7 LÝ DO VÀNG NÊN TẬP YOGA MỖI NGÀY

Làm Đẹp
Hình ảnh tập Yoga

Với phương châm sức khỏe là vàng, Yoga được ví như bài thuốc quý giúp bạn tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, yêu đời.

Mình là một minh chứng rõ ràng cho việc tập yoga còn bạn bạn nghĩ gì về yoga?

Yoga mang đến cho mình nhiều lợi ích tuyệt vời mình không nghĩ đến, sự tự tin vào bản thân, sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái để bắt đầu một ngày làm việc năng động.

Để đạt được sự trẻ trung, xinh đẹp, vóc dáng chuẩn rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng đã tìm đến với yoga như 1 bài thuốc quý giữ gìn nhang sắc.

Còn bạn, bạn đã sẵng sàn tham gia một lớp yoga chưa?

Yoga là nguồn năng lượng tuyệt vời, những lý do tập yoga mỗi ngày bạn không thể nào bỏ lỡ

1.Tập yoga giải tỏa căng thẳng

Hình ảnh tập Yoga

Cuộc sống hàng ngày trôi qua với biết bao lo toan, áp lực công việc gia đình, tình cảm làm chúng ta mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Để giải tỏa bớt căng thăng mình đã tìm đến với gym, erobic. Sau một thời gian tập mình cảm thấy mệt mỏi vì tiêu hao năng lượng quá nhiều. Mình đã tìm đến với Yoga như một người bạn. Mỗi sáng thức dậy tập yoga cùng những động tác nhẹ nhàng giúp mình tĩnh tâm hơn. Tập yoga tưởng tượng là chính mình, hít thật sâu vào thuở ra thật hết cảm nhận những điều tốt xung quanh mình. Mỗi ngày tập một ít bằng những động tác nhẹ nhàng bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình tốt lên, dẻo ra, tinh thần thoải mái.

Trước đây mình cũng bị áp lực từ tình cảm nhưng từ khi tìm đến với yoga mình đã tĩnh tâm, tinh thần thoải mái, cơ thể dẻo ra. Bạn đã sẵng sàng học lớp yoga chưa?

2. Cơ thể trở nên dẻo dai hơn nhờ tập yoga mỗi ngày

Hình ảnh tập Yoga

Trước khi tập yoga thần tượng chị Nguyễn Hiếu lắm cơ thể dẻo dai, thân hình quyến rũ. Mình thầm ước… biết bao giờ được như vậy nhỉ! Đã có ước mơ thì phải thực hiện đúng không bạn, thời gian không quay trở lại được đâu, mình đã đi thực hiện ước mơ bằng việc học yoga.

Mới đầu tập cơ thể mình cứng lắm, nhưng nhờ các huấn luyện viên tận tâm cộng với sự chăm chỉ tập luyện mỗi ngày cơ thể mình đã dẻo ra từng ngày…. Nhờ các động tác vặn xương cột sống giúp giản nở các khớp xương hình thành nên cột sống, giúp cho cơ thể dẻo dai, kích thích quá trình giải phóng độc tố, giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn.

3. Tập yoga tạo múi cơ

Hình ảnh tập Yoga

Một thân hình quyến rũ, săn chắn là điều mà tất cả mọi người mơ ước. Yoga là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì sao à. yoga dùng trọng lượng cơ thể xây dựng các múi cơ và sức bền. Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem trong yoga có biết bao bài tập thể hình để đốt cháy mỡ thừa, tạo các múi cơ. Nhờ vào các động tác nâng chân, gập người, squat. Rất nhiều người sau khi tập yoga đã thu được kết quả bất ngờ các vùng cơ hoạt động mạnh mẽ hơn.

4. Tập yoga thường xuyên ngăn ngừa các chấn thương

Mỗi ngày học yoga như một lời nhắc nhở về nhu cầu đặc biệt của cơ thể và những giới hạn trong ngày đó. Khi luyện tập yoga bạn sẽ đánh giá khả năng luyện tập của mình đến đâu giúp bạn giảm bớt những chấn thương khi chạy hoặc chơi các môn thể thao khác. Trong quá trình tập yoga những động tác duỗi thẳng, uốn dẻo sẽ có khả năng tự chữa hoặc phục hồi các vết thương nhanh hơn.

5. Yoga giúp ta vượt qua những giới hạn

Yoga hiện nay có rất nhiều cấp độ khác nhau từ đơn giản đến nâng cao. Tùy vào nhu cầu khả năng của cơ thể bạn đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặt mục tiêu và cố gắng vượt qua những giới hạn đó. Luôn đặt ra câu hỏi bạn thu được gì từ khóa học đó? Vượt qua giới hạn của bản thân là điều hoàn toàn có thể điều đó phụ thuộc vào bạn! cố lên nhé

6. Ngủ tốt hơn nhờ Yoga

Giấc ngủ ngon sau khi tập yoga

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe đã chỉ ra rằng yoga là phương pháp cực kì tốt để đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thể. Khi chúng ta luyện tập yoga hàng ngày đều đặn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Những động tác đơn giản trong yoga hít vào thở ra, xoay cơ, vặn cột sống làm tiết mồ hôi đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Sau mỗi buổi tập bạn sẽ cảm thấy tự tin, cơ thể sạch sẽ và tập trung hơn .

7. Giúp tinh thần thoải mái

Cuộc sống bên ngoài với biết bao lo toan hãy dành thời gian cho bản thân một khoảng không gian riêng tại lớp học yoga. Yoga sẽ mang đến cho bạn những nhịp độ nhẹ nhàng, hít thở đúng cách, trút bỏ phiền muộn tĩnh tâm. Các bài tập Pranayama hít thở đã được các chuyên gia ứng dụng vào yoga hàng nghìn năm đã làm cho mọi người tĩnh tâm và giúp mọi người tập trung hơn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Đừng để mỗi ngày trôi qua vô nghĩa, hãy để yoga cùng bạn hiểu được những lợi ích tuyệt vời đó!!!

Trả lời