máy khử độc rượu gipwin

Đánh giá máy khử độc rượu Gipwin

Tổng Hợp

Ngộ độc rượu thì các bạn có thể thấy rất nhiều trên báo đài, truyền thông. Nhưng máy để giải quyết vấn đề ngộ độc này thì hẳn các bạn còn lạ lẫm đúng không ạ?

Hôm nay trong bài viết này, trên trang Ledien Review, tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy khử độc tố rượu Gipwin và các tác dụng hữu ích của nó đối với sức khỏe và thói quen sử dụng rượu bia của bạn.

Gipwin là gì?

GIPWIN – Là máy khử độc tố rượu, lão hóa hay làm già tuổi rượu. Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và chuyên gia của Hoa Kỳ. Máy sử dụng công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực để giúp khử hoàn toàn các chất độc như andehit, methanol, fufurol có trong rượu sau chưng cất.

Không những vậy, với máy khử độc rượu Gipwin bạn sẽ có được rượu thành phẩm sau quá trình xử lý cho chất lượng tốt hơn, uống ngon hơn, không có hiện tượng gằn, sốc, đau đầu, chóng mặt sau khi sử dụng.

máy khử độc rượu gipwin

Khác biệt của Gipwin so với các loại máy khác trên thị trường

Nếu bạn biết đến từ khóa máy khử độc rượu, máy lọc rượu thì hẳn khi các bạn search trên Google cũng có thể thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy này. Vậy đâu là điều khác biệt để làm nên thương hiệu Gipwin uy tín và chất lượng.

Các loại máy trên thị trường sử dụng cơ chế lọc, rượu sẽ được chuyển qua các lõi lọc với các vật liệu lọc như pp, đá, cát, sỏi, than hoạt tính. Các bạn có thể thấy nhiều cơ chế lọc này giống với các sản phẩm máy lọc nước bạn đang sử dụng. Việc sử dụng máy lọc rượu dạng này, chưa nói đến việc khử độc tố. Riêng những khuyết điểm trong quá trình sử dụng đã khiến các khách hàng cần phải cân nhắc:

  • Bị tồn đọng rượu sau khi xử lý
  • Bị mất màu, mất mùi, mất vị. Sau xử lý rượu khó còn nguyên vẹn bản chất của rượu.
  • Phải thay lõi lọc thường xuyên để đảm bảo chất lượng lọc.
  • Chi phí cao so trong khi bạn tự thiết kế, tự làm được.

Còn với Gipwin bạn hoàn toàn giải quyết được tất cả các  nhược điểm bên trên. Đây là điều chúng tôi tự tin khẳng định và luôn khuyến khích khách hàng mang rượu đến văn phòng công ty chúng tôi để trải nghiệm thực tế quá trình máy chạy và kiểm nghiệm sản phẩm sau xử lý.

Với Gipwin các khách hàng chỉ cần đổ rượu vào bình chưa bằng inox 304 12 ly sau đó cắm điện để máy hoạt động. Sau mỗi thời gian xử lý từ 2-3h là bạn có được một sản phẩm rượu với chất lượng tuyệt vời.

Cơ chế hoạt động của siêu âm và từ trường giúp rượu của bạn uống êm hơn, ngon hơn, khử được hết các độc tố cũng như giải quyết hiện tượng gằn sốc, khó uống đối với rượu sau chưng cất.

Các bạn hãy tới văn phòng công ty UHC Việt Nam để tự mìmh kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ tuyệt vời này của chúng tôi. Gipwin thực sự là một giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân trước tình trạng ngộ độc rượu như hiện nay.

Trả lời