5 mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp giá rẻ và bền

0
65

Bàn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vợ chồng, vì nó sẽ giúp tình cảm vợ chồng gắn bó hơn cũng như là đồ trang trí đẹp cho phòng ngủ. Chính vì vậy, bạn nên tìm mua cho phòng ngủ 1 chiếc ban trang diem don gian gỗ công nghiệp nhỏ vừa rẻ, kiểu dáng thanh lịch mà vẫn chất lượng.

Xem thêm

Lý do nên mua bàn gỗ công nghiệp vì dưới đây là những loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp hội tụ đủ 3 yếu tố trên, đặc biệt tại nội thất Go Home.

Các loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp giá rẻ, đẹp, chất lượng

Hiện nay bàn trang điểm làm từ gỗ MFC, MDF, HDF và plywood là chủ yếu. 3 nhóm đầu tiên còn có bản nâng cấp lõi xanh chống thấm nước, cũng như mỗi loại có thể được dán veneer/ melamine/ acrylic/ laminate.

Bạn tham khảo

Loại bàn trang điểm công nghiệp nào đẹp, giá rẻ?

Như vậy bàn trang điểm gỗ công nghiệp có khá nhiều loại sản phẩm khác nhau nếu tính cả về kiểu dáng và màu sắc, cũng như kích thước.

Nhưng để chọn được loại phòng xông hơi nhập khẩu hài hoà cả 3 yếu tố là kiểu dáng đẹp, chất lượng không quá tệ và giá thành rẻ thì đây là 1 số gợi ý:

  • Bàn trang điểm gỗ MFC dán acrylic hoặc veneer;
  • Bàn gỗ MFC lõi xanh dán veneer hoặc acrylic;
  • Bàn gỗ MDF dán veneer hoặc melamine màu sắc yêu thích, kiểu dáng độc đáo tại Go Home;
  • Bàn trang điểm gỗ plywood!

Loại cuối cùng là loại gỗ dán, có độ bền dẻo dai có thể uốn cong, không bị thấm nước, lại được làm từ veneer gỗ tự nhiên nên màu sắc rất đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here