Củ gai tươi An Bình hướng dẫn bạn phòng tụ dịch màng nuôi

Tổng Hợp

Bạn đang mới có bầu và cần tìm hiểu về các biện pháp an thai cũng như cách phòng tránh một số bệnh lý nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới sự phát triển và sự sống của thai nhỉ?

Liệu bạn có biết bệnh lý tụ dịch màng nuôi, mức độ nguy hiểm của nó và cách phòng tránh nó không?

Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị tụ dịch màng nuôi dành cho mẹ bầu sẽ chia sẻ chi tiết đến các mẹ về vấn đề này nhé.

TẠI SAO CẦN TÌM HIỂU BỆNH LÝ TỤ DỊCH MÀNG NUÔI

Tụ dịch màng nuôi là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về cách phòng tránh bệnh lý này, chúng tôi muốn mẹ bầu tìm hiểu về khái niệm cũng như mức độ nguy hiểm của nó trước. Tụ dịch màng nuôi là bệnh lý thường gặp trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ. Khi mắc phải bệnh lý này tức là ở giữa tử cung và túi thai xuất hiện vết tụ dịch màu nâu khiến túi thai bị bóc tách dần khỏi tử cung.

Tụ Dịch Màng Nuôi: (Bài Thuốc) Điều Trị Dứt Điểm Tụ Dịch Màng Nuôi

Hình ảnh mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi

 

Mức độ nguy hiểm của bệnh lý

Khi mắc phải bệnh lý này, nếu không được phát hiện sớm mà để bệnh lý kéo dài sẽ gây ra những nguy cơ rất lớn đến cả mẹ và bé đó là hiện tượng bóc tách túi thai và nặng nhất là sảy thai ngoài ý muốn.

Tôi đề cập đến mức độ nguy hiểm của bệnh lý này có lẽ sẽ khiến nhiều mẹ cảm thấy lo lắng và bất an đúng không? Chắc chắn là như vậy rồi, tuy nhiên một tin vui cho các mẹ đó là dù mức độ nguy hiểm của nó là cao nhưng khả năng điều trị khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn với bài thuốc an thai từ củ gai An Bình. Ngoài việc khi mắc bệnh mẹ bầu có thể điều trị được mà mẹ bầu còn có thể phòng tránh bệnh lý này một cách rất đơn giản với bài thuốc kể trên.

Tụ Dịch Màng Nuôi: (Bài Thuốc) Điều Trị Dứt Điểm Tụ Dịch Màng Nuôi

 

3 BƯỚC ĐỂ PHÒNG TRÁNH TỤ DỊCH MÀNG NUÔI

Tụ dịch màng nuôi bản chất là việc vị trí tiếp xúc giữa màng nuôi và túi thai bị nhiễm khuẩn. Do vậy để không mắc phải hiện tượng này mẹ bầu:

Bước 1: Mua củ gai tươi An Bình chất lượng

Để một bài thuốc đạt công dụng tốt nhất thì điều đầu tiên cần làm là mua được dược liệu đảm bảo chất lượng. Mẹ bầu tiến hành truy cập google search cụm từ “củ gai tươi An Bình” sau đó click vào kết quả để liên hệ nhà thuốc và mua củ gai về.

Bước 2: Sơ chế củ gai

Sau khi mua thảo dược về, mẹ bầu rửa sạch lớp đất bên ngoài bằng nước sạch. Lấy đánh xoong (nồi) cạo sạch lớp vỏ lâu bên ngoài và thái lát nhỏ.

Sau khi thái lát nhỏ xong bỏ vào nồi và đổ nước sạch vào đun sủi trong khoảng 30p thì để nguội và đem ra sử dụng.

Bước 3: Sử dụng

Sau khi để nguội nước củ gai, mẹ bầu uống 1 ngày 1 cốc mỗi cốc 200ml và uống liên tục trong 3 tháng đầu của thai kỳ

Việc mẹ bầu uống củ gai tươi liên tục trong 3 tháng đầu sẽ giúp bảo thai bám chặt và cao hơn trong thành tử cung. Ngoài công dụng phòng tụ dịch nó còn có công dụng giúp mẹ bầu an thai rất hiệu quả.

Trả lời