Ngõ 10/3, Đường Liên Cơ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, 100000
Email: info@bilico.vn
CEO: Trần Thanh Bình

>>> Xem thêm bài viết: Cách xử lý nước bể bơi bằng hệ thống lọc