Tác dụng của quảng cáo rao vặt trực tuyến đến SEO

Quảng cáo rao vặt miễn phí có ảnh hưởng tích cực đến xếp hạng SEO không?

Tổng Hợp

Đánh giá của các chuyên gia về ảnh hưởng tích cực của Rao vặt trực truyến đến SEO

Chris Patel

Chris Patel , chuyên gia tư vấn CNTT tại Cognizant (2011-nay)

Đã trả lời ngày 31 tháng 8

Câu hỏi: Quảng cáo rao vặt có giúp được gì cho xếp hạng SEO không?

Nếu bạn muốn tăng giá trị thương hiệu của mình trên thị trường trực tuyến chỉ bằng cách trình bày trang web của bạn trên toàn thế giới hay mọi nơi thì quảng cáo rao vặt là một giải pháp tốt nhất mà bạn có thể có khi làm việc trong lĩnh vực SEO hoặc tiếp thị kỹ thuật số. Đôi khi phân loại địa phương có thể tăng thứ hạng SEO của bạn. Điều này là do quảng cáo được phân loại địa phương dẫn đến tìm kiếm trên internet, điều này chắc chắn sẽ giúp xếp hạng SEO tăng lên. Chúng tôi tập trung vào SEO trực tuyến rất nhiều, rằng chúng tôi có xu hướng quên tầm quan trọng của quảng cáo rao vặt địa phương có thể đến doanh nghiệp của chúng tôi.

Kristal BrandYou

Kristal BrandYou

Đã đăng tin ngày 6 tháng 3 năm 2017

Sử dụng quảng cáo rao vặt miễn phí để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn là một trong những chiến lược SEO phổ biến và hiệu quả nhất , được sử dụng bởi hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến.

Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua quảng cáo kinh doanh trực tuyến miễn phí là một cách rất thành thạo để tiếp cận với tập hợp khách hàng tiềm năng đã chọn của bạn. Điều cần lưu ý là viết nội dung có liên quan cho phép các công cụ tìm kiếm hiểu rõ trang web của bạn là gì, vì điều đó sẽ cho phép họ xếp hạng bạn đúng cách. Điều này lần lượt có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt hơn được liệt kê trong vài đầu, khi nói đến Công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo rao vặt sẽ được được lấp đầy với tiềm năng SEO khi họ sử dụng các chiến lược rất cụ thể. Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo được trả tiền hoặc phân loại miễn phí trên trang web của mình thì quảng cáo và nội dung của bạn sẽ tự động được lập chỉ mục trên công cụ tìm kiếm.

Josoft Technologies Pvt Ltd Josoft Technologies Pvt Ltd ,

Công ty Gia công phần mềm tại Lucknow, Ấn Độ

Đã đăng tin ngày 31 tháng 8

Được đăng tin ban đầu: Có giúp quảng cáo phân loại trong xếp hạng SEO không?

Đa số các nhà tiếp thị và những người đam mê SEO sử dụng quảng cáo rao vặt để tối ưu hóa lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng việc sử dụng Rao vặt miễn phí cho SEO phải được thực hiện một cách cẩn thận.

Đó là một cánh cửa xoay vòng khi nói đến lưu lượng truy cập trang web. Bạn phải quảng bá bản thân một cách mạnh mẽ nếu bạn muốn xem doanh thu và lợi nhuận tiếp theo. Paid Rao vặt mang lại lưu lượng truy cập nhưng nếu tiền của bạn đã cạn kiệt và bạn không thể trả tiền cho quảng cáo của bạn thì sao?

Quảng cáo rao vặt miễn phí là một công cụ rất quan trọng trong kinh doanh tiếp thị trực tuyến. Họ không chi phí bất cứ điều gì và có thể bắt đầu cung cấp kết quả ngay từ khi chúng được đăng lên mạng.

Quảng cáo rao vặt có ba phần:

Tiêu đề: Nghệ thuật viết quảng cáo rao vặt miễn phí hiệu quả liên quan đến việc tạo ra một cách khéo léo; Tiêu đề hiệu quả. Tiêu đề hấp dẫn giúp sử dụng các từ khóa tạo ra sự quan tâm và mang lại nhiều độc giả và người mua mong muốn.

Chi tiết: Sau đó nó tiếp tục cung cấp chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ và cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trung thực nhất có thể. Hầu hết các mục rao vặt miễn phí đều sử dụng phiếu mua hàng hấp dẫn để thu hút khách hàng – ví dụ: ‘Ưu đãi có giới hạn’; ‘Giảm giá đặc biệt cho năm’ đầu tiên ‘hoặc’ Số lượng có hạn ‘, v.v.

Chi tiết liên lạc: Các liên lạc hoàn thiện được đưa ra bởi việc đóng cửa mà phải dẫn người mua đến nút ‘Liên hệ ngay bây giờ’ hoặc ‘Mua ngay’.

Cách quảng cáo rao vặt trợ giúp với SEO

Quảng cáo phân loại thường được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ nhấp. Họ là một phương pháp tuyệt vời để nhận các liên kết ngược lại có liên quan đến blog hoặc trang web của bạn. Một số trang web cho phép bạn đăng nội dung có liên kết ngược lại và các quảng cáo được phân loại đó có thể tạo ra yêu cầu bán hàng ngay lập tức trong vòng vài giờ sau khi được đăng.

Đây là lý do tại sao sử dụng quảng cáo rao vặt miễn phí để quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn là một trong những chiến lược SEO phổ biến và hiệu quả nhất, được hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng.

Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua quảng cáo kinh doanh trực tuyến rao vặt miễn phí là một cách rất thành thạo để tiếp cận với tập hợp khách hàng tiềm năng đã chọn của bạn. Điều cần lưu ý là viết nội dung có liên quan cho phép các công cụ tìm kiếm hiểu rõ trang web của bạn là gì, vì điều đó sẽ cho phép họ xếp hạng bạn đúng cách. Điều này lần lượt có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt hơn được liệt kê trong vài đầu, khi nói đến Công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo rao vặt đăng bài, đăng tin với tiềm năng SEO khi họ sử dụng các chiến lược rất cụ thể. Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo được trả tiền hoặc rao vặt miễn phí trên trang web của mình thì quảng cáo và nội dung của bạn sẽ tự động được lập chỉ mục trên công cụ tìm kiếm.

Josoft Technologies Pvt Ltd 

Long Johnathan Young

Đã đăng tin ngày 11 tháng 6

Có nó. Công cụ tìm kiếm như Google sẽ quét mọi thông tin miễn phí liên quan đến trang web của công ty bạn. Nó giúp đỡ nếu bạn có từ khóa giữ lại trang web của bạn. Vui lòng http: // www .viviah.com liệt kê trang web của bạn miễn phí.

Satyendra Kumar Kashyap , Tiếp thị kỹ thuật số, SEO, SMO (2016-nay)

Đã đăng tin ngày 26 tháng 4 năm 2017

vâng đó là kết quả tích cực bco’z rất nhiều người dùng truy cập vào trang web của bạn và dành thời gian trên trang web của bạn và cũng nhận được các dịch vụ và google cũng làm những lợi ích trong kết quả tìm kiếm. vì vậy bây giờ bạn có thể đăng rao vặt miễn phí mà không do dự.

Josoft Technologies Pvt Ltd Shailesh Davara , làm việc tại Software Engineering

Đã đăng tin ngày 25 tháng 4 năm 2014

Kỹ thuật tốt giá rẻ

 

Trả lời