Cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Đà Nẵng

No Comments

Dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Đà Nẵng đang trở thành cụm từ được mọi người tìm kiếm nhiều trong thời gian hè này. Vậy bạn đã thuê được cho mình một chiếc ô tô ưng ý với giá tốt chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tínToàn Cầu Vàng.

Toàn Cầu Vàng- thuê xe ô tô giá rẻ cho mọi người

Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ, Toàn Cầu Vàng sẽ là địa chỉ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ cho các khách hàng lần đầu tiên thuê xe tại Đà Nẵng. Với đa dạng các mẫu mã, kiểu xe từ 4 đến 7 chỗ và các loại hình thuê xe như: thuê xe cưới hỏi, thuê xe du lịch, thuê xe theo tháng.. cho bạn lựa chọn phù hợp với các nhu cầu của mình. Toàn Cầu Vàng cam kết mang lại cho bạn chất lượng xe tốt nhất nhưng giá xe vẫn giữ ở mức bình dân cho tất cả khách hàng. Chỉ với mức giá 600.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc ô tô ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Toàn Cầu Vàng – công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ Toàn Cầu Vàng

  • Nhân viên chuyên nghiệp: Bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng, báo giá chính xác nhất bởi đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp.
  • Chi phí rẻ: Bạn không phải chi trả bất cứ chi phí nào ngoài khoản tiền bạn đã thanh toán trong hợp đồng. Các chi phí bảo dưỡng, bảo hiểm xe sẽ được công ty chúng tôi chi trả hoàn toàn 100%.
  • Không yêu cầu đặt cọc tiền hoặc bất cứ tài sản nào.
    Miễn phí dịch vụ rửa xe: Khách hàng không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ xe của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí vệ sinh và rửa xe.
  • Tiện lợi và nhanh chóng: Chúng tôi sẽ giao xe nhanh chóng, đúng thời gian và địa điểm cho bạn nếu khách hàng có nhu cầu giao xe và đưa đón tận nơi.

Giá thuê xe ô tô tại Toàn Cầu Vàng

Trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng, sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng đối với Toàn Cầu Vàng nhằm phục vụ tất cả đối tượng có nhu cầu, chúng tôi đã đưa ra mức giá bình dân, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ:

Huyndai Elantra: 800.000VNĐ/ngày
Mazda 3: 800.000 VNĐ/ngày
Kia Optima: 800.000 VNĐ/ ngày
Honda Civic: 900.000 VNĐ/ngày

Giá thuê xe ô tô 7 chỗ

Mitsubishi Xpander: 800.000 VNĐ/ngày
Kia Sorento: 1.100.000 VNĐ/ngày
Toyota Fortuner: 1.100.000 VNĐ/ngày
Honda CR-V: 1.100.000 VNĐ/ngày
Ngoài ra, còn có các loại xe 5 chỗ như Mazda CX5 có giá 1.000.000 VNĐ/ngày

Kinh nghiệm và hướng dẫn thuê xe ô tô giá rẻ tại Đà Nẵng

Toàn Cầu Vàng sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể thuê cho mình được mẫu xe phù hợp và ưng ý.
Kinh nghiệm thuê xe ô tô giá rẻ tại Đà Nẵng
Xác định mục đích thuê xe của bạn để có thể tìm được mẫu xe phù hợp với nhu cầu.
Tìm và tham khảo các mẫu, giá xe giữa các đơn vị cho thuê xe.
Tham khảo trước các hợp đồng cho thuê xe, thỏa thuận lại các điều kiện trong hợp đồng nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng.
Kiểm tra xe và xác nhận với nhân viên công ty trước khi nhận để tránh các tình huống bạn phải bồi thường các tổn thất trước đó không phải do bạn gây ra.

Hướng dẫn liên hệ thuê xe ô tô giá rẻ tại Toàn Cầu Vàng

Để có thể thuê được một chiếc xe như mình mong muốn bạn thường phải trải qua các quy trình đăng ký, thủ tục phức tạp. Nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình, Toàn Cầu Vàng đã đơn giản hóa quy trình thuê xe. Bạn có thể liên hệ nhanh chóng theo các hướng dẫn sau:
Cung cấp thông tin cá nhân theo hướng dẫn của nhân viên và báo mẫu xe mà bạn muốn thuê để nhân viên báo giá chính xác nhất.
Chuẩn bị các giấy tờ: chứng minh thư/ thẻ căn cước và bằng lái xe ô tô hạng B2.
Kiểm tra, thỏa thuận lại các điều khoản trong hợp đồng để mang lại lợi ích cho hai bên.
Giao xe tận nơi và khách hàng kiểm tra xe trước khi bàn giao.
Trên đây là toàn bộ bài viết mà Toàn Cầu Vàng đã chia sẻ về bảng giá cho thuê xe cũng như kinh nghiệm để bạn cho có thể thuê cho mình xe ô tô giá rẻ. Nếu bạn có các thắc mắc về giá xe hay mẫu xe hãy để bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts

Leave a Comment