Hình ảnh do khách hàng sử dụng đèn đá muối cung cấp

Cách sử dụng đèn đá muối Himalaya đơn giản và hiệu quả nhất

Tổng Hợp

Bạn biết rồi đó,đá muối Himalaya là báu vật do thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya  đang được mọi người ưu chuộng và kiếm tìm.Có thể nói ,đèn đá muối Himalaya đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua nhiều nhất hiện nay bởi những công dụng mà nó mang lại mà nó mang lại cho con người.Vậy đèn đá muối là gì ? Sử dụng đèn đá muối như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất ?

Đèn đá muối Himalaya là gì ?

Đèn đá muối Himalaya là sản phẩm được sản xuất từ đá muối Himalaya.Sau khi được khai thác,đá muối Himalaya dược xẻ ,cắt thành những tảng đá muối nhỏ. Những tảng đá muối đó được bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân đã điêu khắc nên những chiếc đèn đá muối đẹp mắt và ấn tượng đối với người sử dụng.

Hình ảnh là đèn đá muối Himalaya chất lượng cao
Hình ảnh là đèn đá muối Himalaya chất lượng cao

Đèn đá muối được sản xuất thành nhiều loại ,mỗi loại thường mang một màu sắc và vẻ đẹp riêng.Những loại đèn đá muối được đá muối Phahima sản xuất là :đèn đá muối tư nhiên himalaya ;Đèn đá muối chế tác Himalaya ; Đèn đá muối phong thủy ;….

Xem thêm :

Hướng dẫn sử dụng đèn đá muối

Quá trình sử dụng đạt hiệu quả khi đèn được thắp sáng thường xuyên và đốt nóng ở nhiệt độ thích hợp, ổn định. Đèn đá muối Himalaya khi được đốt nóng, xung quanh bề mặt đèn sẽ xãy ra sự chuyển động nhanh chóng của các phân tử nước và phân tử muối, quá trình chuyển động này làm các ion âm bứt ra khỏi liên kết và truyền ra ngoài không khí.

Hình ảnh do khách hàng sử dụng đèn đá muối cung cấp
Hình ảnh do khách hàng sử dụng đèn đá muối cung cấp

Nếu đã mua cho gia đình một chiếc đèn đá muối mong rằng các khách hàng đọc và thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng đèn đá muối dưới đây của chúng tôi.

– Khuyến nghị: không nên sử dụng đèn trong môi trường quá ẩm ướt và ngoài trời.

– Bật đèn thường xuyên với công suất 70%, hoặc tùy theo độ ẩm của từng căn phòng có thể tăng hoặc giảm công suất. Trường hợp nếu sử dụng tại văn phòng làm việc, bạn có thể bật đèn luân phiên ( 3 tiếng/lần) hoặc giảm hiệu suất đèn khi không có mặt tại phòng làm việc.

– Khi có sự kết tinh các bụi muối quanh bề mặt đèn, chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch và sau đó dùng khăn khô lau một lần nữa, đèn sẽ trả về một bề mặt lán bóng. ( Lưu ý: khi vệ sinh đèn, phải rút nguồn điện, đề phòng vấn đề về điện)

– Nếu không sử dụng trong một khoảng thời gian dài (đi công tác xa, phòng ngủ không có người sử dụng…), bọc đèn bằng túi nilon, để ngăn với hơi ẩm không khí.

– Công suất hao tốn điện: hiện nay có hai loại bóng đang được dùng: 40W và 25W

+ Sử dụng hiệu suất 70%, thắp thường xuyên: 40W/1000*24h*70%=0.672KW/ ngày.

+ Sử dụng luân phiên, trung bình 12h/ngày: 40W/1000*12h=0.48 KW/ngày.

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm,hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Đá Muối Phahima :Tại Đây

Trả lời