giá vé vào cổng núi thần tài Đà Nẵng 2018

DỰ ÁN KN PARADISE NHA TRANG MANG ĐẾN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đánh Giá

Dự án KN Paradise Nha Trang đang ngày càng thu hút sự quan tâm của quý khách từ những khách quốc tế cho đến cư dân nội địa. Đây là dự án sáng giá rộng 800ha nằm sát bờ biển Bãi Dài, được mệnh danh là một trong những viên ngọc sáng nhất của thành phố Cam Ranh. Với các dịch vụ 4 sao, 5 sao đẳng cấp, sân Golf 27 lỗ, Villa, biệt thự, khu mua sắm, vui chơi, công viên giải trí…

KN Paradise mang vẻ đẹp của một bức tranh thiên sơn thủy hữu tình, pha chút vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm hòa vào với dòng nước trong xanh, thẳng cánh cò cánh bay, cùng bờ biển dài, bãi cát trắng đan xen những cây dừa. Càng tô điểm thêm vẻ đẹp như ngọc ngà của bờ biển Bãi Dài nơi đây. Đây được đánh giá là một siêu dự án mang tầm vóc quốc tế, được vận hành bởi những nhà chủ đầu tư có tiếng, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Dự án là một khu đô thị nghỉ dưỡng, du lịch biển lớn nhất vùng đất miền trung thơ mộng. Dự án hội tủ đầy đủ các tiện ích an sinh, mua sắm, giải trí, vui chơi, du lịch đẳng cấp, sang trọng bậc nhất khu vực miền Trung.

Việc đầu tư vào KN Paradise Nha Trang sẽ mang đến một cơ hội cũng như thách thức cho các nhà đầu tư. Đây được coi là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, vừa để nghỉ dưỡng những khi mệt mỏi, lại vừa có thể cho thuê sinh lời. Đối với các người chủ đầu tư nơi đây, việc xây dựng một khu đô thị nghỉ dưỡng phồn hoa, ngày càng giàu đẹp là điều rất cần thiết.

kn-paradise

TỔNG QUAN DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH NHA TRANG

Chủ đầu tư: Dự án thuộc quyền sở hữu của công ty Cổ Phần Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành, một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp, xa xỉ bậc nhất miền Trung.

Quy mô: Dự án gồm nhiều khách sạn 4 sao và 5 sao, cùng các khu dịch vụ, mua sắm, vui chơi, căn hộ, villa… có quy mô lên đến hơn 800ha chạy dọc bờ biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Diện tích dành cho nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê: 1.601.483 m2 trong đó:

Biệt thự 266.267 m2

Nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại: 64.378 m2

Căn hộ cao cấp: 691.400 m2

Nhà ở thiết kế liền kề 153.174 m2

Căn hộ lớn dạng Mansion với tổng diện tích: 237.706 m2

Nhà ở nghỉ dưỡng Lodges diện tích: 130.635 m2.

Nhà ở liền kề có sân vườn diện tích: 57.917 m2

Sân golf: diện tích: 900.000 m2

KN Paradise Nha Trang là quần thể những khu nghỉ dưỡng 5 sao, tích hợp đầy đủ các tiện tích xa hoa được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Nơi đây, mang đến một không gian mới mẻ, một nơi an sinh đáng sống, một nơi nghỉ dưỡng đáng mơ ước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào nơi đây, với tiềm năng kinh tế sẵn có cùng tài năng nhạy bén trong việc nắm bắt thị hiếu hiện nay. Chắc chắc dự án KN Paradise Nha Trang sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đem lại một nguồn siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Chi tiết dự án tại: http://kn-paradisescamranh.com

Trả lời