5 Công nghệ mới mang tới sự đột phá trong năm 2019

No Comments

Năm 2018 đã kết thúc tuy không có quá nhiều công nghệ mang lại sự đốt phá. Tuy nhiên theo những thông tin mới cập nhập gần đây thì vào năm 2019 sẽ có rất nhiều sự thay đổi trong công nghệ cũng như những cải tiến vô cùng mới mẻ. Vậy đó là gì? Những công nghệ đó như thế nào và ra làm sao?

Thực tế ảo và thực tế tăng cường

Trong 2019 ngành công nghệ thực tế ảo đã tạo nên sự mới mẻ cho những người yêu thích công nghệ đó là thực tế tăng cường. Do đó sự phát triển của những người làm việc đã xóa đi những khoảng cách địa lý. Tuy nhiên người ta vẫn cảm nhận được là thực tế tăng cường còn khá là kém khi so sánh với thực tế ảo nhưng vào năm 2019 này thực tế tăng cường sẽ đi một bước ngoặt lớn trong ngành công nghệ.

Màn hình led trong suốt

Theo như chia sẻ của một đơn vị chuyên bán và cho thuê màn hình led thì rất có khả năng cao, công nghệ màn hình led tại Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn đột phá trong 2019 và những dòng màn hình led trong suốt là sự lựa chọn ưa chuộng của rất nhiều người. Hầu hết màn hình led trong suốt được ứng dụng bởi mục đích trình chiếu quảng cáo cho các tòa nhà.

Trợ lý ảo có giọng nói giống hệt người

Trong tiện ích này hầu hết sẽ có thể sử dụng nhanh chóng trên chiếc điện thoại, và một số thông tin cho biết loại trợ lý ảo này có một cái tên gọi là Assitant là trợ lý có sự đột phá trong sự phát triển nhất trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Tuy nói tiếng của con người nhưng nhưng phần nhiều sẽ làm bạn không thể nào mà phân biệt được đâu là giọng nói con người cũng như giọng nói của trợ lý ảo.

Chiếc điện thoại có thể gập và uốn cong được

Dự kiến trong những ngày tháng sắp tới và thông tin về chiếc điện thoại có thể uống cong và gập mà không hệ bị ảnh hưởng gì. Dù đã cố gắng nỗ lực trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam là công nghệ đã và đang thực hiện là công nghệ ZTE Axon M có thể làm chiếc điện thoại Samsung Galaxy W có thể gập và uốn cong được. Theo dự đoạn của các chuyên gia đứng đầu tại Việt Nam thì dự án công nghệ này sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

Mạng internet 5G

Trong các đường truyền mạng hiện nay thì mạng 4G giá là nhanh tuy nhiên vân không thể nào mang tới cho người dùng có một trải nghiệm mượt mà bởi vậy Qualcomm đã công bố một loại chip thế hệ mới Snapdragon 855 sử dụng modem Snapdragon X50 được cho là nền tảng 5G đầu tiên được thương mại hóa. Hơn thế nữa với tốc độ tải xuống lên đến hàng gigabit. Theo Cnet thì các nhà mạng trong và ngoài nước đã lên kế hoạch để hỗ trợ kết nối tốc độ cao này sẽ được bùng nổ đột phá trong năm 2019
Với chia sẻ của http://ledienreview.com/ trên đây thì 5 sự phát triển đột phá hiện nay thì các công nghệ này đang ngày càng mang lại được nhiều điều mới mẻ cũng như sự đột phá trong ngành công nghệ không ngừng nghỉ trong năm 2019.

Đọc thêm: Đánh giá FPT PLAY BOX

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

More from our blog

See all posts