Chọn mua TV Box ở đâu – Mua TV Box oan toàn chất lượng.

No Comments

Bạn đã quyết định chọn mua TV Box , nhưng trong đầu bạn lại đặt ra mua đâu ? chọn mua ở đâu thì chất lượng ? , bạn sợ mua phải hàng giả ,hàng fake…

Nếu mọi thứ chưa chắc chắn để chọn mua thiết bị thì  hãy tìm hiểu cũng như đọc lại các bài này nhé :

Hoặc nhà bạn ở xa không dgần những nơi phân phối sản phẩm TV Box bạn muốn mua , hay bạn muốn mua phải đi xa …Hôm nay mình sẽ giải quyết vấn đề đó cùng bạn . Đó là bạn có thể chọn cách là mua Online, vậy vì sao mình lại bảo bạn mua online, mình không khuyến khích bạn mua nơi không uy tín , hay không rõ nguồn gốc, mình sẽ hướng bạn mua nơi đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm.

 • Bạn có thể dùng mã code để giảm giá sản phẩm , giá sản phẩm thấp hơn so với khi bạn mua tại nơi.
 • Bạn không thể mất công lặn lội đi tới nơi xa để mua sản phẩm , nếu điều kiện cũng như nhà mình xa.
 • Bạn không phải lo về chất lượng, cũng như dịch vụ đi kèm ( sẽ có nhân viên hổ trợ lắp đặt, hổ trợ miễn phí.)

Hiểu được điều đó , hôm nay mình sẽ hướng dẩn mua hàng trên mạng một cách thuận tiện nhất thông qua LAZADA , một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

Chọn mua TV Box qua LAZADA – website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Chọn Mua TV Box qua mạng liệu có đảm bảo chất lượng..

Tại sao mình lại giới thiệu bạn mua TV Box qua mạng , vì đơn giản mua hàng qua mạng trong mấy năm trở lại đây phát triển rất rầm rộ ở Việt Nam. Bằng chứng là bạn có thể thấy những trang website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như Adayroi, tiki, LAZADA

Mua hàng Online đang trở thành cuộc cách mạng hóa mua hàng trên mạng, thay thế dần từ mua hàng truyền thống sang mua hàng online và mang lại những lợi ích thiết thực mà mình liệt kê ở trên, và còn nhiều lợi ích thiết thực nữa. Bây giờ mình sẽ hướng dẩn bạn từng bước mua hàng qua lazada nhé .

Bước 1 :  Tìm TV Box cần mua  bằng cách gõ vào ô tìm kiếm

Ví dụ bạn muốn mua Android Tivi Box Smartbox 2 VNPT  khi bạn gõ nhấn Enter thì nó sẽ hiện ra loạt rất nhiều sản phẩm Android Tivi Box Smartbox 2 VNPT với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Vì sao lại như vậy bạn có thể đọc lại bài viết này của mình.

mua TV Box ở lazada

mua TV Box ở lazada

Giá bán chênh lệch là điều bình thường giữa bán online và Offline. Bởi nhiều nguyên nhân có thể bên cửa hàng muốn bán được nhiều hàng , thu hút người mua nên quyết định bán với mức giá rẻ hơn thị trường.Giá bán cao hơn có thể do chế độ tặng kèm sản phẩm , bảo hành lâu hơn, chế độ đổi trả …

Như bạn có thể thấy trên hình sản phẩm bên bán 1tr9 bên bán có 1tr6, mặc dù hai sản phẩm không khác nhau là mấy nhưng sao giá lại chênh lệch như vậy , đó là do quà tặng đi kèm bạn có thể thảo khảo trên hình nhé .

Tự chung lại mấy sản phẩm trên này không khác nhau là mấy , nhưng điều mình quan tâm cũng như muốn hướng các bạn mua đó là nhà cung cấp sản phẩm này là ai, họ như thế nào đáng tin tưởng để mình mua không .

Bước 2 : Tìm hiểu thông tin nhà cung cấp sản phẩm Android Tivi Box Smartbox 2 VNPT

Bây giờ để phân biệt cũng như để biết mua thiết bị TV Box ở của hàng nào tốt hơn bạn cần nhấn vào xem thông tin chi tiết từng thiết bị.

Tại góc màn hình bên phải có thông tin shop , cửa hàng cung cấp sản phẩm mà bạn cần.

Mua TV Box ở lazada

Chọn mua TV Box ở lazada

Note : mình xin nói thêm một tí đó là sản phẩm bên lazada có hai loại

 • Một loại do chính bên lazada cung cấp , nên chất lượng cũng như mọi thứ bạn hoàn toàn yên tâm, mình chưa thấy bất cứ thông tin cũng như phàn nàn nào về vấn đề chọn mua  sản phẩm do bên lazada cung cấp hết
 • Hai là do các cửa hàng, shop đăng kí thông tin sản phẩm , rồi đăng sản phẩm lên thông qua LAZADA , nên bạn cần quan tâm nhiều yếu tố khác nữa để có thể chọn mua TV Box ở một cửa hàng chất lượng , uy tín.

Mình sẽ hướng dẩn bạn tìm được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng bằng những thông tin sau đâyn

 1. Số sao đánh giá chất lượng sản phẩm , bạn nên chon nhưng nơi bán có số sao ít nhất là 4/5 sao nhé.
 2. Nhà bán hàng tiêu biểu: đây là biểu tượng nằm dưới Sao đánh giá chất lượng,nhằm đánh gía đây là nhà bán hàng chất lượng, cũng như mọi dịch vụ ổn định được khách hàng đánh giá cao.
 3. 100% bảo vệ người mua hàng : Nhà bán hàng có mục này nghĩa là họ cho phép chúng ta sử dụng cũng như đổi trả sản phẩm trong thời gian sử dụng, và đảm bảo hoàn tiền và dịch vụ được chính lazada xác nhận, bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Chẳn ai mong muốn xảy ra sự cố trong lúc sử dụng sản phẩm nhưng bạn cần xem kĩ những điều khoản để không bị nhận phần thiệt thòi nhé .
Mua TV Box ở LAZADA

Chọn mua TV Box ở LAZADA

 

Sau khi xem xong thông tin nhà cung cấp sản phẩm , bây giờ bạn cần xem thêm thông số cũng như đánh giá của người dùng về sản phẩm như thế nào .

Mua TV Box tại Lazada

Chọn mua TV Box tại Lazada

Bạn cần xem xét kĩ mọi yếu tố xem bên nhà cung cấp có đáp ứng đầy đủ thông tin , mô tả, nội dung, Nsx có cung cấp đầy đủ cho người dùng hay không.

Bạn chỉ chọn những nhà cung cấp có thông tin sản phẩm rõ ràng, cũng như hình ảnh cụ thể , rõ nét, ta có thể đánh giá được cũng như đảm bảo tính chuyên nghiêp bên nhà cung cấp sản phẩm. Điều này bạn có thể tham khảo chính những người mua đã để lại những nhận xét, bạn có thể theo dõi để biết thêm nhiều ưu , nhược điểm sản phẩm nhé .

Bước 3 : Chọn mua sản phẩm TV Box sau khi đã đáp ứng được 2 bước trên.

Sau khi đã chọn được sản phẩm cũng như nhà cung cấp TV Box hợp lí bạn có chọn màu sản phẩm (Nếu có ), sau đó nhấn vào “MUA NGAY” bên cạnh sản phẩm để thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Và một hộp thoại xuất hiện thông báo thông tin sản phẩm , cũng như mọi thông tin như khuyến mãi , thành tiền …. bạn có thể xem hình dưới :

Mua TV Box ở lazada

Chon Mua TV Box ở lazada

Tiếp bạn nhấn vào nút “ĐẶT HÀNG” một cửa sổ mới hiện ra  yêu cầu đăng nhập , bạn có thể tạo tài khoản  , hoặc liên kết với các loại tài khoản khác như FB , G + ..

Sau khi điền tài khoản đăng nhập bạn điền thông tin , địa chỉ, số điện thoại chính xác, quan trọng bạn điền chính xác sdt của mình để Lazada xác nhận đơn hàng nhé .

Tiếp đến tùy theo địa chỉ giao hàng mà LAZADA có những gợi ý giao hàng phù hợp,Lazada đã áp dụng rộng rãi gói giao hàng miễn phí áp dụng cho tất cả các sản phẩm dưới 15kg mà không giới hạn giá trị tối thiểu của đơn hàng trên khắp 63 tỉnh thành.

Nếu nóng lòng muốn được sử dụng sản phẩm sớm hơn, bạn có thể chọn gói giao hàng tiêu chuẩn, phí vận chuyển vào khoảng trên dưới 30.000 VND.

Sau khi điền thông tin mọi thứ xong xuôi nhấn “Tiếp Tục” đến bước thanh toán.

Nếu bạn là người mua hàng lần đầu nên chọn Thanh toán khi nhận hàng (mình cũng hay chọn phương thức này, oan toàn hơn nhé.)Ngoài ra còn có các hình thức thanh toán khác như :

 • Thẻ tín dụng / ghi nợ: mục này cho phép bạn thanh toán bằng thẻ VISA hay Mastercard của mình.
 • Thẻ ATM nội địa (123pay): đây là hình thức thanh toán qua cổng 123pay, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng (và tài khoản Internet Banking trong vài trường hợp) để sử dụng hình thức này.
 • Thẻ ATM nội địa (smartlink): thanh toán theo hình thức tương tự như 123pay.
 • Trả góp bằng thẻ tính dụng: hình thức trả góp chỉ áp dụng cho một số ngân hàng nhất định, bạn nhấp vào chọn thử xem có ngân hàng mà mình đang sử dụng hay không. Hình thức này chỉ áp dụng cho đơn hàng trị giá trên 3.000.000 đồng.

Bước 4 : Xác nhận đơn hàng

Sau khi đặt hàng xong , bạn vào mail mà bạn điền trong thông tin khách hàng  để xác nhận đơn hàng cũng như trong vài trường hợp, Lazada sẽ gọi hoặc gửi tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc mua hàng để xác nhận đơn hàng.

Sau khi nhận được email từ Lazada, bạn giữ lại email này. 1, 2 ngày sau có thể click chuột vào Tình Trạng Đơn Hàng để xem đơn hàng của bạn đã được Lazada vận chuyển chưa.

Ố Kê Trên đây là những gì mình biết cũng như hướng dẩn bạn mua hàng uy tín nhất , bạn cứ yên tâm mà mua hàng trên lazada nhé , nếu cần gì hay thắc măc gì trong quá trình mua hàng bạn cứ liên hệ mình , mình sẽ hết mình giúp đỡ.

Hiện mình có hai sản phẩm TV Box được đánh giá rất cao ,  phù hợp với nhu cầu giải trí mọi gia đình bạn có thể tham khảo thêm nhé :

Bạn thấy đấy có gì khó , không khó như bạn mường tượng trong đầu là khó, hay không rành , cứ theo những hướng dẩn của mình bạn sẽ làm được hết.

So với việc bạn đến nơi để mua xa xôi cũng , hãy đến cửa hàng mà không có thiết bị bạn mong muốn , vậy chỉ với vài cú Click chuột bạn đã có thể mua cho mình được sản phẩm ưng ý với những kỹ năng kiểm tra, đánh giá sản phẩm và nhà phân phối mà mình đã giới thiệu, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để chọn cho mình một sản phẩm tivi box chất lượng cùng chế độ dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng đảm bảo.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts

Leave a Comment